Mercedes-Maybach S-Class khác biệt với những nâng cấp từ Mansory

Rate this post

Phiên bản gốc của -Class được đánh giá là đã mang đến vẻ đẹp đủ “mê hoặc” người xem, nhưng hãng độ danh tiếng của Đức – Mansory vẫn quyết định nâng cấp mẫu sedan này lên một tầm cao mới với nhiều option. giữa đen và trắng hoặc đen và vàng.

Những thay đổi dễ nhận thấy nhất bao gồm bộ chia gió phía trước bằng sợi carbon, ốp sườn, mang cá và một cánh gió nhỏ phía sau. Những bộ phận này giúp tăng cảm giác chắc chắn cho xe.

Mansory cũng thay đổi kích thước la-zăng, với kích thước 22 x 9 ở phía trước và 22 x 10,5 ở phía sau và bọc trong lốp 265/30 và 305/25.

Ngoài ra, động cơ của xe cũng được nâng cấp đáng kể trên cả hai phiên bản S580 và S680 khi được trang bị ECU Performance PowerBox và hệ thống xả mới.

Về phần S580, xe sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít cho công suất 600 mã lực và mô-men xoắn 820 Nm.

Ở phiên bản S680, việc bổ sung ECU của Mansory và hệ thống xả mới đã giúp sức mạnh V12 6.0 lít tăng áp kép đạt công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm, tăng 108 mã lực và 100 Nm so với phiên bản tiêu chuẩn. Điều này làm cho chiếc xe cảm thấy thú vị hơn nhiều khi lái xe trên đường.

Hàng loạt chi tiết bên trong khoang lái cũng được thay đổi để tạo sự tinh tế cho xe khi Mansory sử dụng chủ yếu sợi carbon để gia công nội thất.

Thảm sàn độc đáo, bàn đạp nhôm và vô-lăng bọc da cũng như hàng loạt chi tiết khác có thể được trang bị trên cả hai phiên bản S580 và S680.

Tương tự như các mẫu xe khác, khách hàng của Mansory hoàn toàn có thể tùy chỉnh nội thất theo sở thích của mình. Nếu khách hàng muốn, người điều chỉnh có thể bọc cabin hoàn toàn bằng da mới và cũng có thể điều chỉnh màu sắc của tất cả các đường may.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.