Giá trị tài sản ròng của Colin Firth (Cập nhật tháng 9 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Colin Firth là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi tác: 61
Sinh ra: 10 tháng 9 năm 1960
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,87 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Colin Firth là một nam diễn viên người Anh đã nhận được Giải thưởng Viện Hàn lâm, Giải Quả cầu vàng, hai Giải BAFTA và ba Giải của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Colin Firth là khoảng 25 triệu đô la.

Đầu đời

Colin Andrew Firth sinh ngày 10 tháng 9 năm 1960 tại Anh. Firth là con trai của Shirley Jean và David Norman Firth. Mẹ anh là một giảng viên tôn giáo so sánh trong khi cha anh là một giảng viên lịch sử.

Anh ấy theo học tại trường trung học Montgomery of Alamein khi trở về Vương quốc Anh, nơi anh ấy cảm thấy khó có thể hòa nhập được.

Sự nghiệp

Công việc đầu tiên của anh là phụ trách tủ quần áo tại Nhà hát Quốc gia. Sau thời gian này, anh ấy đi học tại Trung tâm Kịch nghệ London, nơi anh ấy bắt đầu xuất hiện trong các tác phẩm sân khấu.

Năm 1988, anh đóng vai người lính ngoài đời thực Robert Lawrence trong bộ phim truyền hình ‘Tumbledown’ của đài BBC, kể về câu chuyện của một người lính dũng cảm bị thương nặng trong Trận chiến trên Núi Tumbledown. Vai trò của anh ấy đã được đánh giá cao.

Vai diễn đột phá của anh xảy ra vào năm 1995. Anh được chọn đóng vai quý tộc kiêu kỳ Ông Darcy trong bộ phim truyền hình chuyển thể từ ‘Kiêu hãnh và định kiến’ của Jane Austen, cuối cùng anh đã có được danh tiếng xứng đáng.

Anh ấy là một phần của dàn diễn viên chính của bộ phim có chủ đề Giáng sinh, ‘Love Actually’ vào năm 2003, khám phá các khía cạnh khác nhau của tình yêu được thể hiện qua mười câu chuyện đan xen. Năm 2009 là một năm đáng chú ý đối với anh ấy.

Anh đóng vai Vua George VI trong bộ phim lịch sử hoành tráng, ‘The King’s Speech’ vào năm 2010. Câu chuyện xoay quanh cách Vua George đối phó với chứng nói lắp và cố gắng vượt qua nó.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Colin Firth là 25 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Colin Firth:

  • Bridget Jones’s Diary (Phim, 2001)
  • Mamma Mia (Phim, 2008)
  • Kingsman: The Golden Circle (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Colin Firth

“Tôi làm việc với những lựa chọn trước mắt và lý do chọn công việc của tôi có thể khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào hoàn cảnh. Đôi khi tôi nhận một công việc vì đó là một nhóm người mà tôi đang rất muốn làm việc cùng, và đôi khi đó có thể là mong muốn làm ổn thỏa mọi thứ một chút và không quá coi trọng bản thân mình ”. – Eo biển Colin

“Hầu hết mọi bộ phim hài mà bạn xem đều nói về việc mọi người đưa ra tất cả các lựa chọn sai lầm và có thể gây ra tất cả các lỗi phán đoán. Phim hài hay là khi nó hoạt động ở quy mô này. Vì nó rất thực về mặt tâm lý ”. – Eo biển Colin

“Đó là một trạng thái rất nguy hiểm. Bạn có xu hướng liều lĩnh và thích điều chỉnh phần còn lại của cuộc đời và mọi thứ quan trọng đối với bạn. Nó thực sự không phải là tất cả những điều thú vị. Tôi không biết cái quái nào muốn rơi vào tình huống mà bạn không thể chịu đựng được một giờ mà không có ai đó ở bên. ” – Eo biển Colin

“Tôi hoàn toàn nhận thức được rằng nếu ngày mai tôi thay đổi ngành nghề, trở thành phi hành gia và là người đầu tiên hạ cánh trên sao Hỏa, các tiêu đề trên các tờ báo sẽ viết:` `Mr. Darcy hạ cánh trên sao Hỏa. ” – Eo biển Colin

“Khi tôi thực sự say mê một cuốn tiểu thuyết, tôi thấy thế giới khác hẳn trong thời gian đó – không chỉ trong một giờ hoặc lâu hơn trong ngày khi tôi đọc. Tôi thực sự đang đi vòng quanh trong mây mù, bị cuốn sách mê hoặc và nhìn mọi thứ qua một lăng kính khác ”. – Eo biển Colin

3 bài học tuyệt vời từ Colin Firth

Bài học thành công của Colin Firth

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Colin Firth và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Kiên trì

Firth nhiều lần suýt bỏ cuộc, nhưng cuối cùng, anh vẫn kiên trì. Một mẹo: Loại bỏ chiến lược rút lui. Còn được gọi là “đóng cửa sau”.

2. Tìm người cố vấn

Một người chữa bệnh, một người có thể hướng dẫn bạn vượt qua điều mà dường như là một trở ngại quá lớn. Bertie đã tìm thấy một nhà trị liệu ngôn ngữ người Úc tên là Lionel Logue (do Geoffrey Rush thủ vai xuất sắc).

3. Làm bất cứ điều gì cần làm

Bạn sẵn sàng nói líu lưỡi bao nhiêu lần về dụng cụ sàng lọc cây kế? Hãy xem Colin Firth khi anh ấy “đi bộ đường dài” tới micrô. Anh ta là hiện thân của sự sợ hãi, mong muốn được ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới – nhưng anh ta vẫn ở đó.

Các câu hỏi thường gặp

Colin Firth trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Colin Firth ước tính là 25 triệu đô la.

Colin Firth bao nhiêu tuổi?

Colin Firth sinh ngày 10 tháng 9 năm 1960, tính đến nay đã 62 tuổi.

Colin Firth cao bao nhiêu?

Chiều cao của Colin Firth là 1,87 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

Colin Firth là nam diễn viên từng đoạt giải thưởng được biết đến nhiều nhất với vai diễn Vua George VI trong ‘The King’s Speech’, bộ phim đã mang về cho anh giải thưởng Viện hàn lâm cùng một số danh hiệu khác.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Colin Firth là khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Colin Firth? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.