Trinh Trinh không ghen khi đóng cặp với Kim Tử Long

Rate this post

Ngọc Huyền: Trinh Trinh không ghen khi đóng cặp với Kim Tử Long - ảnh 1

Ngọc Huyền úp mở về người bạn tri kỷ với nghệ sĩ Kim Tử Long

Ngọc Huyền tuyên bố kết hợp với Kim Tử Long trong vở Mê Linh Drumstheo chương trình Ngôi sao phương nam Số 10. Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày 15-16 / 10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Ngoài cặp song ca, vở diễn còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, Bình Tinh, Trinh Trinh, Đại Nghĩa, Tô Xuân Trúc, Chi Bảo, Tô Thiên Kiều, Ngọc Nga, Thị Nhung. ..

Được biết, Kim Tử Long đảm nhận vai Thi Sách đồng thời kiêm luôn vai trò đạo diễn của tác phẩm. Còn Ngọc Huyền vào vai Trưng Trắc, nhân vật làm nên tên tuổi của cố nghệ sĩ Thanh Nga.

Ngọc Huyền: Trinh Trinh không ghen khi đóng cặp với Kim Tử Long - ảnh 2

Ngọc Huyền đảm nhận vai Trưng Trắc trong vở Mê Linh Drums, tiết lộ không ít áp lực khi diễn lại vai quần chúng của cố nghệ sĩ Thanh Nga

Nữ nghệ sĩ cho biết cô không bị áp lực, ngược lại còn tự hào khi đảm nhận vai diễn nặng ký. Cô chia sẻ: “Khi thần tượng của mình tuyệt vời như vậy thì mình phải học hỏi và tiếp thu ánh hào quang của cô ấy. Ngoài ra, mình cũng có sự khác biệt với cô ấy vì mỗi người được trời phú cho một làn hơi khác nhau, mình sẽ có cách xử lý bài hát phù hợp với mình”. đến giọng hát của mình.Ngoài việc giữ gìn và bảo tồn những tinh hoa của thế hệ đi trước, phải có những thay đổi phù hợp với thời gian qua từng chi tiết nhỏ từ dàn nhạc, ánh sáng, vũ đạo… để phù hợp với sân khấu mới, khán giả của sân khấu cải lương mới. “.

Kết đôi hàng chục năm trên sân khấu, mối quan hệ giữa Ngọc Huyền và Kim Tử Long luôn khiến công chúng tò mò. Đáp lại, giọng ca Xử án Phi Giao cho biết cả hai coi nhau như tri kỷ. Nữ nghệ sĩ có được cuộc hôn nhân viên mãn như ngày hôm nay là nhờ anh. Vì vậy, không có chuyện hai người sợ chồng ghen khi diễn chung.

\N

Ngọc Huyền: Trinh Trinh không ghen khi đóng cặp với Kim Tử Long - ảnh 3

Ngọc Huyền tiết lộ Kim Tử Long là người mai mối cô cho con trai ca sĩ Thanh Tuyền

Ngọc Huyền tâm sự: “Anh Long là người làm mai cho vợ chồng tôi. Tôi và Trinh Trinh thân nhau như gia đình nên rất hiểu nhau, quan trọng là Trinh Trinh là con nhà nòi”. Chồng tôi là con trai của danh ca Thanh Tuyền nên chồng tôi hay Trinh Trinh rất hiểu chuyện lao động nghệ thuật, khi hai nghệ sĩ được khán giả đánh giá là cặp đôi sân khấu, cặp Kim Đồng – Ngọc Nữ của thánh đường nghệ thuật. , họ phải hiểu nhau nhiều. Không chỉ dưới ánh đèn mà ngoài đời cũng vậy, vì sân khấu và ngoài đời luôn song hành cùng nhau. “

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ câu chuyện “dở khóc dở cười” khi nhiều người nhầm Kim Tử Long là bố ruột của Hà Tăng khi cô đang mang bầu. “Khi tôi mang thai Hà Tiên – đứa con gái đầu lòng, mọi người lầm tưởng anh Long là tác giả của bào thai đó, chúc mừng anh Long trước mặt chồng tôi, chồng tôi không phản ứng gì. Không có khoảng cách nào giữa vợ chồng tôi và vợ anh Long, không nghi ngờ, không ngại ngần ”, Ngọc Huyền hóm hỉnh nói.

Ngọc Huyền: Trinh Trinh không ghen khi đóng cặp với Kim Tử Long - ảnh 4

Ngọc Huyền tiết lộ, gia đình cô và Kim Tử Long đều hiểu công việc của mình nên không ghen tị hay trách móc.

Sau này, Hà Tiên lớn lên và sở hữu giọng hát ngọt ngào không kém mẹ. Cô thường xuyên đồng hành cũng như song ca cùng Ngọc Huyền trong nhiều sản phẩm. Nữ ca sĩ cho biết, cô luôn khuyến khích con đi theo âm nhạc nhưng không bắt buộc. Cả hai con của nữ ca sĩ Vô tình đổ lỗi cho ai đó Tất cả đều được mẹ dạy tiếng Việt, cho đi học nhạc cụ từ nhỏ để nuôi dưỡng tình yêu nghệ thuật.

Chị tâm sự: “Cuối tuần, tôi vẫn động viên các con đi diễn ở chùa, tham gia dạy tiếng Việt ở chùa… nhưng tôi cũng mong các con có một công việc chính để nuôi sống bản thân. Tôi không yêu cầu con mình phải trở thành bác sĩ hay kỹ sư, nhưng việc các con sống ở nước ngoài theo đuổi nghề chính là làm nghệ thuật Việt Nam thì hơi khó. Những người như tôi hay mẹ Thanh Tuyền chỉ đếm được trên đầu ngón tay ”.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *