Lập kế hoạch các mục tiêu tiềm năng của XRP khi nó cố gắng vượt qua mức biến động cao

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

  • XRP đã tìm thấy một yếu tố kích hoạt phục hồi vững chắc từ mức hỗ trợ $ 0,44, liệu người mua có thể duy trì một cuộc biểu tình không?
  • Tỷ lệ MVRV của altcoin và Tỷ lệ tài trợ đã chứng thực áp lực mua tăng cao gần đây

Những nỗ lực tăng giá để khắc phục những hạn chế của đường 200 EMA (màu xanh lá cây) đã thành hiện thực sau khi XRP vượt quá mức này sau một giai đoạn nén kéo dài.


Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho XRP cho 2023-24


Sự phục hồi tăng giá gần đây đã tạo ra một hình nến nhấn chìm tăng giá trên biểu đồ hàng ngày của nó. Sự giao nhau trong xu hướng tăng tiềm năng của đường EMA 20/200 có thể xác nhận một ngưỡng tăng cao trong các phiên tới.

Vào thời điểm báo chí, XRP đang giao dịch ở mức $ 0,4887, tăng 7,77% trong 24 giờ qua.

XRP đã vượt lên trên mức trung bình động 200 ngày của nó, liệu những con gấu có can thiệp?

Nguồn: TradingView, XRP / USDT

Sau khi nén trong phạm vi $ 0,3- $ 0,38 trong hơn ba tháng, XRP đã tiết lộ cảm xúc hỗn hợp của nhà đầu tư trong khi người mua thể hiện cảm xúc lẫn lộn đối với vụ kiện đang diễn ra của nó.

Những diễn biến trong tháng qua đã làm dấy lên một số áp lực tăng giá hỗ trợ người mua thách thức các rào cản EMA của họ.

Trong khi đó, altcoin này đã chứng kiến ​​xu hướng phục hồi từ đường 50 EMA (màu lục lam) trong hơn hai tuần. Sự phục hồi gần đây từ vùng hỗ trợ này đã gây ra sự phá vỡ trên đường 200 EMA và kháng cự của đường xu hướng kéo dài một tháng (màu trắng, gạch ngang).

Vị trí duy trì trên đường 200 EMA có thể mở ra cánh cửa cho một đợt phục hồi ngắn hạn. Người mua sẽ kiểm tra lại mức $ 0,53. Một dấu thập vàng tiềm năng trên các biểu đồ có thể khẳng định lại câu chuyện tăng giá.

Tuy nhiên, sự sụt giảm dưới đường EMA 20/200 có thể làm nhen nhóm áp lực bán. Trong trường hợp này, hỗ trợ chính đầu tiên sẽ nằm trong vùng $ 0,44.

Dòng tiền Chaikin (CMF) phục hồi trên 0 để xác nhận đà tăng trên thị trường. Ngoài ra, các mức đáy cao hơn của nó phân kỳ trong xu hướng tăng giá.

Một phân tích về MVRV và tỷ lệ tài trợ cho thấy điều này

Nguồn: Santiment

Kể từ cuối tháng 9, Tỷ lệ MVRV của XRP (30ngày) đã giảm mạnh. Tuy nhiên, sự tăng trưởng gần đây của nó đã khiến tỷ lệ này đánh dấu sự cải thiện khi nó chuyển sang tích cực. Tương tự, tỷ lệ tài trợ của đồng tiền này trên Binance đã chuyển sang tích cực trong 24 giờ qua.

Người mua nên theo dõi sự sụt giảm tiềm năng của tỷ lệ tài trợ để đánh giá tâm lý trên thị trường Hợp đồng tương lai.

Các mục tiêu và trình kích hoạt sẽ vẫn giống như đã thảo luận. Cuối cùng, người mua nên quan tâm đến Bitcoin của chuyển động và ảnh hưởng của nó trên thị trường rộng lớn hơn để thực hiện một động thái có lợi.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *