FTX ra mắt Stablecoin, ‘Đại chiến Stablecoin lần thứ hai’ sắp diễn ra

Rate this post

– Quảng cáo –

Sam Bankman-Fried: 2 altcoin này có thể có tiềm năng lớn trong tương lai

Sam Bankman-Fried, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử FTX, cho biết anh ấy hy vọng FTX sẽ sớm tham gia vào hầu hết các sàn giao dịch lớn trong việc tung ra một stablecoin.

Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn với Big Cá voi liệu FTX có thể tung ra stablecoin của riêng mình hay không, Bankman-Fried cho biết: “Chúng tôi chắc chắn có thể. Chúng tôi biết phải làm như thế nào nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện được với hy vọng tìm được đối tác phù hợp ”.

– Quảng cáo –

Tuy nhiên, anh ấy đã gợi ý rằng có thể sớm đạt được sự phát triển và mong đợi một thông báo về một stablecoin FTX. “Trong một tương lai không xa”.

FTX là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử lớn không có stablecoin. Bankman-Fried đã đề cập đến điều này khi anh tiếng riu ríu vào Chủ nhật, tăng trưởng nguồn cung BUSD do Binance hậu thuẫn cho thấy sự khởi đầu của “Cuộc chiến Stablecoin lần thứ hai ”.

Bankman-Fried lập luận rằng trong “cuộc chiến” thứ hai này, một số điều khác biệt, bao gồm cả việc lãi suất dương sẽ mang lại nhiều doanh thu hơn cho stablecoin và các tổ chức phát hành có “Đã học tất cả các bài học cốt lõi” luôn được phép mua lại “Nếu không thì stablecoin của bạn sẽ không còn ổn định nữa.”

Bankman-Fried đề cập đến cuộc chiến đầu tiên được cho là “Vào ~ 2018, kết thúc với việc USDC và USDT thoát ra khỏi TUSD / GUSD / USDP.”


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *