Giá Dogecoin sẽ giảm 15% trong những ngày tới

Rate this post

Dogecoin hiện đang được đổi chủ với mức giá thấp hơn đáng kể so với mức cao nhất trong sáu tháng là 0,1572 đô la, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tận dụng khoản chiết khấu lớn để tích lũy.

  • Dogecoin đã giảm 11% sau tin tức về kế hoạch của Twitter để tạm dừng các dự án tích hợp tiền điện tử
  • DOGE quản lý để phục hồi trong 24 giờ qua, tăng gần 7%
  • Tài sản đang xem $ 0,136 là điểm quan trọng cho sự tăng giá hơn nữa

Theo theo dõi từ Coingeckotiền điện tử theo chủ đề con chó đang giao dịch ở mức 0,1304 đô la khi nó tăng 6,7% trong 24 giờ qua.

Mặc dù mức tăng từ đầu tuần đến nay chỉ ở mức 55,2%, nhưng nó vẫn tăng 119,8% trong hai tuần qua và tăng 102% so với tháng trước.

Ngay cả khi có một đợt giảm giá hơi lớn, Dogecoin vẫn giữ được vị trí của mình với vị trí thứ 8thứ tự tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường với mức định giá tổng thể là 17,83 tỷ đô la.

Cho dù nó có thể giữ vị trí ngọt ngào đó hay không, đó là dự đoán của bất kỳ ai vào thời điểm này vì DOGE tiếp tục di chuyển qua lại với quỹ đạo giá của nó. Hiện tại, các biểu đồ dường như sẽ giảm 15% trong những ngày tới.

Phân tích giá Dogecoin

Cuộc trò chuyện giá DOGE hàng ngày cho thấy rất nhiều từ chối giá cao hơn các vùng gần với điểm đánh dấu $ 0,15. Điều này là do phong trào tăng giá của altcoin này đã hết hơi, khiến nó mất 11% giá trị trong ba ngày qua.

Source: TradingView

Đồng tiền kỹ thuật số đang cố gắng hết sức để duy trì mức thoái lui Fibonacci quan trọng là 0,12 đô la và có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi áp lực bán lớn có thể gây ra mức giảm 12% nữa cho Dogecoin để kiểm tra vùng 0,11 đô la.

Trong khi đó, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hàng ngày của tài sản được giải quyết ở vùng quá mua nhưng tâm lý chung đang hướng tới một chuyển động tăng giá khi giá trị ở mức 72,4%.

Phân tích các chỉ số DOGE khác cho thấy việc vượt qua thành công vùng 0,136 đô la sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm trước đó về sự sụt giảm tiềm năng và thay vào đó sẽ cho phép tài sản đạt 0,152 đô la.

Điều quan trọng cần lưu ý là cuộc biểu tình gần đây của tiền điện tử được lấy cảm hứng từ một số sự kiện như cải thiện điều kiện thị trường và gần đây Mua trên Twitter của tự xưng là “Bố già” Elon Musk.

Sau tất cả, Twitter có thể không thân thiện với DOGE

Sau khi Musk hoàn tất thương vụ mua lại nền tảng truyền thông xã hội trị giá 44 tỷ USD, Dogecoin tăng mạnh mẽtăng giá khoảng 130%.

Điều này đã chứng minh rằng người ủng hộ DOGE vẫn là một trong những yếu tố lớn nhất có thể ảnh hưởng đến quỹ đạo giá của tài sản.

Các nhà phân tích tin rằng nhu cầu về mã thông báo tăng vọt sau khi Twitter tiếp quản vì hy vọng nó được sử dụng làm tiền tệ được chấp nhận để thanh toán các dịch vụ đã được hồi sinh.

Hóa ra, ý tưởng đó có thể nằm ngoài câu hỏi ngay bây giờ, vì có nhiều báo cáo cho rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội, hiện đang được quản lý mới, có kế hoạch ngừng tất cả các kế hoạch liên quan đến tích hợp tiền điện tử.

Theo sau điều này, DOGE đã giảm hơn 11% chỉ trong 24 giờ vì nó được biết rằng ngay cả khi Elon Musk hiện đang gọi các cú đánh, Twitter không thể được coi là bạn của nó mọi lúc.

Tuy nhiên, cá voi dường như không bị ảnh hưởng bởi sự phát triển vì trong cùng khung thời gian, hơn 18 triệu đô la Dogecoin đã chuyển từ ví này sang ví khác.

DOGE total market cap at $16.9 billion on the weekly chart | Featured image from Laptop Mag, Chart: TradingView.com

Disclaimer: The analysis represents the author's personal understanding of the crypto market and should not be construed as investment advice.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *