Sullivan đang ở đây! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Đây chắc chắn là khoảng thời gian không nghỉ đối với manga Mairimashita Iruma-Kun. Đúng vậy, Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-kun Chương 291 sẽ lên sàn liên tục. Chương trước nói về sự xâm nhập của nhiều con quỷ khác nhau vào Deviculum. Ngoài tất cả những điều này, còn có một điều mà mọi người đều mong chờ. Và đây là thông báo về 13 chiếc vương miện. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới nhất.

Trong cốt truyện sau đây, Iruma sẽ gặp một số con quỷ mạnh nhất trong thời đại của mình. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều rắc rối khi che giấu danh tính của anh ấy tại bữa tiệc này. Nhưng có một điều mà mọi người đang mong chờ là sự gia nhập cung điện của Sullivan!

Ngày phát hành Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 291

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-kun Chương 291: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Theo các chi tiết cốt truyện đã xuất hiện, chương tiếp theo sẽ mở ra với phần giới thiệu về Narnia. Câu hỏi lớn nhất cho người mới nhất là công bố tất cả các ứng cử viên cho 13 vương miện. Vì vậy, tin đồn lan truyền rằng Narnia là một trong những ác quỷ tàn ác và lạnh lùng nhất thời bấy giờ. Anh ấy đã trưởng thành theo cách mà anh ấy đối xử với hầu hết mọi tội phạm theo cùng một cách.

Quá trình của anh ta là tra tấn rất nhiều yêu quái cho đến khi chúng ở trong tư thế xin chết. Hành động tiếp theo của chương sẽ đưa chúng ta trở lại với Azz và Iruma. Chẳng mấy chốc, tất cả đèn của bữa tiệc sẽ tắt, tạo ra sự tàn phá trong khung cảnh. Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-kun Chương 291 sẽ kết thúc với sự xuất hiện của Sullivan tại bữa tiệc.

Chào Mừng Đến Trường Quỷ Iruma-Kun Chap 290

Tóm tắt chương trước!

Cảnh mở đầu của Welcome To Demon School Iruma-kun Chương 290 là về việc công bố 13 vương miện và cái tên cuối cùng trong danh sách đó. Iruma được hướng dẫn khám phá tất cả các phần của nhóm. Và nếu có sự cố xảy ra, anh ấy được yêu cầu quay lại Opera-san càng sớm càng tốt. Và như vậy, cả đội đã vào bên trong cung điện đồ sộ để tham dự bữa tiệc xa hoa nhất trong thị trấn.

Sự xâm nhập của lũ quỷ lần lượt giống như một cuộn phim của những người nổi tiếng. Mọi người sửng sốt trước vẻ đẹp và sự quyến rũ của tất cả những người đó. Và màn cuối cùng của chương là về sự xâm nhập của một số con quỷ vĩ đại nhất mọi thời đại. Đây là cái nhìn đầu tiên về Naberius và Narnia là thứ đã làm rung chuyển cả nhóm, đặc biệt là Iruma và đồng đội của anh ấy.

Ngày phát hành Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 291

Chào mừng đến với ngôi trường quỷ Iruma-kun Chương 291: Ngày phát hành

Ngay bây giờ, không có thời gian nghỉ cụ thể nào được công bố cho cái mới. Như vậy, người hâm mộ sẽ có thể đón xem chương tiếp theo trong hai ngày tới. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Welcome To Demon School Iruma-kun Chương 291 là ngày 12 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Shonen và MangaPlus. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *