Kha Ly và Thanh Duy là cặp đôi “phim giả tình thật” sau 6 năm chung sống như thế nào?

Rate this post

Kha Ly và Thanh Duy bén duyên với nghệ thuật

Diễn viên Kha Ly – Thanh Duy vốn rất quen thuộc với khán giả qua các bộ phim truyền hình. Cặp đôi lần đầu gặp gỡ vì là bạn diễn trong một vở kịch, nhờ sự ăn ý nên họ tiếp tục được mời tham gia các dự án nghệ thuật nhưng chỉ với tư cách đồng nghiệp. Sau một thời gian dài bên nhau, Kha Ly và Thanh Duy đã công khai tình cảm. Ban đầu, cả hai vấp phải sự phản đối của người thân, bạn bè nhưng sau đó đã lấy lại được thiện cảm nhờ tình yêu chân thành. Cả hai kết hôn và được nhiều sao Việt chúc phúc trong năm 2016.

Sau khi về chung một nhà, Kha Ly và Thanh Duy tiếp tục là bạn diễn từ phim ảnh đến ca nhạc. Mới đây nhất, cặp đôi diễn viên này lại gây bão khi tham gia bộ phim Dâu Tang Trần. Ngoài ra, Thanh Duy và Kha Ly còn cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc như: Nhà Không Có Mẹ Chồng, Nợ Tình Người, …

Hiện tại, ngoài công việc nghệ thuật, Thanh Duy và Kha Ly cùng nhau làm việc nhà. Vợ chồng nữ diễn viên tình tứ bên nhau trong mọi sự kiện và gameshow trên sóng truyền hình. Thanh Duy khẳng định sự nghiệp thăng hoa và vững vàng hơn kể từ khi kết hôn với Kha Ly. Về phía Kha Ly, cô luôn động viên, tiếp thêm năng lượng tích cực để chồng tự tin tiếp tục theo đuổi đam mê.

Thực tế vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy sống thế nào sau 6 năm chung sống?  - Ảnh 2.

Thanh Duy và Kha Ly gây bão mạng khi xuất hiện trong phim truyền hình “Đậu Bê Đường Trần”

Thực tế vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy sống thế nào sau 6 năm chung sống?  - Ảnh 3.

Vợ chồng Kha Ly ủng hộ nhau từ công việc đến cuộc sống

Các 6 năm hôn nhân hạnh phúc dù không có thành viên mới

Hơn nửa thập kỷ bên nhau, Kha Ly và Thanh Duy có cuộc sống vợ chồng êm đềm, ít thị phi giữa làng giải trí Việt. Mới đây, cặp đôi đã tậu được căn nhà mới khang trang tại TP.HCM, đây là thành quả của quá trình làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô không thể có con do mắc bệnh tuyến giáp. Hiện tại, cả hai đã chuẩn bị sẵn sàng về mặt tinh thần, vật chất và tài chính để đón chờ đứa con đầu lòng chào đời. Tuy nhiên, con cái là “của trời cho” nên cả hai không quá áp lực và lo lắng vì chưa có tin vui.

Thực tế vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy sống thế nào sau 6 năm chung sống?  - Ảnh 4.

Kha Ly và Thanh Duy vừa tậu nhà mới, chuẩn bị đón thành viên mới

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, Kha Ly cho biết: “Anh Duy là một người chồng rất tâm lý và chiều chuộng. Mỗi khi xong việc là anh ấy về nhà ngay với tôi. Kể cả khi anh ấy đi diễn cách xa chúng tôi vài chục km, Anh Duy vẫn lái xe về nhà ngủ với vợ, hôm sau dậy sớm đi quay, bao năm qua tôi nghĩ nhiều đến chuyện có con nhưng anh Duy luôn động viên và mong rằng tôi sẽ không thế. áp lực quá, Duy thường nói với tôi, con cái là món quà của ông trời, nếu không có thì có thể sống với nhau đến già “.

Về phía Thanh Duy, nam diễn viên bày tỏ: “Tôi được đào tạo ở môi trường nước ngoài từ nhỏ nên suy nghĩ về con rất thoáng, nếu có cơ hội thì các con sẽ đến với mình, càng nhiều càng tốt. kỳ vọng bao nhiêu thì áp lực càng đè nặng bấy nhiêu. Chỉ khổ cho Kha Ly thôi. Tôi không quá sốt ruột khi thấy bạn mình lần lượt có thành viên mới “.

Thực tế vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy sống thế nào sau 6 năm chung sống?  - Ảnh 5.

Ngoài giờ làm việc, vợ chồng Kha Ly cùng nhau đi du lịch khắp nơi và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc như vợ chồng.

Nguồn: NVCC

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *