Golden Kamuy mùa 4 sẽ bắt đầu phát sóng lại vào ngày 3 tháng 4

Rate this post

Trang web chính thức của Kamuy vàng anime đã thông báo vào ngày 1 tháng 2 năm 2023 rằng mùa 4 sẽ tiếp tục phát sóng từ ngày 3 tháng 4 năm 2023, sau gần ba tháng gián đoạn. Anime sẽ tiếp tục từ tập 1 của mùa một lần nữa.

Một hình minh họa mới cũng được tiết lộ có các nhân vật xuất hiện trong mùa thứ 4 để kỷ niệm thông báo.

Kamuy vàng

Anime đã hoãn phát hành từ tập 43 đến 49 do nhân viên chính của nó qua đời.

Kamuy vàng phần 4 được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10 năm 2022.

Hitoshi Nanba từ Geno Studio đã chuyển giao vai trò giám đốc điều hành cho Shizutaka Sugahara từ Brain’s Base, với Takumi Yamakawa đảm nhận vai trò thiết kế Nhân vật.

Ca khúc mở đầu của anime, “NEVER SAY GOODBYE feat. Mummy-D” do ban nhạc hiphop/funk Nhật Bản ALI thể hiện. Trong khi bài hát kết thúc, “Subete ga Soko ni Arimasu yo ni,” do ban nhạc rock Nhật Bản THE SPELLBOUND trình bày.

Kamuy vàng là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Satoru Noda. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Weekly Young Jump của Shueisha từ tháng 8 năm 2014 đến tháng 4 năm 2022, với các chương của nó được tập hợp thành 31 tập tankōbon.

Câu chuyện kể về Saichi Sugimoto, một cựu chiến binh trong Chiến tranh Nga-Nhật đầu thế kỷ XX, và hành trình tìm kiếm kho vàng khổng lồ của người Ainu, được sự giúp đỡ của một cô gái Ainu trẻ tuổi tên là Asirpa.

Ngôn ngữ Ainu trong câu chuyện được giám sát bởi Hiroshi Nakagawa, một nhà ngôn ngữ học ngôn ngữ Ainu từ Đại học Chiba.

Kể từ tháng 6 năm 2022, Kamuy vàng đã có hơn 22 triệu bản được lưu hành, khiến nó trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất. Bộ truyện tranh đã giành được Giải thưởng Manga Taishō lần thứ 9 vào năm 2016 và Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 22 vào năm 2018.

Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể do Geno Studio sản xuất được phát sóng với hai phần từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2018. Phần thứ ba được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020.

Nguồn: Trang web chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *