Ngày phát hành ‘Bẻ khóa’ và hơn thế nữa

Rate this post

Một tập phim mà mọi người đang tìm kiếm là Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 11. Và một tin vui nữa là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành phần mới. Tập cuối chứa đầy nhiều cảnh hành động. Một người đàn ông lạ mặt đã được nhìn thấy đánh mc và nhóm của anh ta. Và Yosano đang cố tạo ra chút ý nghĩa nào đó cho mớ hỗn độn trước mặt họ. Do đó, câu đố về sự hỗn loạn ngày càng tăng ở cùng cấp độ. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo!

Trong câu chuyện sắp tới, danh tính của những kẻ tấn công không xác định sẽ được đưa lên hàng đầu. Ngoài ra, Yosana sẽ đảm nhận tất cả những điều này. Cuối cùng, người hâm mộ sẽ biết thêm về quá khứ của Tachihara, gián điệp trong đội của họ!

Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 11

Bungo Stray Dogs Season 4 Tập 11: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và bản xem trước của phần tiếp theo đã xuất hiện trên phạm vi công cộng. Từ đó, chúng ta biết rằng Bungo Stray Dogs Season 4 Tập 11 có tựa đề là “Jailbreak”. Tập phim có thể mở đầu bằng câu chuyện phía sau của Tachihara. Điều cuối cùng mà chúng ta biết về anh ta là anh ta ở đây để trả thù cho cái chết của anh trai mình. Thêm vào đó, cuộc chiến giữa người đàn ông vô danh và Yosano vẫn chưa đi đến hồi kết.

Do đó, người chiến thắng trong cuộc chiến sẽ lên sàn. Sau đó, Mushitaro cũng sẽ xuất hiện. Đã lâu lắm rồi anh mới xuất hiện trên màn ảnh chính. Rất nhiều bí mật sẽ được tiết lộ trong tập phim sắp tới. Sẽ rất thú vị để xem quyết định của Yosano.

Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 10

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 10 là “Nỗi buồn của những kẻ không cánh.” Tập phim bắt đầu với việc một người đàn ông lạ mặt tấn công cơ quan. Và Port Mafia cũng là mục tiêu của họ. Sau một chuỗi hành động khá dài, màn tiếp theo đề cập đến việc cơ quan này chạy trốn khỏi toàn bộ vụ án để cuối cùng không ai bị hại. Ngay cả Yosano cũng chào tạm biệt Kenji và Tanizaki. Do đó, cô ấy đã tiếp tục gặp Atsushi và Kyoka.

Và vì vậy, Yosano đưa ra quyết định chiến đấu với những kẻ tấn công. Vì không có ai cố gắng giúp đỡ nên Yosano bị bỏ lại một mình ở đây. Trong màn cuối cùng của tập phim, người ta tiết lộ rằng có một gián điệp trong đội của họ vào thời điểm này. Đó không ai khác chính là Tachihara. Nhưng ngay cả người đàn ông này cũng có những nhiệm vụ của riêng mình để hoàn thành từ đây.

Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 11
Crunchyroll

Bungo Stray Dogs Season 4 Tập 11: Ngày phát hành

Chà, tin tốt trong tuần là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái mới. Như vậy, người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp tất cả các nhân vật yêu thích của họ trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Bungo Stray Dogs Season 4 Tập 11 là ngày 15 tháng 3 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime hàng ngày để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *