Góc tiền điện tử: The Sports Slice

Rate this post

Thể thao và tiền điện tử đã tìm thấy một tuần chậm hơn vì lĩnh vực chơi là nơi diễn ra tất cả các hành động đáng tin cậy trong tuần qua. Trong các môn thể thao của Hoa Kỳ, bóng chày đã kết thúc, các mùa giải NBA và NFL đang ở giai đoạn đầu đến giữa và các trận playoffs NHL đang diễn ra.

Tuy nhiên, mọi con mắt nhìn từ góc độ tiền điện tử dường như đang đổ dồn về World Cup. Được tổ chức tại Qatar, có một nhà tài trợ tiền điện tử chính thức và sự tham gia kỹ thuật số được mong đợi ở khắp nơi. Ở mức độ nào, chúng ta sẽ xem. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta sẽ đi sâu vào tất cả các hoạt động thể thao và tiền điện tử của tuần trước với The Sports Slice.

The Sports Slice

Đồ chơi NBA mới của Hasbro có Bộ sưu tập NFT

Khoảng sáu tuần trước khi chúng tôi đánh dấu tích hợp NFT mới xung quanh các bộ sưu tập vật lý với các số liệu hành động NBA của Hasbros như một phần của phạm vi bảo hiểm Sports Slice thông thường của chúng tôi. Có vẻ như những con số về hành động đó sẽ được tung ra thị trường vào mùa lễ, vì đơn đặt hàng trước đã mở cho tám con số ban đầu.

NFT World Cup mới của Visa

Visa đang tung ra bộ sưu tập NFT ‘Masters of Movement’ mới trong quá trình xây dựng cho World Cup sắp tới. Bản phát hành mới của Visa, hợp tác với Crypto.com, là bản phát hành tập trung vào nghệ thuật lấy cảm hứng từ năm mục tiêu ngoạn mục.

Cả Visa và Crypto.com đều là đối tác chính thức của World Cup ở Qatar sẽ khai mạc vào cuối tháng này. Đấu thầu ban đầu cho bản phát hành này sẽ kết thúc vào Thứ Ba, ngày 8 tháng 11. Tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển đến tổ chức từ thiện Street Child United có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Bản phát hành cũng dẫn đến Lễ hội người hâm mộ của FIFA, dự kiến ​​sẽ cho phép người hâm mộ tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số dựa trên chuyển động của chính họ trên một sân tương tác.

Crypto.com (CRO) is an official sponsor of the upcoming 2022 World Cup in Qatar. | Source: CRO-USD on TradingView.com

Tom Brady’s Autograph.io & Tyrese Haliburton Ra mắt Podcast Video

Đó là một cốt truyện khá thú vị cho cả Tom Brady và Tyrese Haliburton trong các quyền riêng của họ trong năm qua. Brady đã phải đối mặt với những bình luận về cuộc sống trong và ngoài sân cỏ, trong khi Haliburton phải đối mặt với một thực tế khó khăn khi chuyển từ Sacramento sang Indiana trong mùa giải. Tuy nhiên, nền tảng Autograph.io của Brady – được biết đến với việc đảm bảo giao dịch với một số ngôi sao thể thao lớn nhất trên thế giới – đã khai thác Haliburton cho một podcast mới, “Autograph Presents: Get Minted with Tyrese Haliburton.”

Tập đầu tiên của tuần trước có sự góp mặt của thành viên hội đồng Autograph Tony Hawk, và các tập sắp tới dự kiến ​​sẽ có sự tham gia của Eva Longoria Bastón và Charli D’Amelio.

Featured image from Pexels, Charts from TradingView.com
Góc tiền điện tử: The Sports Slice
The writer of this content is not associated or affiliated with any of the parties mentioned in this article. This is not financial advice.
This op-ed represents the views of the author, and may not necessarily reflect the views of Bitcoinist. Bitcoinist is an advocate of creative and financial freedom alike.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *