Walmart tham gia xu hướng phòng thử đồ ảo

Rate this post

Walmart hiện đang mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến thân mật hơn thông qua một công cụ ảo vừa vặn, cho phép người dùng xem quần áo trông như thế nào trên cơ thể họ.

Tính năng mới ra mắt trên ứng dụng của Walmart sẽ có sẵn cho người dùng iOS. Sau khi gã khổng lồ bán lẻ mua lại công ty khởi nghiệp phòng thử đồ ảo Zeekit vào năm 2021, vào tháng 3 năm nay, Walmart đã tung ra công nghệ “Chọn mẫu của tôi”, cho phép khách hàng chọn 1 trong 50 mẫu với các số đo khác nhau để xem quần áo bạn định mua sẽ như thế nào. phù hợp với cơ thể của họ.

Giờ đây, trong giai đoạn tiếp theo, với tính năng “Hãy trở thành người mẫu của riêng bạn”, người dùng có thể thử trên 270.000 món đồ trên cơ thể của chính mình – nhưng trước tiên họ sẽ phải mặc đồ lót hoặc quần áo bó sát để tính năng này hoạt động bình thường.

Walmart triển khai tính năng “Tạo mô hình của riêng bạn” trên ứng dụng Walmart.

“Trải nghiệm này cho phép khách hàng sử dụng ảnh của chính họ để hình dung rõ hơn quần áo của họ sẽ như thế nào và tạo ra một hình thức mua sắm mới mà chúng tôi tin rằng sẽ rất hấp dẫn đối với khách hàng. hàng ngang”Denise IncandelaPhó chủ tịch điều hành về Trang phục và Thương hiệu riêng của Walmart cho biết.

Trong ứng dụng Walmart, người dùng có thể quyết định xem họ muốn xem quần áo trên mẫu tùy chỉnh hay tự mình trở thành người mẫu.

Không giống như công nghệ trước đây, sử dụng ảnh ở trên ảnh để “mặc thử”, Walmart cho biết “Hãy là người mẫu của riêng bạn” sử dụng thuật toán và máy học để mô phỏng hình ảnh thực tế hơn.

“Walmart là người đầu tiên cung cấp trải nghiệm thử ảo cho các thương hiệu may mặc trên quy mô lớn và đó là trải nghiệm thực tế nhất mà tôi từng thấy”.Cô Incandela chia sẻ.

Walmart là nhà bán lẻ mới nhất bắt đầu xu hướng thử đồ ảo. Vào tháng 8, Amazon đã ra mắt dịch vụ thực tế tăng cường cho phép khách hàng thử giày ảo và các nhà bán lẻ khác như Macy’s và Adidas trước đó cũng đã hợp tác với Zeekit để thử nghiệm thực tế ảo.

Mỹ Quyên
Nguồn Nhịp cầu đầu tư

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *