Thanh Duy dồn hết tiền làm show, mong âm nhạc đến gần hơn với khán giả

Rate this post

Bén duyên với nghiệp cầm mic từ khi còn nhỏ, Thanh Duy là nam ca sĩ trẻ triển vọng của làng nhạc Việt. Anh đến với nghề bằng niềm đam mê cháy bỏng và tư duy mới mẻ, phóng khoáng. Sau nhiều năm hoạt động, nam ca sĩ thành công chiếm được tình cảm của khán giả với phong cách cá tính và mang đậm màu sắc riêng.

Xin chào ca sĩ Thanh Duy, cảm ơn bạn đã tham gia cùng chúng tôi ngày hôm nay!

 Thanh Duy sẽ biểu diễn Delilah trong thời gian tới. - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Thanh Duy sẽ biểu diễn Delilah trong thời gian tới.

1. Thanh Duy có thay đổi gì sau những ngày qua khi anh công khai người phụ nữ bên mình?

Bắt đầu từ những ngày xa cách xã hội khi cả thế giới khép kín với bên ngoài, Duy đã tìm được cách mở ra một cánh cửa khác và bước vào thế giới nội tâm của mình, trong hành trình đó, Duy cảm nhận rõ ràng sự tồn tại của không phải một, mà là nhiều hơn hai nhân vật. ở trong. Đầu tiên phải kể đến là em bé bên trong và một người phụ nữ bên trong. Sau khi cảm nhận được bản thân, Duy quyết định đặt tên con gái là Delilah.

 Thanh Duy luôn thể hiện một màu sắc âm nhạc khác biệt. - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Thanh Duy luôn thể hiện một màu sắc âm nhạc khác biệt.

 Từ âm nhạc đến phong cách, mọi thứ đều khác biệt so với các ca sĩ cùng thời. - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Từ âm nhạc đến phong cách, mọi thứ đều khác biệt so với các ca sĩ cùng thời.

2. Vậy sau lần ra mắt công chúng với hình ảnh một người phụ nữ, Thanh Duy có muốn tiếp tục thể hiện một nhân vật khác bên trong mình không?

Có lẽ là không, vì mỗi nhân vật sẽ có một biểu cảm và tính cách riêng. Ví dụ, đến với Delilah, cô ấy là người của sân khấu, của ánh đèn của những bộ trang phục lộng lẫy. Cô ấy thích những điều đó và cô ấy mang chương trình của mình lên sân khấu.

Nhưng đứa bé trong lòng lại thuộc về một góc khác của Thanh Duy. Đứa trẻ thích tự do, hơi sợ đám đông và hơn 85% là người hướng nội. Mỗi nhân vật như vậy đều có sự lựa chọn và tính cách khác nhau và Duy vẫn chưa có ý định dẫn bé đi chơi. Mọi thứ chỉ dừng lại ở Duy cảm nhận thôi. Về phần Delilah, cô ấy rất muốn được diễn và hát những lời nói lên trái tim mình, nên đây là lúc Duy muốn mang Delilah ra một cách đẹp nhất, chân thực nhất với tư cách là một nghệ sĩ mới của làng giải trí Delilah.

 Bên trong Thanh Duy là nhiều cái tôi khác nhau. - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Bên trong Thanh Duy là nhiều cái tôi khác nhau.

3. Khi nhận ra có một cô gái bên trong, Thanh Duy có những thay đổi gì về mặt tâm sinh lý?

Tâm sinh lý? Không có gì khó khăn giữa Thanh Duy và Delilah vì đây là hai bản thể khác nhau cùng tồn tại. Duy vẫn là Duy, chỉ là Duy khám phá ra bản thân nhiều hơn thế và đây được xem là một khám phá thú vị của bản thân. Sau quá trình tìm hiểu bản thân, bình thường tôi là người hướng nội và Duy thích quan sát, tôi có thể ngồi hàng giờ ở quán để quan sát mọi người.

May mắn thay, Duy phát hiện ra rằng con người phức tạp hơn tưởng tượng, họ có một thế giới ngầm cần được khám phá. Bản chất con người là đa diện và điều này là hoàn toàn tự nhiên. Ai biết được, điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả chúng đều tốt? Cả hai đều là những cá nhân, nhân vật có thể mang lại những giá trị, Duy thấy đặc biệt và hấp dẫn nên Duy tôn trọng sự khác biệt giữa mình và Delilah.

 Thanh Duy luôn cố gắng mang đến cái nhìn đa chiều về hình ảnh ca sĩ. - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Thanh Duy luôn cố gắng mang đến cái nhìn đa chiều về hình ảnh ca sĩ.

4. Khi nào thì là Thanh Duy, khi nào là Delilah?

Lên sân khấu thì mọi người sẽ thấy rất rõ Delilah, nhưng nhìn bề ngoài, kể cả Duy có trang điểm hay để tóc tai, quần áo thì Duy vẫn nói là “anh ấy” về đội. Vì lúc đó, Delilah vẫn ở đó nhưng không được tiết lộ. Tuy nhiên, chỉ khi ánh đèn sân khấu chiếu vào, Delilah mới tỏa sáng rực rỡ và tạo hình khác hẳn Thanh Duy.

Trên sân khấu, Delilah mang đến một giấc mơ, một sự mơ mộng và một nhân vật hoàn toàn khác. Chính nhờ sức mạnh của ánh hào quang hư ảo từ sân khấu mà Delilah có cơ hội được sống thật với chính mình.

 Thanh Duy muốn tạo ra một định nghĩa mới về nghệ thuật kéo. - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Thanh Duy muốn tạo ra một định nghĩa mới về nghệ thuật kéo.

5. Thanh Duy gặp khó khăn khi hóa thân thành Delilah?

Với Thanh Duy thì không có khó khăn gì. Vì vốn dĩ nó là một sự trôi chảy, một là một, hai là hai, chỉ là hoàn cảnh khác nhau tạo ra một hình ảnh khác nhau. Có một khoảnh khắc kỳ diệu khi vừa đội tóc giả, Thanh Duy lập tức cảm thấy cô gái Delilah trong mình sống lại. Tôi may mắn có thể sống hai cuộc đời, điều đó có ý nghĩa với một nghệ sĩ vì tôi có thể đưa Delilah ra ánh sáng một cách chuyên nghiệp và đầy đam mê.

 Trong quá trình tiết lộ Delilah ra bên ngoài, Thanh Duy không gặp khó khăn gì. - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Trong quá trình tiết lộ Delilah ra bên ngoài, Thanh Duy không gặp khó khăn gì.

6. Trong suy nghĩ của Thanh Duy, Delilah là cô gái như thế nào?

Delilah trong suy nghĩ của Thanh Duy là sexy, xinh đẹp, có phần hư hỏng và mơ mộng. Có một kỷ niệm vui là khi biểu diễn xong Duy còn mệt nhưng được một nhóm fan mời ra ngoài xem. Đó cũng là sức mạnh để tôi tiếp tục theo đuổi nội tâm của mình. Nhờ có Delilah, Duy tự tin với vẻ đẹp của chính mình, ở sự nhận diện đó giúp anh cảm thấy thăng hoa và hoàn toàn tự hào.

7. Nhiều bình luận cho rằng: “Thanh Duy muốn dùng sex làm chiêu trò để PR bản thân”

Duy không thuộc cộng đồng LGBT nhưng khi cộng đồng cần thì gọi Thanh Duy vào (cười). Trở thành drag queen không có nghĩa là muốn chuyển giới. Duy nhấn mạnh mình chưa chuyển giới và Duy vẫn muốn trở thành con trai cả về tâm lý lẫn sinh lý. Duy tự tin vào bản năng đàn ông nguyên thủy bên trong mình. Duy cảm thấy rất biết ơn vì đây là cơ hội để mình sửa lại những suy nghĩ sai lầm của mình về vấn đề này.

Duy làm liveshow, tôi làm vì âm nhạc. Tôi không đem vấn đề giới tính ra để PR sản phẩm. Duy đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt một năm sáng tác nhạc, viết nhạc và làm tất cả các khâu sản xuất. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để giới thiệu đến mọi người nghệ thuật kéo, các phiên bản nghệ thuật thế giới khác với suy nghĩ trước đây.

 Thanh Duy hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, không có chuyện mang giới tính ra PR. - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Thanh Duy hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, không có chuyện mang giới tính ra PR.

 Anh hy vọng lần trở lại này sẽ được nhiều người ủng hộ. - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Anh hy vọng lần trở lại này sẽ được nhiều người ủng hộ.

8. Nhiều người nói Thanh Duy lợi dụng hình ảnh của Delilah để nổi tiếng hơn? Delilah nổi tiếng hơn Thanh Duy?

Thanh Duy vẫn đắt show hơn Delilah vì thực ra Delilah rất kén khán giả. Hiện tại, Delilah chỉ hoạt động ở một vài nơi bùng cháy và môi trường chào đón cô là bar, pub, cuộc sống về đêm – nơi mọi người cần giải trí, mơ mộng, một thứ gì đó viển vông. Tuy nhiên, Delilah cũng xuất hiện trên nhiều sân khấu khác và không nhận được sự chào đón như vậy. Trước khi làm liveshow, Duy đã cố gắng đưa Delilah thử sức ở nhiều chặng và phải thừa nhận rằng cô ấy không được chào đón ở mọi môi trường như một cá tính nghệ thuật. Nhưng chính vì vậy, Delilah đã có thể chứng tỏ bản thân bằng nhiều cách khác nhau.

 Thanh Duy vẫn là cái tên đến với nhiều khán giả hơn Delilah. - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Thanh Duy vẫn là cái tên đến với nhiều khán giả hơn Delilah.

9. Về vấn đề ăn uống hiện tại khi xuất hiện với cái tên Delilah, có gì khác biệt so với trước đây không?

Một câu hỏi khá thú vị. Vâng, tất nhiên con số cao hơn nhiều so với trước đây. Xuất hiện với hình ảnh Delilah đồng nghĩa với việc đầu tư nhiều hơn cho cả ngoại hình nên phải có sự khác biệt. Tuy nhiên, Duy xin được giữ bí mật về con số cụ thể…. (cười, nếu bạn muốn biết cụ thể thì có thể liên hệ để bình chọn cho chương trình)

10. Với hình ảnh Delilah, Thanh Duy có muốn lấy lòng khán giả không? Với sự mở rộng như vậy, chắc hẳn Thanh Duy đã có một sản phẩm bội thu?

Riêng Thanh Duy đã có một lượng khán giả nhất định và Delilah cũng vậy. Tôi có thể trở nên nhàm chán khi hát quá nhiều và chỉ nhảy theo hình ảnh của Thanh Duy, nhưng nhờ màu sắc và sự mới lạ của Delilah, khán giả sẽ không cảm thấy nhàm chán. Vậy tại sao không tận dụng lợi thế tăng trưởng lớn của Delilah để tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Chưa nói đến chuyện kiếm tiền, nhưng số tiền đầu tư cho nhân vật đã là một con số khổng lồ. Mình là người không bao giờ mua một chiếc áo quá 5 triệu, nhưng khi đến Delilah, Duy chi cả trăm triệu cho việc sắm sửa trang phục, trang điểm. Nhưng tôi nghĩ rằng khi mình có quyết tâm, có đam mê và tình cảm thì Delilah mới có được thành quả xứng đáng.

 Phát hiện ra Delilah không có nghĩa là đánh mất chất riêng của Thanh Duy. - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Phát hiện ra Delilah không có nghĩa là đánh mất chất riêng của Thanh Duy.

11. Bạn sẽ đối phó như thế nào nếu khán giả thích hình ảnh Thanh Duy vốn có hơn?

Thanh Duy còn, tôi không mất. Chỉ là Thanh Duy muốn giới thiệu một khía cạnh khác của mình, vậy thôi. Thanh Duy vẫn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu vốn có và tự tin với điều này. Chỉ là tôi có một hình ảnh mới trong quá trình biểu diễn.

Thực ra, dù muốn hay không cũng không ngăn được Duy muốn làm. Với quan điểm mình làm nghệ thuật thì việc mình phải chạy theo và chiều lòng nhiều người sẽ vô tình làm mất đi cái “chất” của mình, nên mình cứ làm những gì mình thích rồi những con tim đồng điệu sẽ tìm đến nhau.

 Delilah sẽ mang đến những giấc mơ đẹp cho khán giả. - Tin sao Việt - Tin sao Việt - Scandal sao Việt - Tin sao - Tin sao
Delilah sẽ mang đến những giấc mơ đẹp cho khán giả.

12. Trong cuộc sống, Thanh Duy sống với hình ảnh của Thanh Duy hay Delilah?

Tất nhiên đó là Thanh Duy vì bản chất của Delilah là một người không phân biệt giới tính, tự do và thoải mái khi tỏa sáng trên sân khấu. Duy muốn lan tỏa hình ảnh Delilah không đơn thuần trong tiềm thức của mỗi người về sự mong manh, quyến rũ. Không có tiêu chuẩn nào cho một drag queen và hoàn toàn phụ thuộc vào sự tự tin của mỗi cá nhân.

Xin cảm ơn Thanh Duy cũng như Delilah về những chia sẻ chân thành liên quan đến nghệ thuật!

ẢNH: THANH DUY

THIẾT KẾ: HỆ THỐNG.

Được biết đến như một giọng ca trẻ triển vọng của làng nhạc Việt, Thanh Duy thể hiện một màu sắc khác biệt không trộn lẫn giữa các ca sĩ tên tuổi. Có con đường nghệ thuật suôn sẻ, nam ca sĩ để lại ấn tượng trong lòng khán giả qua những bản tình ca nồng nàn hay những bản nhạc sôi động. Tuy nhiên, để tạo được nhiều tiếng vang không phải là điều dễ dàng và đòi hỏi anh phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong chặng đường sắp tới. Người hâm mộ hy vọng với những gì đang có, anh sẽ còn tỏa sáng hơn nữa.


>>> Xem thêm về nam ca sĩ Thanh Duy NƠI ĐÂY.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *