Tôi muốn bảo vệ bạn

Rate this post

Một ngày mưa tháng 9 ở Phú Yên, tôi ngồi viết thư cho em với bao mong chờ và mong sớm gặp lại em.

Anh may mắn sinh ra và lớn lên ở nơi có núi, có biển, có đồng ruộng bao la. Lớn lên, vào đại học và làm việc ở Sài Gòn gần chục năm. Có lẽ do đặc thù công việc kỹ thuật nên anh ít gặp gỡ, giao lưu với bạn bè khác giới. Vì vậy anh dần quên mất rằng mình cần một người chia sẻ, cùng anh bước từng bước trong cuộc đời. Rồi khi bước sang tuổi 33, anh nghĩ mình nên sống chậm lại để dành thời gian cho gia đình để cân bằng lại mọi thứ.

Anh là người vui vẻ, hòa đồng, không hút thuốc, uống bia vào những dịp quan trọng, tôn trọng giá trị truyền thống, biết lắng nghe và biết nghĩ cho gia đình. Ngoại hình của anh được đánh giá là ưa nhìn, cao 1,7m, thích đi du lịch, nghe nhạc và đá bóng.

Về công việc: Anh ấy tự lập và đang làm việc ở 2 nơi là Sài Gòn và Bình Thuận, mục tiêu trong tương lai sẽ là Phú Yên. Nên mình ở Phú Yên hoặc các tỉnh lân cận hoặc Sài Gòn (vì bay từ Phú Yên vào Sài Gòn rất nhanh).

Em mong anh tốt bụng, biết lắng nghe và xây dựng gia đình, nhỏ hơn em, cao từ 1,6m đến 1,65m, vì em muốn có cảm giác mình là người che chở cho anh.

Đây là một vài dòng ngắn để chia sẻ về tôi, tôi chắc rằng bạn có thể có một ý tưởng sơ bộ. Nếu các bạn thấy thích thì hãy gửi thư cho mình nhé, chúng ta có thể chia sẻ nhiều hơn về bản thân mình.

Mong thư từ bạn.

Độc giả gọi đến số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *