Giá trị tài sản ròng của AnnaLynne McCord (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của AnnaLynne McCord là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi tác: 35
Sinh ra: 16 tháng 7 năm 1987
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,71 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

AnnaLynne McCord là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ.

McCord được biết đến nhiều nhất khi đóng các vai loại vixen. Cô trở nên nổi tiếng với vai Chúa tể vườn địa đàng trong bộ phim truyền hình ‘Nip / Tuck vào năm 2007. Năm sau, cô được chọn vào loạt phim’ 90210 ‘với vai Naomi Clark.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của AnnaLynne McCord được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Đầu đời

AnnaLynne McCord sinh ngày 16 tháng 7 năm 1987 tại Atlanta.

McCord là con gái của David McCord, một mục sư Cơ đốc. Cô lớn lên ở Buford và Monroe ở Georgia. Cô ấy lớn lên từ sự khiêm tốn có nghĩa là sống trong một công viên xe kéo.

Cha mẹ McCord tin vào kỷ luật nghiêm khắc, và cô không được phép xem những bộ phim như Harry Potter. Cô ấy có hai chị em gái. McCord được mẹ Shari McCord cho học tại nhà và tốt nghiệp năm 15 tuổi.

Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, McCord gia nhập Wilhelmina Modeling Agency. Sau đó, cô bắt đầu xuất hiện trong các thương hiệu pháo đài vận động như Estee Lauder, eBay và Marc Ecko. Cô cũng bắt đầu làm người mẫu cho Seventeen, Maxim, Playboy và Woman’s World.

Năm 17 tuổi, McCord theo học một trường kịch ở New York. Năm sau, cô chuyển đến L. A để thử vai cho một số vai diễn. Năm 2005, cô đóng vai chính trong ‘Natale a Miami’ và phim kinh dị ‘Day of the Dead’ vào năm 2007.

McCord đã tham dự bữa tiệc Super Bowl XLIII tại Playboy Mansion.

Năm 2008, cô được chọn vào loạt phim ‘90210’ với vai Naomi Clark. Cô đã được đề cử cho nhiều giải thưởng cho công việc của mình trong vai diễn này. Cô đã giành được giải Siêu sao Hollywood trẻ tuổi của Hollywood Life vào năm 2009.

McCord đã được cân nhắc cho vai Heidi trong ‘The Twilight Saga: New Moon.’ Năm 2011, cô nhận vai trong vở kịch ‘Love, Loss and What I Wore’ cùng với Conchata Ferrell, Minka Kelly, Anne Meara và B. Smith.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của AnnaLynne McCord được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

AnnaLynne McCord tiêu tiền như thế nào?

Công việc từ thiện của AnnaLynne McCord

McCord đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện như Hiệp hội Alzheimer, Nghệ sĩ vì Hòa bình và Công lý, Tổ chức Ung thư Phổi Bonnie J. Addario, DoSomething.org, Những đứa trẻ vô hình, Đường dây nóng Quốc gia về Bạo lực Gia đình, Chơi để Thay đổi, Quỹ Somaly Mam, Chống lại bệnh ung thư, và Dự án St. Bernard.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của AnnaLynne McCord:

  • Người vận chuyển (Phim, 2005)
  • Ảnh về kẻ giết người (Phim, 2015)
  • 68 Kill (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích của AnnaLynne McCord

“Hai năm tốt đẹp sau cơn bão Katrina, tôi nhớ cảm giác bị tàn phá và thiếu hiểu biết đến mức vẫn còn rất nhiều thiệt hại. Tôi cảm thấy như ở đây tôi là một người Mỹ, và đây là một thành phố của Mỹ, và chính phủ đã làm chưa đủ, và mọi người chưa đáp trả đủ. Mọi người đã quên, và thành phố đang nằm trong đống rác thải ”. – AnnaLynne McCord

“Trước khi tôi trở thành một diễn viên, tôi sẽ trở thành một bác sĩ thú y! Tôi đã từng là một trong những đứa trẻ. Tôi là một đứa trẻ đã nói, ‘Bố ơi! Tôi muốn một con mèo con! Nó cần có mẹ! ‘ Và bố tôi là một người rất tệ. Lần nào tôi cũng van xin, với những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt, về việc loài vật này cần tình yêu thương, cần một mái ấm như thế nào ”. – AnnaLynne McCord

“Nhưng nếu một nữ diễn viên hỏi ý kiến ​​của tôi, tôi sẽ nói với cô ấy rằng có hàng triệu nhà thiết kế khác nhau làm ra những bộ lông giả. Nếu bạn thích vẻ ngoài đó, hãy mặc đồ giả lông. Nếu bạn đang làm điều đó trên thảm đỏ, bạn đang làm điều đó vì nó trông như thế nào. Lông giả và lông thật trông giống nhau trên máy ảnh ”. – AnnaLynne McCord

“Bạn có thể tạo ra hoặc phá vỡ một bộ trang phục bằng cách không biết loại cơ thể của mình – một số thứ phù hợp với một số người nhất định. Đảm bảo rằng bạn đang mặc quần áo phù hợp với chiều dài chân, vòng hông / vòng ngực, v.v. ” – AnnaLynne McCord

“Chuyến đi cuối cùng của tôi đến New Orleans là để kỷ niệm năm năm của Katrina, và tôi đã có cơ hội tuyệt vời để đưa gia đình mình xuống. Tất cả chúng tôi đã cùng nhau xây dựng một ngôi nhà và gặp gỡ một số gia đình ”. – AnnaLynne McCord

3 bài học tuyệt vời từ AnnaLynne McCord

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của AnnaLynne McCord và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Trang phục

Bạn có thể tạo hoặc phá vỡ một bộ trang phục bằng cách không biết loại cơ thể của mình – một số thứ phù hợp với một số người nhất định.

2. Làm việc chăm chỉ mỗi ngày

Cuộc sống là làm việc chăm chỉ, nhưng bạn không thể dừng lại khi nó trở nên quá khó khăn. Bạn phải tiếp tục đi.

3. Thực hiện lựa chọn thông minh

Đó là tất cả về sự lựa chọn và bạn phải đảm bảo lựa chọn một cách thông minh.

Các câu hỏi thường gặp

AnnaLynne McCord trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của AnnaLynne McCord được ước tính là 4 triệu đô la.

AnnaLynne McCord bao nhiêu tuổi?

AnnaLynne McCord sinh ngày 16 tháng 7 năm 1987, tính đến nay 35 tuổi.

AnnaLynne McCord cao bao nhiêu?

Chiều cao của AnnaLynne McCord là 1,71 m, tương đương với 5 ft 7 in.

Bản tóm tắt

AnnaLynne McCord là một nữ diễn viên người Mỹ.

McCord đã kiếm được tài sản ròng đáng kinh ngạc của mình thông qua các vai diễn trong các bộ phim, video ca nhạc và truyền hình. Cô đã xuất hiện nhiều trên các bộ phim truyền hình và sitcom. Một số lần xuất hiện đáng chú ý nhất của cô trên các chương trình bao gồm “The OC,” “Ugly Betty,” và “CSI: Miami.”

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của AnnaLynne McCord được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của AnnaLynne McCord? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.