Toei Animation, Sony Tái tạo phòng Otaku năm 1999 trong VR – Quan tâm

Rate this post

Bây giờ đó là một vụ nổ từ quá khứ!


tắt
©Toei Animation

Người Nhật điển hình đã làm gì otakuphòng của bạn trông giống như trở lại vào năm 1999? Một sáng kiến ​​gần đây của công ty đã tạo lại một căn phòng khuôn mẫu trong Thực tế ảo, mặc dù kết quả có thể hơi thiên về sony công nghệ và Hoạt Hình Toei của cải. Onn’on Studios, một Hoạt Hình Toei subdivision, đã ra mắt một không gian ảo có tên “Nostalgia 1999” trên VRChat vào thứ Năm tuần trước với sự hợp tác của sony.

Căn phòng được miêu tả là “otaku ở chung phòng với sony sản phẩm và hàng hóa anime vào tháng 7 năm 1999.” Đó là một căn phòng chung cư cỡ nhỏ bao gồm sáu tấm chiếu tatami (hoặc 9,72 mét vuông). Căn phòng chứa đầy công nghệ hiện đại, như máy cassette kiểu cũ và hàng hóa anime, bao gồm một Ojamajo DoremiThêm áp phích. Người dùng có thể phóng to và tương tác với các vật dụng trong phòng; một số đối tượng thậm chí sẽ kích hoạt khi chạm vào.

Tsuneyuki Matsudeira từ Giải pháp âm nhạc của Sony nhận xét rằng nhiều người ở độ tuổi 30 và 40 sẽ nhớ rất rõ Hoạt Hình Toei cho thấy từ những năm 90. Ông cũng nhận xét rằng sonycác sản phẩm âm thanh và hình ảnh thời bấy giờ đã tô điểm rất nhiều cho trải nghiệm của mọi người. sony đã cung cấp các vật phẩm và vật liệu vật lý để giúp tạo lại thiết bị trong VR.

Matsudeira tiết lộ rằng các sự kiện có thể được tổ chức trong không gian ảo. Nhóm cũng có kế hoạch thêm một TV Trinitron bên trong không gian để cho phép người dùng xem anime bên trong không gian VR.

Dự án metaverse đầu tiên của Onn’on Studios là tạo ra một mô hình thu nhỏ của bản gốc. toei doga phòng thu trong VR. Cả hai phòng đều được vào cửa miễn phí.

Nguồn: Anime! Anime!


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *