Người sáng lập 3AC Su Zhu thiết lập một sàn giao dịch mới

Rate this post

Người sáng lập 3AC Su Zhu thiết lập một sàn giao dịch mới

Người sáng lập 3AC, Su Zhu, đã huy động được 25 triệu đô la cho sàn giao dịch tiền điện tử mới của mình.

Theo The Block, Tô Châu và cựu cộng tác viên của quỹ phòng hộ tiền điện tử đã sụp đổ Three Arrows Capital (3AC) Kyle Davies, đang huy động 25 triệu đô la cho một sàn giao dịch tiền điện tử mới có tên GTX.

– Quảng cáo –

Tin tức về việc gây quỹ GTX xuất hiện hai tháng sau khi trao đổi FTX sụp đổkhiến hơn một triệu chủ nợ không còn gì để mất.

Việc đặt tên sàn giao dịch là GTX đang gây tranh cãi trong cộng đồng, bởi tên của nó khá giống với FTX. Các chữ cái F và G gần nhau trên bàn phím, điều này có nghĩa là “G đến sau F – nghĩa là sau sự sụp đổ của FTX, GTX sẽ là bộ bài thay thế”.

Đội Su Zhu và Kyle Davies đang làm việc với Mark Lamb và Sudhu Arumugam, người đã thành lập CoinFlex , một sàn giao dịch tiền điện tử đang trong quá trình tái cơ cấu. Nhóm điều hành của sàn giao dịch cũng bao gồm một số giám đốc điều hành từ CoinFlex bao gồm cả cố vấn chung và giám đốc công nghệ của công ty.

Theo nghiên cứu, GTX sẽ tận dụng công nghệ bởi Coinflex để xây dựng một sàn giao dịch hoàn toàn mới và sẽ có một nhóm pháp lý riêng chịu trách nhiệm giám sát việc nộp đơn khiếu nại cho tất cả các vụ phá sản tiền điện tử gần đây như độ C và Voyager.

GTX có thể sẽ ra mắt vào tháng 2 này, theo The Block.

Three Arrows Capital (3AC) là một trong những quỹ phòng hộ lớn nhất về tiền điện tử cho đến khi hệ sinh thái Terra (LUNA) sụp đổ vào năm ngoái khiến nó phải đối mặt với những tổn thất đáng kể.

Công ty tư vấn tài chính Teneo đã xử lý việc thanh lý tài sản của 3AC và sau đó quỹ này cũng đã nộp đơn xin phá sản theo Chương 15 ở New York.

Sau sự sụp đổ của 3AC, cả Zhu và Davies đều im lặng một lúc, cả hai vừa tái xuất trên mạng xã hội vào dịp cuối năm. Họ được cho là lần lượt ở Dubai và Bali.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *