Thành phố H đang gặp nguy hiểm! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Có rất nhiều câu hỏi về việc phát hành One Punch Man Chương 181. Và câu hỏi lớn nhất là về việc phát hành phần này. Chà, để giải tỏa cho người hâm mộ, sẽ không có thời gian nghỉ cho phần tiếp theo. Tuy nhiên, điều thú vị hơn nữa là sắp có những pha hành động đẳng cấp dành cho tất cả mọi người. Saitama, Tatumaki, Metal Bat, Big Iron và rất nhiều quái vật xung quanh. Sự hỗn loạn sẽ sớm bắt đầu khi tất cả va chạm cùng một lúc. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo, ngày phát hành và tiết lộ nội dung!

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết tất cả các cách mà các võ sĩ sẽ thành lập đội và chung tay để bắt kịp mọi vấn đề xung quanh. Những con quái vật đang xếp hàng và số lượng anh hùng đang giảm dần. Nhưng Saitama có kế hoạch không tham gia vào bất kỳ cuộc chiến nào trong thời gian tới. Và vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

One Punch Man Chap 181

One Punch Man Chap 181: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong trường hợp của OPM, bản quét thô và chi tiết cốt truyện hiếm khi được chia sẻ trong phạm vi công cộng. Tuy nhiên, có một số gợi ý về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Việc tiếp theo là đưa tất cả các hành động trở lại bàn. Ở đây cũng vậy, Metal Bat cuối cùng được nhìn thấy đang cố gắng chạy trốn khỏi tình huống này. Điều này có nghĩa là thời gian hành động này cuối cùng đã đến lúc nghỉ ngơi? Nhưng một lần nữa, chúng ta sẽ thấy một số sự kiện kỳ ​​​​lạ trong phần tiếp theo.

Thành phố H vẫn đang gặp nguy hiểm và chỉ có một số người ở xung quanh để cứu họ. Do đó, rất nhiều thiệt hại và phá hủy sẽ diễn ra ở đây. Ngoài tất cả những điều này, mọi người cũng sẽ thấy Saitama tham gia vào một số hành động. One Punch Man Chap 181 sẽ chứng kiến ​​bộ phim xung quanh Kenzan Rat và việc tiêu diệt con quái vật này cuối cùng. Và phần tiếp theo cũng để mắt đến sự gia nhập của những người mới, những người cuối cùng có thể mang đến những điều tốt nhất cho Saitama! Tiêu đề phụ sau hiển thị các bản ghi trước đó về những gì diễn ra lần cuối.

One Punch Man Chap 181

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của One Punch Man Chương 180 là “In The Middle of Something.” Chương này bắt đầu với việc tiếp tục cuộc chiến giữa Saitama và Tatsumaki. Caped Baldy đã không nỗ lực nhiều vào bất kỳ cuộc chiến nào, điều này có thể dẫn đến sự hủy diệt ở giai đoạn cuối. Vì vậy, anh ta là người hứng chịu tất cả các cuộc tấn công đến từ Tatsumaki. Sau đó, chương này quay trở lại Trụ sở Hiệp hội Anh hùng. Ở đây chúng ta thấy rằng Fubuki không còn mong muốn trở thành một phần của nhóm bão tuyết.

Hành động tiếp theo đưa câu chuyện đến thành phố N. Ở phía bên kia, Leather chìm đắm trong cuộc chiến này chỉ để có thể giải thoát tất cả các con tin xung quanh. Cuối cùng Erika là người phụ nữ mà anh muốn giải thoát. Bước tiếp theo trong hội thảo là về việc Erika chia sẻ cảm xúc thật của mình rằng cô ấy không còn muốn trở thành một phần của băng đảng nữa. Trong hành động cuối cùng của chương, cả Saitama và Tatsumaki đều cố gắng đẩy lùi những kẻ tấn công.

One Punch Man Chap 181

Và sau đó chúng ta thấy Kenzan Rat, một con quái vật vừa vào thành phố H. Rất nhiều đã xảy ra ở đây là tốt. Khi Metal Bat nhận được tin, anh ấy quyết định rằng giờ là lúc gửi quân tiếp viện. Chương này kết thúc với việc Metal Bat bằng cách nào đó từ bỏ ý định bạo lực. Vì vậy, anh ta về nhà mà không đánh nhau!

One Punch Man Chap 181: Ngày Phát Hành

Ngày phát hành của chương tiếp theo vẫn chưa có ngày thông báo cuối cùng lần này. Nhưng việc phát hành đều đặn hai chương cuối đã mang lại hy vọng cho rất nhiều người hâm mộ. Kỳ vọng là cho tuần tới. Tuy nhiên, không có ngày phát hành cuối cùng cho phần tiếp theo. Đặt cược cao nhất là vào ngày 12 tháng 3 năm 2023. Trang web chính thức của văn bản sẽ hiển thị ngày phát hành cuối cùng và chuyến đi chơi. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *