Vào ngày nghỉ hai tuần! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Như đã đề cập trong chính tiêu đề, chương tiếp theo của MHA lần này sẽ bị trì hoãn lâu. Đúng vậy, My Hero Academia Chương 383 sẽ không sớm xuất hiện trên màn ảnh. Và thêm vào sự chậm trễ là thực tế là ngay cả những kẻ tiết lộ phần tiếp theo cũng không xuất hiện. Vì vậy, chương cuối chứa đầy rất nhiều cuộc tấn công và nhiều sự xuất hiện mới. Nhưng đoạn kết còn khá xa. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong cốt truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp tất cả các cuộc tấn công thú vị do các anh hùng mới mang lại. Red Riot xuất hiện sau một thời gian dài nhất. Vì vậy, sự hiện diện của anh ấy sẽ thúc đẩy tinh thần của nhiều chiến binh.

My Hero Academia Chap 383

My Hero Academia Chương 383: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Vì phần tiếp theo đang phải đối mặt với sự chậm trễ đột ngột của phần mới, nên phần tiết lộ nội dung của chương mới cũng đã được đẩy lên trước. Vì vậy, bây giờ, chương tiếp theo sẽ xem xét cuộc chiến được đưa ra bởi Red Riot và Hitoshi. Hai người này đã ra khỏi ánh đèn sân khấu trong một thời gian dài nhất. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem họ đã mang theo những cuộc tấn công mới nào.

Ngoài ra, kế hoạch của All For One cho chuỗi tấn công tiếp theo cũng sẽ được thấy trong cốt truyện sau. Nhìn chung, My Hero Academia Chapter 383 có rất nhiều phân cảnh hành động. Khi giờ giải lao kết thúc, các chi tiết cốt truyện cũng sẽ được đưa ra bàn. Chúng tôi chắc chắn sẽ sớm đề cập đến chúng trong phần này.

My Hero Academia Chap 383

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của My Hero Academia Chương 382 là “Đừng để anh ta đi.” Chương bắt đầu với cuộc tấn công của Double Double. Ngoài ra, các bản sao của Tomura, Dabu và All For One cũng đến để tấn công các anh hùng. Mặt khác, ngay cả Himiko cũng đã tự biến mình thành một trong những kẻ tấn công từ chính đội của cô ấy. Như thế này, không ai có thể nhận ra cô ấy.

Mặt khác, Dark Shadow đã thành công trong việc kiểm soát All For One. Tuy nhiên, kẻ thủ ác đã tìm cách thoát ra và bắt đầu các cuộc tấn công của chính mình. Trong hành động cuối cùng của chương, người hâm mộ đã thấy sự gia nhập của Gigantomachia, người đã đi cùng với Red Riot và Hitoshi. Và giờ là lúc một trận chiến lớn hơn diễn ra. Các cuộc tấn công của All For One ngày càng mạnh hơn và giờ đây việc chế ngự anh ta trở nên khó khăn hơn!

My Hero Academia Chap 382

My Hero Academia Chương 383: Ngày Ra Mắt

Các nhà sản xuất đã nhanh chóng thông báo cho người hâm mộ về thời gian nghỉ trong chuyến đi chơi này. Tính đến thời điểm viết bài, không có sự phá vỡ nào như vậy được đề cập. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của My Hero Academia Chương 383 là ngày 24 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Shonen, MangaPlus và Viz Media. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *