Đề xuất mới muốn đốt cháy 80% nguồn cung Dogechain

Rate this post

– Quảng cáo –

Công cụ tìm kiếm: DOGE chỉ còn 0,163 USD vào cuối năm nay

Dogechain (DC) đã cực kỳ phổ biến trong cộng đồng meme coin, các nhà phát triển Dogechain đã đề xuất giảm mạnh nguồn cung tài sản kỹ thuật số và cộng đồng đã ủng hộ hết mình.

Giảm nguồn cung tiền điện tử không phải là một khái niệm mới và các dự án luôn làm điều đó để giảm cung và tăng cầuĐiều này có tác động làm tăng giá.

– Quảng cáo –

Trong một Đề xuất có tiêu đề “Vết bỏng lớn” trình bày vào ngày 23 tháng 10, Dogechain Foundation muốn đốt cháy 80% tổng nguồn cung chính thức.

Nếu dự án làm được điều này, nó sẽ là một trong những lô hàng đốt cháy lớn nhất của bất kỳ nguồn cung cấp mã thông báo nào trong lịch sử.

Cộng đồng đã cho thấy một đa số thực sự ủng hộ. Một tweet gần đây tiết lộ rằng ngưỡng bỏ phiếu bắt buộc đã đạt được với 550 triệu phiếu bầu và 99,9% ủng hộ việc đốt cháy 80% nguồn cung cấp.

Việc bỏ phiếu sẽ diễn ra trong ba ngày, cho đến ngày 28. Tuy nhiên, với tiến độ hiện tại của các cuộc bỏ phiếu, dự kiến ​​Dogechain sẽ tiếp tục với đề xuất này sau khi cuộc bỏ phiếu kết thúc.

Đồng meme hiện tự hào hơn 250.000 ví với hơn 1 triệu giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ. Dữ liệu từ Coingecko cho thấy Dogecoin có khối lượng giao dịch hơn 10 triệu đô la trong 24 giờ.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *