BAYC, MAYC và Meebits – Yuga Labs đang nấu món gì bây giờ

Rate this post

Yuga Labstổ chức đằng sau các NFT nổi tiếng như BAYC, MAYC và CryptoPunks, gần đây đã thêm các bản cập nhật mới cho nó Bộ sưu tập Meebits.


Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho ApeCoin [APE] cho năm 2022-2023.


Theo một tweet được chia sẻ bởi Yuga Labs, dự án sẽ ra mắt MB1 – Một khái niệm mà những người nắm giữ Meebits có thể nhận được truy cập vật lý vào NFT của họ.

Tăng âm lượng

Thay cho thông báo này, bộ sưu tập Meebits NFT đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng rất nhiều trên các bảng xếp hạng. Dựa theo NFT Gomột trang web phân tích của NFT, tổng khối lượng của bộ sưu tập Meebits được đánh giá cao hơn 178% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, không chỉ bộ sưu tập Meebits đang nhận được sự tăng trưởng tích cực. Các bộ sưu tập khác như Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape và Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape từ Yuga Labs cũng ghi nhận một số cải tiến.

Các BAYC bộ sưu tập ghi nhận mức tăng 200% về khối lượng trong 24 giờ qua. Bất chấp sự tăng đột biến về khối lượng này, giá sàn nói chung đã giảm 17,40% trong 30 ngày qua. Tuy nhiên, đã có rất nhiều vụ mua bán cá voi được thực hiện, cho thấy hoạt động mua bán cá voi xung quanh bộ sưu tập NFT này đã tăng lên.

Nguồn: NFTGo

Bộ sưu tập MAYC cũng ghi nhận một số tăng trưởng về số lượng. Tuy nhiên, nó không quan trọng bằng BAYC và Meebits vì nó chỉ tăng 3,24% trong 24 giờ qua. Giá sàn tổng thể của nó cũng giảm 17%.

Các diễn biến tiêu cực khác đối với MAYC bao gồm sự sụt giảm số lượng Người nắm giữ và Nhà giao dịch cho bộ sưu tập NFT của nó. Số lượng người mua đã giảm 18,44% trong tháng qua và số lượng người nắm giữ giảm 0,24% so với cùng kỳ.

Nguồn: NFTGo

Bất chấp hoạt động kém hiệu quả của MAYC, Yuga Labs vẫn tiếp tục thống trị thị trường NFT. Có thể thấy từ biểu đồ đính kèm, các bộ sưu tập NFT từ Yuga Labs tiếp tục chiếm thị phần lớn so với các bộ sưu tập khác.

Nguồn: Dune Analytics

Sự phát triển của Yuga Labs cũng có thể tác động đến sự phát triển của ApeCoin.

Tại thời điểm viết bài, APE đang giao dịch ở mức 4,56 đô la và đã tăng 3,16% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, khối lượng của nó tiếp tục giảm và giảm 9,50% so với cùng kỳ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *