Giao thức Zecrey (ZEY) là gì? ZEY. Chi tiết về tiền điện tử

Rate this post

Giao thức Zecrey là gì?

Zecrey là một dự án cung cấp cho các cộng đồng blockchain một cách đơn giản và riêng tư để sử dụng các giao thức chuỗi chéo hiệu quả dựa trên Zero-knowledge (zk) Roll-Up.

Nó bao gồm tổng hợp và quản lý các tài sản kỹ thuật số trên các chuỗi khác nhau, chẳng hạn như Chuỗi BNB, Ethereum, Near, Solana, v.v.

Giao thức Zecrey là gì?

Điều gì đặc biệt về Giao thức Zecrey?

Bằng cách kết nối với các blockchains và giao thức layer2 khác nhau thông qua ví Zecrey, nó giải quyết hai vấn đề chính về quyền riêng tư và sự cô lập trong mô hình hệ sinh thái đa chuỗi.

Giải pháp bảo mật chuỗi chéo của Zecrey có hai chức năng cốt lõi:

 • Cầu xuyên xích.
 • Trao đổi chuỗi chéo riêng tư.

Dự án có 3 đặc điểm chính:

 • Quyền riêng tư được kích hoạt chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản: Chi tiết giao dịch là thông tin quan trọng đối với tất cả các nhà giao dịch và không được tiết lộ. Chỉ cần một cú nhấp chuột để thực hiện các giao dịch với sự riêng tư ổn định được duy trì và bảo vệ.
 • Giao dịch xuyên chuỗi nhanh chóng và ổn định: Zecrey kết nối các mạng blockchain khác nhau để cho phép quản lý tài sản đa chuỗi và giao dịch trong điều kiện bảo vệ quyền riêng tư với tốc độ cao và ổn định. Một bước tiến lớn là hoán đổi chuỗi chéo. Các nhà giao dịch có thể thực hiện các giao dịch hoán đổi đơn giản trong Zecrey L2.
 • Xây dựng một thế giới tiền điện tử thực sự riêng tư: Hầu hết các giao thức bảo mật hỗ trợ các giao dịch riêng tư không hoàn toàn có thể lập trình được. Rất khó và tốn kém cho các nhà phát triển để đạt được sự bảo vệ quyền riêng tư cho các tài sản kỹ thuật số. Nhóm Zecrey nhằm mục đích cung cấp một giải pháp mới để đảm bảo an ninh quyền riêng tư.

Hầu hết các tính năng mà Zecrey có như chức năng ví đa tuyến, hỗ trợ DEX, NFT, quyền riêng tư, tích hợp gamefi và socialfi có thể tồn tại riêng biệt trong các ứng dụng khác. Những gì Zecrey làm là tích hợp tất cả các tính năng vào một nơi với giao diện dễ sử dụng.

ZEY Tokenomics

Các chỉ số chính

 • Mã: ZEY.
 • Blockchain: Đang cập nhật…
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: Đang cập nhật…
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị.
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật…
 • Tổng nguồn cung: Đang cập nhật…

Phân bổ mã thông báo

Đang cập nhật…

Lịch trình phát hành mã thông báo

Đang cập nhật…

Trường hợp sử dụng mã thông báo

Đang cập nhật…

Bán mã thông báo

Đang cập nhật…

Đang cập nhật…

Ví lưu trữ ZEY mã thông báo

Có thể được lưu trữ trên Ví Coin98.

Nhập ID giới thiệu ví Coin98 là “C98NBDN89Q“để hỗ trợ BTA.

Nhóm giao thức Zecrey

Dự án có đầy đủ hơn 20 người cùng làm việc với các kỹ sư giàu kinh nghiệm làm việc cho google và các nhóm tư vấn đã từng làm việc cho Goldman Sachs.

Nhà đầu tư & Đối tác

Zecrey đã hoàn thành vòng quay với 4 triệu đô la được huy động. Việc gây quỹ do Spartan Group & Shima Capital đồng dẫn đầu với sự đóng góp từ Fund Basic Labs, Fenbushi Capital, Amber Group, Avalanche Asia Star Fund (Avatar), CMT Digital Group, SevenX, D1 Ventures, v.v.

Các nhà đầu tư giao thức Zecrey01

Zecrey sau đó đã nhận được khoản đầu tư chiến lược từ Binance Labs trị giá 6 triệu đô la.

Các nhà đầu tư giao thức Zecrey

Lộ trình

Về Giao thức Zecrey

bản tóm tắt

Hi vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải là lời khuyên đầu tư.

Mời các bạn tiếp tục theo dõi các bài viết về các dự án mà Blogtienao đánh giá tại đây. Cảm ơn!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *