Chọn váy cổ chữ V để hack dáng

Rate this post

Ai cũng nói váy cổ chữ V là item hack dáng nhất, thiết kế giúp bạn khoe được xương quai xanh mảnh mai, tạo hiệu ứng thon gọn và cân đối cho tổng thể vóc dáng … nên luôn được mọi người đánh giá cao. Tận dụng tối đa phong cách cá nhân của bạn.

Đừng tùy tiện mặc váy khoét cổ chữ V nếu chưa nắm rõ những ưu - nhược điểm này - Ảnh 1.

Tuy nhiên, phần cổ đặc biệt này cũng có những ưu nhược điểm nhất định và cũng khá kén dáng khuôn mặt. Có những kiểu cổ chữ V phù hợp với cô nàng mặt to, mặt tròn, mặt dài… nếu bạn muốn diện váy cổ chữ V tôn dáng nhất thì hãy bớt chút thời gian tìm hiểu nhé!

Sự kỳ diệu của thiết kế cổ V

Để dễ hình dung, hãy xem hình ảnh so sánh dưới đây. Bốn dòng này có cùng độ dài, nhưng dòng cuối cùng bên phải có cảm giác dài hơn nhiều so với ba dòng còn lại.

Đừng tùy tiện mặc váy khoét cổ chữ V nếu chưa nắm rõ những ưu - nhược điểm này - Ảnh 2.

Điều này là do đầu Y được tạo thành từ chữ V, và đường thẳng đứng có thể tạo ra hiệu ứng đường kéo dài. Đó là điều kỳ diệu của chiếc áo chữ Y hoặc chữ V, và những chiếc váy cổ chữ V cũng vậy.

Đừng tùy tiện mặc váy khoét cổ chữ V nếu chưa nắm rõ những ưu - nhược điểm này - Ảnh 3.

Nếu không có cổ chữ V thon gọn, ít nhất bạn nên chọn thiết kế có khóa kéo, hàng cúc chạy dọc … Chi tiết này không chỉ giúp thân hình thon gọn, cao ráo mà còn tôn thêm dáng. tính cách. Thời trang tinh tế cho phong cách của bạn, đặc biệt là với những chiếc váy trơn màu.

Đừng tùy tiện mặc váy khoét cổ chữ V nếu chưa nắm rõ những ưu - nhược điểm này - Ảnh 4.

3 điểm chính khi chọn váy cổ chữ V

#Đầu tiên. Kích thước đường viền cổ áo

Kích thước cổ chữ V là điều đầu tiên mà các cô gái cần chú ý. Nếu bạn có phần trên đầy đặn hơn hoặc vai của bạn rộng thì cổ chữ V lớn sẽ phù hợp với bạn hơn, hoặc chọn cổ chữ V vuông này. Kiểu cổ này sẽ giúp bạn lộ rõ ​​hơn phần xương quai xanh, xương ức, tạo cảm giác thon gọn và thanh thoát hơn cho dáng người.

Đừng tùy tiện mặc váy khoét cổ chữ V nếu chưa nắm rõ những ưu - nhược điểm này - Ảnh 5.

# 2. Dáng cổ áo che được khuyết điểm cơ thể

Nếu khuôn mặt vuông, góc cạnh là điểm nhấn của bạn thì những chiếc cổ chữ V thon gọn, mềm mại sẽ giúp làm dịu đi nét góc cạnh vốn có của bạn.

Đừng tùy tiện mặc váy khoét cổ chữ V nếu chưa nắm rõ những ưu - nhược điểm này - Ảnh 6.

Lựa chọn kiểu cổ áo phù hợp với cổ của mỗi người cũng là điều mà phái đẹp cần lưu ý. Đối với những bạn có chiếc cổ cao thanh mảnh thì khỏi nói, với những bạn có chiếc cổ ngắn và đầy đặn thì nên hạn chế những chi tiết cách điệu ở cổ áo. Cần bỏ qua tất cả các chi tiết nổi, nhiều nhất chỉ nên có cổ đứng, cổ sơ mi cơ bản.

Không nên tự ý mặc váy khoét cổ chữ V nếu chưa nắm rõ những ưu - nhược điểm này - Ảnh 7.

Người phụ nữ sở hữu vòng một nảy nở cần chú ý hơn một chút, bởi nếu không cẩn thận sẽ tạo cảm giác phô trương kém duyên. Để luôn thanh lịch và tinh tế, phụ nữ ngực lớn nên chọn thiết kế cổ chữ V không quá sâu hoặc quá rộng, nếu có điểm nhấn thì chỉ nên khoét nhẹ phần cổ áo.

# 3. Dây vai

Các chi tiết của đường vai và cầu vai ảnh hưởng đến độ rộng của vai và hình dáng tổng thể của cơ thể. Nếu bạn có bờ vai hẹp thì kiểu cổ chữ V vừa phải, không quá rộng cộng với đường vai rõ ràng là hợp lý nhất.

Đừng tùy tiện mặc váy khoét cổ chữ V nếu chưa nắm rõ những ưu - nhược điểm này - Ảnh 8.

Nhưng đối với người có bờ vai to thì không phù hợp. Người có bờ vai to sẽ phù hợp với những kiểu áo cổ chữ V khoét sâu một chút, có đường khoét vai vừa vặn với khung xương để tránh tạo thêm sức nặng cho cơ thể. Cổ chữ V sâu sẽ hướng sự chú ý theo chiều dài cơ thể mà quên đi đôi vai thô của bạn.

https://afamily.vn/vay-ao-co-v-sieu-hack-dang-nhung-chi-em-dung-dien-tuy-y-neu-chua-biet-3-dieu-nay-20220713164452874. chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.