Michael Saylor có thể kiếm được 1,5 tỷ đô la nếu anh ấy mua Ethereum thay vì Bitcoin

Rate this post

hình ảnh bài báo

Arman Shirinyan

Giám đốc điều hành MicroStrategy có nhiều cách kiếm lợi nhuận trên thị trường hơn nhưng quyết định không sử dụng chúng

Doanh nhân nổi tiếng và con bò Bitcoin có thể kiếm được nhiều hơn nữa nếu anh ta linh hoạt hơn với tư cách là một nhà giao dịch trên thị trường. Trang web mới cho thấy rằng có một “tốt thứ hai” và giả định của anh ấy về việc Bitcoin không có sự thay thế không chính xác như anh ấy nghĩ.

Để trở nên chính xác hơn, những người tạo trang web đã thành lập một danh mục đầu tư riêng cho Saylor, một danh mục đầu tư không có Bitcoin. Đúng như dự đoán, mô phỏng trong đó Giám đốc điều hành MicroStrategy mua tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường thay vì vàng kỹ thuật số đã trở nên tốt hơn nhiều.

Ethereum MTSR
Nguồn: Blockchaincenter

So với danh mục đầu tư Bitcoin, Ethereum có thể đã mang lại hơn 1,5 tỷ đô la lợi nhuận cho Saylor thay vì khoản lỗ 1,3 tỷ đô la. Một yếu tố khác mà chúng ta nên xem xét là đặt cược Ethereum.

Với tỷ giá trước đây và hiện tại, Saylor có thể đã tăng giá trị danh mục đầu tư của mình lên 239.680 ETH, trị giá khoảng 350 triệu đô la ở mức 4%. Ngay cả khi anh ta quyết định chuyển tất cả BTC của mình sang Ethereum và đặt cổ phần vào nó, công ty vẫn sẽ có lợi nhuận khoảng 133 triệu USD, cao hơn nhiều so với thu nhập hoạt động của nó.

Quảng cáo

Có một bắt

Thảo luận về tính đúng đắn của các quyết định đầu tư hồi tố dễ dàng hơn nhiều so với việc đưa ra chúng trong thời điểm hiện tại. Về mặt kỹ thuật, Saylor có thể đã tăng giá trị danh mục đầu tư của mình bằng cách thêm nhiều quỹ dễ bay hơi hơn vào danh mục đầu tư của mình. Các tài sản như Solana, Avax và những tài sản khác mang lại nhiều lợi nhuận hơn trong đợt tăng giá năm 2021.

So với Bitcoin, Ethereum vẫn cho thấy sự biến động mạnh hơn nhiều trong các cuộc biểu tình của thị trường, và lý do chính đằng sau đó là sự khác biệt về thời gian đáo hạn của cả hai tài sản trên thị trường. Tuy nhiên, sự linh hoạt trong cách tiếp cận đầu tư của Saylor có thể mang lại lợi ích cho những người nắm giữ MTSR.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *