Helmut Chương 41 bị trì hoãn: Ngày phát hành, Bản quét thô, Đếm ngược, Spoiler

Rate this post

Phát hành chương HELMUT bị trì hoãn

Xin chào mọi người, chương trước của Helmut: Đứa trẻ bị bỏ rơi vừa được xuất bản và mọi người đã mong chờ chương tiếp theo. Bài viết này sẽ đề cập đến, mọi thứ bạn cần biết về Helmut Chương 41.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các nguồn chính thức và không chính thức được cập nhật thường xuyên để bạn có thể đọc manhua nổi tiếng. Nhân tiện, bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về các khuyến nghị về Tiêu chuẩn luân hồi.

Helmut Chương 41 Ngày phát hành

Với việc phát hành chương trước, Helmut đã kết thúc mùa 1 và nhà xuất bản đã quyết định rằng bộ truyện sẽ tạm ngừng để mang đến cho các nghệ sĩ một khoảng thời gian nghỉ ngơi xứng đáng và bắt đầu một khởi đầu mới với hy vọng đạt được chất lượng tốt hơn. Helmut chương 41 được ấn định phát hành vào ngày 1 tháng 4 năm 2023, theo thông báo chính thức.

Vì bộ này khá nổi tiếng nên bản dịch tiếng Anh của Manhwa sẽ không mất nhiều thời gian và bản dịch sẽ có vào cùng ngày.

Chúng tôi cũng có một bài viết về 10 Manga/ Manhwa HAY NHẤT tương tự như Player Who Returned 10,000 Years Later mà bạn cũng có thể tham khảo.

Thời gian phát hành

Bây giờ đối với độc giả quốc tế của chúng tôi, bản dịch tiếng Anh chính thức cho chương mới nhất sẽ có sẵn vào ngày và giờ sau tại các quốc gia này:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Thứ Sáu
  • Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng Thứ Sáu
  • Giờ ban ngày miền Đông: 12:00 trưa Thứ Sáu
  • Giờ mùa hè của Anh: 5 giờ chiều vào thứ Sáu

Đếm ngược cho chương tiếp theo

Đếm ngược

Helmut Chương 41 Bản quét thô, tiết lộ nội dung và rò rỉ

Phát hành chương HELMUT
  • Trạng thái quét thô: Chưa ra mắt [Stay tuned to for raw scans]

Bản quét thô của Helmut Chương 41 cũng sẽ có vào Thứ Tư hoặc Thứ Năm. Chap raw chính thức sẽ có trên Kakaopage.

Truyện tranh sẽ chính thức có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nhật, đồng thời có bản dịch tiếng Anh chính thức vào cùng ngày với bản scan thô.

Đọc ở đâu Helmut: Đứa trẻ bị bỏ rơi truyện tranh trực tuyến?

Có nhiều trang web mà qua đó bạn có thể đọc bộ truyện này trên thiết bị thuận tiện của mình. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng các trang web chính thức như Webtoon và Tapytoons.

Chúng tôi không ủng hộ vi phạm bản quyền, vì vậy bạn nên đọc manhwa chính thức trên Naver. Naver có bản dịch tiếng Anh chính thức của truyện tranh, tuy nhiên, bạn có thể phải đăng ký nền tảng này.

Giới thiệu về Helmut: Đứa trẻ bị bỏ rơi

Helmut Chương 41 bị trì hoãn: Ngày phát hành, Bản quét thô, Đếm ngược, Spoiler

Helmut là một đứa trẻ bị bỏ rơi trong Khu rừng ma thú khi mới sinh. Được nuôi dưỡng bởi Ma thú, con người đầu tiên anh gặp là Thánh kiếm Darien. Helmut ít biết rằng cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ sớm làm lung lay nền tảng số phận của anh…

“Hãy mạnh mẽ lên nếu bạn muốn ra khỏi đây.”

Cậu bé sống như một con thú đã bị ném vào thế giới loài người! Anh ta sở hữu kiếm thuật áp đảo, ngoại hình nổi bật và trí thông minh sắc bén, nhưng có một thứ anh ta thiếu: nhân tính.

Anh ta không còn là con mồi mà là kẻ săn mồi.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Ngoài ra, hãy xem Nghiên cứu điển hình về vanitas mùa 3 và ngày phát hành trò chơi Tomodachi mùa 2.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *