Đang nghỉ? Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Chà, tin tốt trong tuần là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái này. Và phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần là Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 395. Chương cuối cùng chứng kiến ​​Tadano dành thời gian vui vẻ với bạn bè của mình. Tuy nhiên, tất cả bọn họ đã lên kế hoạch tìm tạp chí người lớn trong khuôn viên trường. Thêm vào đó, họ cũng gợi ý rằng họ nên đọc tạp chí cùng nhau. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong cốt truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng Tadano sẽ gặp lại Komi một lần nữa. Và lần này, họ sẽ tiếp tục thảo luận về mọi thứ liên quan đến chuyến đi chơi mà anh ấy vừa có với bạn bè. Sẽ rất thú vị để xem phản ứng của Komi sẽ như thế nào.

Komi Không Thể Giao Tiếp Chap 395

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 395: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Chương cuối cùng là một chuyến đi chơi hoàn toàn độc lập. Tadano và những người bạn của anh ấy đã vào rừng để tìm một số loại tạp chí. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã nói với họ rằng anh ấy đã có bạn gái. Vì điều này, anh ấy không muốn tham gia vào các hoạt động như vậy. Và bây giờ, Komi Can’t Communication Chương 395 sẽ mở ra với nhiều điều thú vị. Tadano sẽ liên hệ với Komi để hỏi về điều này.

Anh ấy sẽ kể cho cô ấy nghe về mọi thứ diễn ra trong rừng. Sau đó, anh ấy cũng sẽ gặp gỡ bạn bè của mình, những người đã thực sự xem tạp chí. Nội dung của cuốn sách cũng sẽ được thảo luận trong phần tiếp theo. Sau chuyện này, Tadano có thể bắt đầu xa lánh những người này trong tương lai!

Komi Không Thể Giao Tiếp Chap 395

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Komi Can’t Communication Chương 394 là “Trò chơi tử thần ven sông.” Chương này bắt đầu với cuộc gặp gỡ của Komi với Tadano. Đây là một trong những lúc Tadano tự nói với chính mình. Người hâm mộ có thể thấy anh ấy nói rằng đây là điểm đặc biệt của anh ấy và rằng anh ấy có cô bạn gái dễ thương nhất trên toàn thế giới. Anh ấy đã lên kế hoạch cho buổi tối với bạn bè của mình. Và trong cuộc họp này, họ phải tìm tạp chí người lớn trong rừng.

Đức Phật cùng với họ đã có thể nghe thấy nhịp tim của tạp chí từ một khoảng cách rất xa. Và vì vậy, họ có thể thấy trước nơi có thể cất giấu thứ đó. Trong hành động cuối cùng của chương, cuối cùng họ cũng hiểu nơi cất giấu các tạp chí. Và họ đã thực hiện một đường đua để đến đích đúng giờ. Chương này kết thúc với việc Tadano tuyên bố rằng anh ấy đã có bạn gái và anh ấy không muốn tham gia vào bất kỳ hoạt động nào trong số này.

Komi Không Thể Giao Tiếp Chap 395

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 395: Ngày Ra Mắt

Tính đến thời điểm viết bài này, không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái này. Bản phát hành cuối cùng của cái này là trong hai ngày tới. Và vì vậy, Komi Can’t Communication Chương 395 sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ có trên các trang chính thức của Shonen. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có thêm thông tin chi tiết. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *