Kim cương Free Fire và cách hack kim cương Free Fire dễ nhất

Rate this post

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thuật ngữ Free Fire Diamonds và cách hack kim cương Free Fire trên hệ điều hành Android và iOS đơn giản nhất trong bài viết dưới đây.

Phải thừa nhận rằng Game Free Fire có sức hút mạnh mẽ bởi đồ họa đẹp mắt, tình tiết lôi cuốn, vũ khí và trang phục nhân vật trong game đẹp mắt. Tuy nhiên, để sở hữu những món đồ “chất chơi” này, bạn phải bỏ ra số tiền không nhỏ để mua kim cương trang bị. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cụ thể về Free Fire Diamonds và cách hack kim cương Free Fire đơn giản nhất.

1. Kim cương trong game Free Fire là gì?

Free Fire là game bắn súng góc nhìn thứ 3 rất được các game thủ yêu thích hiện nay. Để chiến thắng trò chơi này, ngoài kỹ năng bắn súng, bạn cần có tài chính dồi dào, đặc biệt là kim cương.

App-Hack-Kim-Cuong-Free-Fire

Kim cương trong trò chơi Free Fire là đơn vị tiền tệ thường được sử dụng trong trò chơi này

Kim cương tương tự như một loại tiền tệ trong trò chơi Free Fire. Bạn có thể dùng kim cương để mua các vật phẩm khác như súng, trang phục, thú cưng… Nếu có kim cương, tỷ lệ thắng trong game cũng được nâng cao. Để chiến thắng game Free Fire không cần kỹ năng mà cũng phải có đủ kinh tế để hiến máu nạp tiền.

2. Cách dễ nhất để hack kim cương Free Fire

Vậy làm cách nào để kiếm được kim cương Free Fire? Bên cạnh phương thức cày kim cương truyền thống, các game thủ chuyên nghiệp cũng chủ động tạo lợi thế cho mình bằng cách tải và cài đặt các phiên bản hack kim cương Free Fire. Đây là 3 bản hack Diamond Free Fire miễn phí đáng tin cậy nhất của bạn.

2.1. Hack kim cương Free Fire với tệp APK OBB + Tool Diamond iGameHot

Hack kim cương Free Fire với OBB + Tool Diamond iGameHot APK File là cách hack kim cương FF miễn phí, không mã độc, không virus, an toàn tuyệt đối 100%. Cách cài đặt bản hack này cũng khá đơn giản, chỉ gồm 5 bước như sau:

hình-2

+ Bước 1: Tải xuống tệp FreeFireHack_Diamond.APK và tệp OBB.Zip vào thiết bị của bạn.

+ Bước 2: Tải Tool_Diamond_OB35.TXT về máy tính của bạn và cài đặt.

+ Bước 3: Sau khi tải xong, bạn tiến hành giải nén file .ZIP. Bạn cần di chuyển thư mục com.dts.freefireth đến / Android / OBB.

+ Bước 4: Cài đặt tệp FreeFireHack_Diamond.APK trên máy tính của bạn.

+ Bước 5: Mở ứng dụng trò chơi, vào cài đặt, nhập các đoạn mã. Sau đó, sao chép mã script trong tệp Tool_Diamond_OB30.TXT và nhấp vào OK. Chờ 10-15 giây là xong. Bạn thoát game và vào lại sẽ thấy kim cương có sẵn 9999999 kim cương trong tài khoản game.

2.2. Hack kim cương Free Fire từ Getgfftool.com

Dưới đây là cách hack kim cương Free Fire từ Getgfftool.com bất tử miễn phí cho các bạn tham khảo:

+ Bước 1: Truy cập trang web getgfftool.com, nhập tên người dùng của bạn và loại thiết bị không sạc Fire.

+ Bước 2: Chọn số Kim cương muốn hack, đợi khoảng 1 phút để hệ thống xử lý.

+ Bước 3: Sau khi hệ thống xử lý thành công, bạn cần hoàn thành một số nhiệm vụ để nhận mã đổi Kim cương miễn phí. Sau đó, hệ thống sẽ thiết lập phần mềm từ Google Play để tài trợ mã đổi thưởng cho bạn.

+ Bước 4: Tiếp tục chọn phần mềm bạn muốn tải xuống, kiếm tín dụng để điều hướng đến trang tải xuống. Sau đó, bạn tải phần mềm từ Google Play về máy như bình thường.

+ Bước 5: Bạn chạy phần mềm đã tải xuống để xác minh cài đặt, sau đó quay lại getgfftool và lặp lại thao tác trên để tiếp tục tải ứng dụng thứ hai.

+ Bước 6: Cuối cùng, bạn quay lại trò chơi Fire miễn phí, tải phần mềm về máy. Bây giờ Kim cương đã được thêm vào tài khoản.

2.3 Hack kim cương với Diamonds For Free Fire Converter

Phần mềm Diamonds For Free Fire Converter Hack hỗ trợ cho cả hệ điều hành iOS và Android nhưng không đảm bảo an toàn 100%. Chỉ cần làm theo 5 bước dưới đây để cài đặt thành công:

hình-3

+ Bước 1: Mở CH Play hoặc App Store, gõ từ khóa “Diamond For Free Fire Converter” hoặc tải file APK của bản hack về máy.

+ Bước 2: Nhấp vào tải xuống và cài đặt ứng dụng.

+ Bước 3: Sau khi cài đặt xong, Mở ứng dụng lên, tại giao diện của ứng dụng có 3 mục chọn CHUYỂN ĐỔI KIM CƯƠNG, CHUYỂN ĐỔI VÀNG, KẾT QUẢ. Bạn bấm CHUYỂN ĐỔI KIM CƯƠNG để hack kim cương. Nhập số kim cương muốn hack vào ô KẾT QUẢ rồi nhấn TIẾP THEO.

+ Bước 4: Mở ứng dụng trò chơi và đăng nhập như bình thường. Lưu ý, bạn vẫn phải để phần mềm hack này chạy liên tục khi chơi.

Trên đây là thông tin cơ bản về khái niệm Free Fire Diamonds và cách hack kim cương Free Fire đơn giản nhất cho người mới bắt đầu từ meGame. Hãy chọn một trong những bản hack kim cương và cài đặt vào thiết bị của bạn để trải nghiệm ngay.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *