Ông hoàng nhạc sến Vinh Sử qua cơn nguy kịch

Rate this post

Trao đổi với báo chí, bà Ngọc Lễ – vợ cũ nhạc sĩ Vinh Sử cho biết, ông đang nằm điều trị tại phòng hồi sức của Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) hơn một tháng. Nhạc sĩ bị nhiễm trùng phổi và chảy máu dạ dày. Hàng ngày, anh phải truyền máu và thức ăn qua một chiếc ống.

“Tháng nào anh ấy cũng vào viện. Mỗi đợt khoảng 5-10 ngày. Nhưng lần này anh ấy bị nặng nhất. Bác sĩ cho biết sức khỏe ngày càng nguy kịch, sự sống chỉ còn tính bằng ngày”, chị Ngọc Lệ đã chia sẻ.

Ông hoàng nhạc sến đứng trước nguy cơ 1

Nhạc sĩ Vinh Sử chống chọi với căn bệnh ung thư gần 10 năm – Ảnh: Zingnews.vn

Vua Nhạc Vinh Sử gặp nguy hiểm 2

Người thân tiết lộ nhạc sĩ Vinh Sử nhập viện hơn một tháng – Ảnh: Thanhnien

King of Music and Glory 3

Hình ảnh: “Ông hoàng nhạc sến” Vinh Sử tháng 5/2021 – Ảnh: thanhnien

Theo vợ cũ của nhạc sĩ Vinh Sử, ông bị ung thư trực tràng đã gần 10 năm. Đến nay, bệnh đã bước vào giai đoạn cuối. Mới đây, cô là người chăm sóc nam nhạc sĩ tại bệnh viện.

Chị Ngọc Lệ chia sẻ, chị nằm điều trị ở phòng hồi sức nên khó đóng viện phí. Cô phải dùng tiền nhuận bút của chồng cũ và vay mượn họ hàng để trang trải chi phí.

“Anh ấy mới vào viện được một thời gian mà tôi đã trả 43 triệu đồng. Ngày nào cũng phải trả vì ngày nào cũng phải truyền máu, không nói chuyện được, chân tay sưng vù.” phải thở máy, ”cô nói.

Nhạc sĩ Vinh Sử sinh năm 1944, là tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng như Nhẫn cỏ cho em, Chiều đi xe ôm, Cành cây sồi, Phú kéo mo cau, Cô dâu xứ lạ, Kỷ niệm Cầu tre, Đêm lang thang, Mưa bụi, Chiếc nhẫn cưới, Hai bàn tay trắng …

Anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư trực tràng cách đây gần 10 năm. Nhạc sĩ đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, sức khỏe ngày càng yếu.

Nhạc sư Vinh Sử có 4 đời vợ. Khi về già, ông sống một mình trong căn nhà nhỏ ở TP. Nhạc sĩ tự nấu ăn, thăm bệnh.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *