Hành trình xây dựng thương hiệu thời trang đường phố của XXME

Rate this post

XXME được thành lập vào năm 2018 và từng bước phát triển với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, từ họa tiết monogram đến thiết kế màu sắc rực rỡ.

Ngay từ những ngày đầu, XXME đã nhắm đến đối tượng mục tiêu là những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết bằng cách tạo ra những bộ quần áo phong cách đường phố. Sau ba năm, vào năm 2021, XXME mở rộng và tạo ra các sản phẩm dễ mặc hơn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Sản phẩm Monogram and Duck đã nhận được phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng do thiết kế đơn giản.

Sản phẩm áo thun XXME.  Ảnh: XXME

Sản phẩm áo thun XXME. Hình ảnh: XXME

XXME đã chú trọng đến chất lượng sản phẩm, cải tiến phom dáng để phù hợp hơn với những người có thân hình không cân đối, chiều cao “hack”. Với mỗi sản phẩm, thương hiệu luôn hướng tới sự tinh tế và mang đến một biểu tượng phong cách mới.

Đồng thời, XXME lựa chọn cả những gam màu trung tính và tươi sáng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Đại diện thương hiệu cho biết, trong bộ sưu tập mới nhất, XXME sử dụng những gam màu tươi sáng thể hiện cá tính, kết hợp với chất liệu vải trơn tạo sự thoải mái cho người mặc. Các thương hiệu trẻ cũng đầu tư vào chất lượng bao bì, đóng gói sản phẩm, chăm sóc khách hàng, hình ảnh, video để cung cấp dịch vụ toàn diện hơn.

XXME sử dụng những gam màu tươi sáng trong bộ sưu tập mới.  Ảnh: XXME

XXME sử dụng những gam màu tươi sáng trong bộ sưu tập mới. Hình ảnh: XXME

Hiện tại, fanpage XXME của Facebook và Instagram có tổng cộng 1 triệu lượt theo dõi. “XXME đã không ngừng sáng tạo ra những bộ trang phục với những bộ sưu tập độc đáo, góp phần tạo nên một cái nhìn khác về thương hiệu địa phương”, đại diện thương hiệu chia sẻ.

XXME cung cấp nhiều loại sản phẩm.  Ảnh: XXME

XXME cung cấp nhiều loại sản phẩm. Hình ảnh: XXME

Đại diện của XXME cho biết thêm, phong cách của khách hàng là động lực để XXME tung ra các thiết kế mới. Đồng thời, thương hiệu hy vọng có thể định hình xu hướng mới cho các thương hiệu đường phố.

(Nguồn: XXME)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *