Tesla của Elon Musk không mua thêm bitcoin trong Q3 / 2022

Rate this post

– Quảng cáo –

Tesla của Elon Musk không mua thêm bitcoin trong Q3 / 2022

Công ty sản xuất ô tô điện của tỷ phú Elon Musk đã không mua hoặc bán bất kỳ bitcoin nào trong quý 3 năm 2022. Mặc dù vậy, Tesla vẫn là một trong những công ty sở hữu Bitcoin lớn nhất thế giới.

Trong quý 3, tỷ lệ nắm giữ bitcoin của Tesla vẫn không đổi so với quý 2 năm 2022, theo tài liệu do Tesla công bố.

– Quảng cáo –

Nguồn tin từ Coindesk cũng cho biết: “Nhà sản xuất ô tô điện Tesla đã không bán bất kỳ bitcoin nào của mình cũng như không mua thêm bất kỳ khoản tiền nào trong quý 3 năm nay”.

Trong một báo cáo của Tesla được công bố vào ngày 19 tháng 10, Tesla cho biết họ vẫn nắm giữ 218 triệu USD Bitcoin. Trở lại vào tháng 7, Tesla thông báo rằng họ đã bán 75% lượng Bitcoin nắm giữ (khoảng 936 triệu USD vào thời điểm đó).

Sau khi bán, Tesla đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục giữ số bitcoin còn lại trên bảng cân đối kế toán của mình trong một thời gian dài.

Trong một báo cáo quý 2 của Tesla, Elon Musk nói rằng “Tesla đã bán bitcoin để giải phóng tiền mặt khi việc khóa COVID-19 tiếp tục ở Trung Quốc đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của công ty. Điều này rất quan trọng vì chúng tôi phải tối đa hóa lượng tiền mặt của mình, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh ở Trung Quốc không chắc chắn ”.

Dù đã bán 75% Bitcoin, Tesla vẫn là một trong những công ty sở hữu nhiều bitcoin nhất, chỉ sau MicroStrategy với 130.000 BTC (khoảng 2,48 tỷ USD) và Galaxy Digital Holdings với 16.400 BTC (khoảng 313 triệu USD).

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *