Labo xét nghiệm MEDLATEC Bắc Giang và những con số ấn tượng

Rate this post

Chính thức đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh từ năm 2018, Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC Bắc Giang luôn là đơn vị tiên phong, đi đầu phục vụ người dân địa phương trong việc kiểm tra, giám sát sức khỏe với dịch vụ cốt lõi – Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi và tại phòng khám. Sau gần 5 năm hoạt động, Phòng xét nghiệm MEDLATEC Bắc Giang đã và đang khẳng định được năng lực của mình, thể hiện qua những con số ấn tượng.

01/10/2022 | MEDLATEC Bắc Giang nhận chứng chỉ ISO 15189: 2012 về xét nghiệm y tế
11/07/2022 | Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nhà tại Bắc Giang: chính xác, tiện lợi
08/06/2022 | Địa chỉ uy tín thực hiện xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà ở Bắc Giang

Điểm lại những con số ấn tượng

Xét nghiệm của Phòng xét nghiệm chuyên khoa MEDLATEC Bắc Giang là một trong mạng lưới 38 phòng xét nghiệm đang hoạt động của Hệ thống Y tế MEDLATEC trên toàn quốc.

Sự ra đời của Phòng xét nghiệm MEDLATEC Bắc Giang là một trong những bước khởi đầu trong chiến dịch mở rộng hệ thống Trung tâm xét nghiệm tại các tỉnh phía Bắc của Hệ thống Y tế MEDLATEC. Đồng thời là cánh tay dài của MEDLATEC tại Bắc Giang, mang đến cho người dân địa phương dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao.

    Sau gần 5 năm hoạt động, MEDLATEC Bắc Giang đã và đang khẳng định được năng lực của mình, thể hiện qua những con số ấn tượng. Sau gần 5 năm hoạt động, MEDLATEC Bắc Giang đã và đang khẳng định được năng lực của mình, thể hiện qua những con số ấn tượng.

Sau gần 5 năm hoạt động, phòng xét nghiệm MEDLATEC Bắc Giang đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Sự phát triển mạnh mẽ đó được minh chứng bằng những con số và cột mốc ấn tượng như sau:

 • Trung bình mỗi năm phục vụ hơn 50.000 lượt khách hàng đến xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe.
 • Thực hiện hơn 300 xét nghiệm tại cơ sở như sản, nội, nhi, truyền nhiễm, ung bướu,… kết hợp với Trung tâm xét nghiệm MEDLATEC tại Hà Nội đáp ứng gần 2.000 xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu phục vụ nhân dân.
 • MEDLATEC đã trở thành đối tác hợp tác chiến lược của hàng trăm bác sĩ, đơn vị y tế để phát triển các xét nghiệm cận lâm sàng nhằm đảm bảo việc chẩn đoán và điều trị tốt nhất tại các bệnh viện, phòng khám trên địa bàn tỉnh. Bắc giang.
 • Hiện tại, đội ngũ nhân viên y tế của MEDLATEC Bắc Giang đã phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi trên toàn tỉnh, bao gồm 1 thành phố và 9 huyện.
 • Ngoài phòng xét nghiệm tại 142B Đào Sư Tích, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, MEDLATEC đã mở rộng thêm 2 cơ sở khám chữa bệnh tại nhà tại huyện Lục Ngạn và Hiệp Hòa để cung cấp dịch vụ. kịp thời cho người dân địa phương.

MEDLATEC Bắc Giang – Đơn vị y tế tư nhân đầu tiên đạt tiêu chuẩn ISO 15189: 2012 về xét nghiệm y học trên địa bàn tỉnh

Thực hiện các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng và năng lực phòng xét nghiệm y tế – ISO 15189: 2012 là định hướng trọng tâm mà Ban Giám đốc Phòng xét nghiệm MEDLATEC Bắc Giang đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập. .

Sau một thời gian chuẩn bị và triển khai đánh giá nội bộ từ cuối năm 2021 và đầu năm 2022, MEDLATEC Bắc Giang đã nộp hồ sơ đánh giá ISO 15189: 2012 cho Văn phòng Công nhận Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ. Công nghệ. Tháng 7 năm 2022, Phòng xét nghiệm MEDLATEC Bắc Giang chính thức hoàn thành các bước kiểm tra, đánh giá bao gồm:

 • Hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy.
 • Kỹ thuật xét nghiệm đảm bảo cho kết quả chính xác và nhanh chóng.
 • Phương pháp thực hiện bài kiểm tra dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế, đã được xem xét và phê duyệt theo tiêu chuẩn ISO.

MEDLATEC Bắc Giang vinh dự được Văn phòng Công nhận Chất lượng (BOA) trao chứng chỉ ISO 15189: 2012

MEDLATEC Bắc Giang vinh dự được Văn phòng Công nhận Chất lượng (BOA) trao chứng chỉ ISO 15189: 2012

Trải qua một hành trình kiên trì, bền bỉ cùng với sự đánh giá, kiểm soát chặt chẽ của các đợt đánh giá bên trong và bên ngoài, công nhận cuối cùng thuộc về Văn phòng Công nhận Chất lượng (BOA) – Bộ Khoa học và Công nghệ, Labo MEDLATEC Bắc Giang đã chính thức đón nhận ISO 15189: 2012 chứng chỉ vào ngày 1 tháng 10.

Đại diện Sở Y tế tỉnh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng MEDLATEC Bắc Giang

Đại diện Sở Y tế tỉnh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng MEDLATEC Bắc Giang

Đây không chỉ là niềm vinh dự của Ban Giám đốc và cán bộ, nhân viên MEDLATEC Bắc Giang mà còn khẳng định uy tín, chất lượng xét nghiệm của đơn vị y tế tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh đạt chứng chỉ này. Cao chỉ này, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám và theo dõi sức khỏe của người dân địa phương.

Nâng cao chất lượng xét nghiệm – Mục tiêu chưa bao giờ dừng lại ở MEDLATEC Bắc Giang

Hiểu rằng nâng cao chất lượng là hành trình không có đích đến, đồng thời để không phụ lòng tin yêu của người dân, MEDLATEC Bắc Giang luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng, cụ thể trong từng giai đoạn phát triển, không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực xét nghiệm. Hằng ngày.

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại MEDLATEC Bắc Giang, mọi người có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vì những lý do sau:

 • Quy trình thực hiện các xét nghiệm tại hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn xét nghiệm theo ISO 15189: 2012, khép kín bao gồm các khâu trước, trong và sau khi phân tích.
 • Hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại, hoàn toàn tự động.
 • Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Những con số ấn tượng này đã khẳng định năng lực và chất lượng của MEDLATEC Bắc Giang, trở thành địa chỉ xét nghiệm tin cậy của người dân trên địa bàn tỉnh .. Vì vậy, để sử dụng dịch vụ xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189. : 2012 tại MEDLATEC Bắc Giang, mọi người có thể đến trực tiếp Phòng xét nghiệm MEDLATEC Bắc Giang, hoặc đặt lịch hẹn lấy mẫu xét nghiệm với chi phí chỉ 10.000đ / lần qua các kênh bao gồm:

hoặc https: /www.facebook.com/BenhVienDaKhoaMedlatec

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *