Mempool Studio ra mắt bản đặt trước cho niên giám web3, niên giám

Rate this post

Studio Mempool đang bất tử hóa các sự kiện trong không gian web3 với một phiên bản giới hạn của bìa cứng và các bộ sưu tập kỹ thuật số trong Niên giám Web3 2022 sẽ ra mắt vào năm tới, theo một tuyên bố báo chí được chia sẻ với CryptoSlate.

Cuốn kỷ yếu là một tài liệu dày 300 trang xem xét những sự kiện đáng chú ý đã xảy ra trong năm dưới góc nhìn của những người trong ngành.

Theo thông cáo báo chí, cuốn kỷ yếu sẽ bao gồm các biểu đồ, dữ liệu, thông tin chi tiết độc quyền và các cuộc phỏng vấn về DeFi, Gaming, Metaverse, Cơ sở hạ tầng, Đầu tư, v.v.

web3 ayearbook
Các trang từ niên giám web3

Thông cáo báo chí không tiết lộ chi phí của cuốn sách.

Không gian web3 đã trải qua một trong những năm quan trọng nhất khi ngành công nghiệp phải đối phó với thị trường gấu kỷ lục và sự sụp đổ của một số công ty tiền điện tử. Mặc dù vậy, ngành công nghiệp này đã được hỗ trợ nhiều hơn về thể chế trong năm hiện tại so với năm trước.

Một niên giám để điều hướng web3

Công ty thuộc sở hữu của Matterblock cũng tiết lộ kế hoạch tạo ra Web3 Almanac cho năm 2023.

Trong khi niên giám là hồi ức về các sự kiện định hình năm 2022, thì niên giám sẽ tập trung vào tương lai, vì nó cung cấp một nguồn tài nguyên có thể giúp những người tham gia thị trường điều hướng thị trường.

Niên giám dự kiến ​​sẽ bao gồm dữ liệu chính, thông tin chi tiết, dự đoán, mẹo và hướng dẫn cũng như các bài viết của các nhà lãnh đạo tư tưởng trong không gian web3.

Người đồng sáng lập Matterblock, Zia Word, cho biết:

“Chúng tôi muốn tạo ra những tác phẩm đáng suy nghĩ. Các vật phẩm trở thành đồ tạo tác lịch sử, đóng vai trò như những khoảnh khắc ghi lại và được hỗ trợ bởi quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Chúng được thu thập và trình bày theo cách phản ánh sự đa dạng, đổi mới và thái độ của văn hóa Web3 ”

Trong khi đó, niên giám và nhật ký sẽ có sẵn ở định dạng vật lý và kỹ thuật số. Các bản cứng sẽ được làm bằng các loại giấy có thể tái chế cao cấp, trong khi các bản sao kỹ thuật số sẽ là một phiên bản giới hạn.

Các trang từ niên giám web3
Các trang từ niên giám web3

Tác phẩm dự kiến ​​ra mắt vào năm sau. Trong khi việc đúc và in dự kiến ​​sẽ không diễn ra cho đến tháng 1 năm 2023, các thành viên cộng đồng quan tâm có thể nhận được thẻ đúc và in của họ đã được bán.

Chỉ có 300 Gói Bạch kim được bán và những gói đặc biệt này cấp quyền truy cập vào toàn bộ bộ sưu tập và các đặc quyền khác như sách Phiên bản Bạch kim, đồ sưu tầm kỹ thuật số và hơn thế nữa.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *