Tập 6 – Endo và Kobayashi Live! Tin tức mới nhất về Nữ phản diện Tsundere Lieselotte

Rate this post

eak061
©Suzu Enoshina, Eihi, KADOKAWA/’Endo và Kobayashi Live! Tin tức mới nhất về Tsundere Villainess Lieselotte’ Production Committee 2023

Let’s Plays, về bản chất, nói chung là một bài tập thư giãn. Đó là lời mời đến và thay mặt ngồi trên chiếc ghế dài cùng với các game thủ và trải nghiệm quá trình chơi của họ. Ngay cả khi có những thay đổi trong câu chuyện được dự định là thực sự kịch tính, thì vẫn thường có một không khí nhẹ nhàng cho quá trình tố tụng. Endo và Kobayashi trực tiếp đã không hoàn toàn tuân thủ cách tiếp cận đó, bao gồm cả việc nó có một số đoạn câu chuyện thuần túy về game-drama với rất ít thông tin đầu vào từ một số nhà bình luận da màu của chúng tôi. Nhưng thậm chí so với những niềm đam mê trước đó, tập phim tuần này của chương trình đã đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, làm tổn thương câu chuyện bên trong. Yêu tôi một cách kỳ diệu về phía trước theo những cách ấn tượng. Tuy nhiên, nó dệt nên sự tương tác của Endo và Kobayashi với văn bản theo những cách chủ yếu làm tăng sự nhiệt tình chung của chúng ta đối với cốt truyện này. Có cảm giác như anime này đang đẩy mạnh trò chơi của nó khi nó tiến gần đến cao trào của câu chuyện đầu tiên.

Rất nhiều năng lượng đó giảm xuống chỉ là bao nhiêu thực sự xảy ra trong cái này. Có thể Liese được thúc đẩy để giúp đỡ tuy nhiên bây giờ cô ấy có thể làm được khi mối quan hệ giữa cô ấy và Fiene đã được tiết lộ. Có thể là do Endo và Kobayashi hoạt động tích cực hơn, thường xuyên xuất hiện trong tập này ngay khi bạn nghĩ rằng tác giả có thể đã quên mất họ một lần nữa. Bây giờ mọi người đã ý thức về nhau nhiều hơn, đó là điều chắc chắn. Cho dù đó là Sieg và Fiene nói rõ rằng họ hoàn toàn hiểu phong cách thể hiện tình cảm tsundere của Liese vào thời điểm này, hay Liese trực tiếp đối mặt với Baldur về lời thú nhận tình cờ của anh ấy vài tập trước, những nhân vật tiểu thuyết trực quan này đều trở nên giao tiếp nhiều hơn trong loại câu chuyện khác thường được thúc đẩy bởi những hiểu lầm.

Điều đó được thực thi trong cách tiếp cận mới bởi một nhân vật như Liese. Có điều, tập phim này cho phép chúng ta khám phá nhân vật của cô ấy sâu hơn một chút, đặc biệt là qua những cơn ác mộng mà cô ấy đã trải qua. Nó giúp làm nổi bật nhiều tính cách của cô ấy hơn, trái ngược với cách xử lý trước đây của cô ấy, chủ yếu dựa trên các nhân vật khác trong và ngoài trò chơi quan sát và thủ thỉ với cô ấy. Điều đó hầu như đã phát huy tác dụng vào thời điểm đó, bởi vì như đã đề cập trong các bài đánh giá trước, Liese khá đáng yêu. Nhưng khi mạng lưới các mối quan hệ giữa các nhân vật và khái niệm cốt truyện đã phát triển, chắc chắn đã đến lúc bắt đầu coi cô ấy là một nhân vật có liên quan nhiều hơn trong cốt truyện một cách nghiêm túc. Điều đó được phản ánh trong một trong những đóng góp lớn của Liese cho quá trình tố tụng tuần này, nơi cô ấy rút ra một Chuyện tình của tôi!! điều động Bal và Fiene để thiết lập họ với nhau.

Đó là một chút tuyệt vời, ít nhất là vì nó không được khởi xướng trực tiếp bởi âm mưu siêu trò chơi của Endo và Kobayashi, mà chỉ đơn giản xuất hiện như một sản phẩm phụ của các giao tiếp nhân vật khác mà họ đã thiết kế với đầu vào của mình. Điều đó có nghĩa là cặp đôi chơi game quyền lực sẽ ngạc nhiên thú vị như khán giả chúng tôi. Phải, họ thúc đẩy mọi thứ bằng cách thiết lập liên lạc với Fiene để giúp cô ấy ký kết thỏa thuận, nhưng Endo và Kobayashi đã phấn khởi “Yesssss!” đúng với bất kỳ ai đã trải qua niềm hạnh phúc tương tự khi nhận được hỗ trợ ưa thích của họ ở mức tối đa trong Biểu tượng lửa: Ba ngôi nhà.

Endo và Kobayashi trực tiếp có thể đưa mức độ tương tác đó vào một cốt truyện lớn khác của nó trong tuần này và là cốt truyện mà nó đang hướng tới kể từ khi nó bắt đầu. Chỉ những hệ lụy từ những cơn ác mộng của Liese, nỗi sợ hãi của cô ấy và việc cô ấy rút lui khỏi những người thân yêu của mình khi cô ấy cảm thấy tồi tệ hơn đã thu hút tôi bởi vì, một lần nữa, bộ truyện đã cam kết khiến cô ấy cảm thấy mình là một người hoàn chỉnh chứ không chỉ là một linh vật vào thời điểm này. Bởi vì chúng ta đã theo dõi màn tán tỉnh dễ thương của cô ấy và Sieg, hoặc toàn bộ tình huống Fiene/Bal vừa xảy ra vì cô ấy, cảm giác “thật” khi những nhân vật này quay lại và nhận thấy khoảng cách ngày càng tăng của Liese là điều đáng lo ngại. Bản thân việc Sieg cố gắng nói chuyện với cô ấy đã là một sự lật đổ thỏa mãn, vì ngay cả nỗ lực giao tiếp lành mạnh trong các mối quan hệ đó cũng chưa từng có trong rất nhiều tiểu thuyết hình ảnh lãng mạn thuộc lòng. Và ý kiến ​​​​đóng góp thường xuyên từ Endo và Kobayashi phản ánh hiệu quả những phản ứng lo lắng mà bất kỳ game thủ quá đồng cảm nào chắc chắn đã lên tiếng khi trải qua những tình huống đáng lo ngại tương tự trong các câu chuyện trò chơi.

Nói cách khác, mặc dù anime không làm được gì nhiều với câu chuyện của chính Endo và Kobayashi trong tuần này, nhưng nó sử dụng thiết bị mà họ đại diện một cách hiệu quả để khơi gợi phản ứng mong muốn từ người xem trong phần chơi thay thế này. Một phần của điều đó chỉ là do mức độ ít Yêu tôi một cách kỳ diệu câu chuyện đang nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của nó trong tập phim này. Tôi thực sự lo lắng muốn biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào với Liese vào tuần tới, nhưng tôi cũng đang lo lắng cùng với Kobayashi về mối liên hệ cảm động giữa cô ấy và những người thân yêu của cô ấy. Nó có cấu trúc gắn kết cảm xúc để trang trí một câu chuyện hiệu quả vững chắc, đôi khi được trình bày phẳng cùng với một số phím tắt hoạt ảnh khá rõ ràng, là một cách thông minh để giúp khán giả giải trí. Cho rằng bản thân các tiểu thuyết trực quan là các trình chiếu ma thuật tĩnh theo truyền thống, Endo và Kobayashi trực tiếp làm cho nó hoạt động ngay cả ở dạng anime là một minh chứng cho thấy nó tin tưởng nghiêm túc như thế nào vào sức mạnh của phương tiện.

Xếp hạng:
Endo và Kobayashi Trực tiếp! Tin tức mới nhất về Nữ phản diện Tsundere Lieselotte hiện đang phát trực tuyến trên HIDIVE.

Chris là một người làm việc tự do phóng khoáng ở Fresno với tình yêu dành cho anime và một kệ chứa quá nhiều Transformers. Anh ta có thể được tìm thấy dành quá nhiều thời gian của mình Twittervà cập nhật blog của anh ấy một cách bất thường.


Tiết lộ: Kadokawa World Entertainment (KWE), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kadokawa Corporation, là chủ sở hữu đa số của Anime News Network, LLC. Một hoặc nhiều công ty được đề cập trong bài viết này là một phần của Tập đoàn Kadokawa.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *