Mong đợi điều gì? Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Có một tin tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ Naruto Anime. Vì vậy, những tin đồn lan truyền trên internet đã được đưa ra tín hiệu xanh. Các tập mới của Naruto cuối cùng cũng diễn ra và các nhà sản xuất là những người xác nhận bản cập nhật. Thêm vào đó, một số hình ảnh mới cũng đã xuất hiện trên internet. Không cần phải băn khoăn, vì chúng tôi đã bảo vệ bạn. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Naruto và Naruto Shippuden hoàn toàn là những câu chuyện chỉ dành cho anime. Vì vậy, bộ phim sắp ra mắt này có một cốt truyện mà hầu hết mọi người chưa biết. Cốt truyện là bí ẩn lớn nhất của mùa giải mới nhất! Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để biết thêm về chuyến đi chơi này!

Naruto sẽ chết trong Boruto

Các tập mới của Naruto: Thông báo chính thức!

The update comes from the official website of Naruto anime. In this update, the buzz was finally given a green flag. And Naruto New Episodes were confirmed by the makers. This confirms that four brand-new episodes will pave their way to screens. With this, a new trailer and visuals have been released. Also, Studio Pierrot brings the "Road of Naruto," a 20-year journey recap of the show! You can check out the latest video right here: 

Những gì mong đợi từ chương trình?

Tính đến thời điểm viết bài, không có cốt truyện cụ thể nào được phát hành trong phạm vi công cộng. Nhưng người hâm mộ tin rằng chuyến đi chơi này cũng có thể là một phần kết cho các nhân vật. Cả Naruto và Naruto Shippuden đều là những người đi đầu trong việc theo dõi các vòng cung chỉ có trong anime. Nhưng theo thời gian, Boruto không thể gây ấn tượng với người hâm mộ như Naruto đã làm. Do đó, các nhà sản xuất đã quyết định mang lại bản gốc.

Trong lần ra mắt này, phong cách hoạt hình ban đầu của chương trình sẽ được khôi phục. Thêm vào đó, cũng có thể có sự xuất hiện của các nhân vật đáng yêu trong các tập phim này. Nhưng các nhà sản xuất đã nghiêm ngặt về bí mật của cốt truyện. Như vậy, không thể nói cụ thể gì về cốt truyện của Naruto Tập Mới. Anime Daily chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Các tập mới của Naruto: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, ngày phát hành cuối cùng của phần mới chưa được đề cập trong phạm vi công cộng. Có một điều chắc chắn là anime Boruto sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 3 năm 2023. Cho đến mốc thời gian từ hai đến ba tuần, có thể sẽ không có các tập mới hơn. Các Tập Mới của Naruto sẽ chỉ ra mắt vào tuần thứ hai hoặc thứ ba của tháng Chín. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *