Lý do ca sĩ tỉ phú Hà Phương chi 60.000USD cho đám tang Anh Vũ, Chí Tài

Rate this post

Lý do ca sĩ tỉ phú Hà Phương chi 60.000USD cho đám tang Anh Vũ, Chí Tài - ảnh 1

Hà Phương trải lòng về mối quan hệ với Anh Vũ, Chí Tài và quản lý chi tiền hỗ trợ đám tang đồng nghiệp

Nói ăn bám khi lấy tỉ phú

* Chào ca sĩ Hà Phương! Bí quyết của chị là gì để có một cuộc hôn nhân chặt chẽ?

– Ca sĩ Hà Phương: Bí quyết giữ lửa của chúng tôi chính là tình yêu dành cho con cái. Vợ chồng tôi có hai bữa tiệc, dành hết tình cảm và những điều tốt đẹp nhất dành cho họ.

* Trong đời sống vợ chồng, ít có nhiều mâu thuẫn, cả hai làm thế nào để dung hòa?

– Anh Chính rất nóng tính toán nhưng lại mau nguội, biết nhìn nhận lỗi. Còn tôi thì “nguội”, luôn bình tĩnh và tìm cách giao tiếp với ảnh cách tinh tế. Tôi không phải là người nóng tính kiểu, tôi rất giỏi từ bỏ. Vì tôi nghĩ rằng nếu cả hai đều nóng máy tính thì sẽ bị mất. Điều đó không hề tốt, tôi nên chồng một chút cũng không mất mát gì.

* Vợ chồng sắp xếp thời gian thế nào để thiết lập cái?

– Anh Chính rất bận nhưng cực kỳ yêu thương con. Dù có bận cách mấy, khi tôi nói anh ấy, hãy về với con là ảnh về liền. Với ảnh, con là số 1. Thỉnh thoảng, gia đình tôi cũng sắp xếp đi chơi với nhau.

Do công việc đặc biệt, chồng tôi vẫn phải làm việc liên tục. Tôi hay đùa với chồng, gia đình mình đi chơi mà như đi ăn cướp (bật cười). Vì ảnh thường tranh thủ, đi nhanh rồi trở lại làm việc.

* Lấy tỉ lệ sống và cuộc sống trong nhung lụa, cuộc sống hằng ngày của chị em có gì đặc biệt?

– Một ngày thường của tôi cũng không có gì đặc biệt. Nhiều lúc tôi đi đón con, khi tôi quay lại dắt chó đi dạo. Tôi cũng đưa các chú chó đi gặp bác sĩ vì hết đám này lại gặp vấn đề.

Nhà tôi có người giúp việc nhưng tính tôi hơi khó. Tôi chỉ muốn sắp xếp mọi thứ gọn gàng theo cách của mình. Thế là tôi cứ hoài. Khi rảnh rỗi, tôi làm nghệ thuật một chút. Vào cuối tuần, tôi cùng gia đình đi ăn uống. Nếu có hứng thú, tôi sẽ vào bếp nấu ăn.

* Nhiều người nói chị lấy tỉ phú nên có cuộc sống giàu sang, chỉ cần ngồi không hưởng thụ. Có thật vậy không?

– Làm người thật khó. Tôi lấy chồng như vậy, mấy người khuyên tôi nên ở nhà, không đi làm. Còn lại mấy người nhỏ thì nói mình ăn bám. Nhưng tôi nghĩ mình đã biết điểm dừng và con đường tôi đi là thế nào.

Khi còn nhỏ, tôi ở nhà lo cho con. Tôi có thể may mắn vì ông xã làm kinh tế nên gia đình có điều kiện, vì thế tôi ở nhà. Đặt trường hợp, cuộc sống của tôi không ổn định về kinh tế, tôi vẫn phải làm thôi.

Nhưng hiện tại, tôi đã lớn rồi, họ muốn có độc lập cuộc sống. Đặc biệt, khi các con vào đại học, tôi sẽ trở lại với nghề. Như hiện tại, tôi đang trở lại nghề chút chút.

Lý do ca sĩ tỉ phú Hà Phương chi 60.000USD cho đám tang Anh Vũ, Chí Tài - ảnh 3

Hà Phương xuất hiện rạng ngời tại Lễ trao giải cuối năm 2021. Từ đây đến nay, nữ ca sĩ có loạt dự án đặc biệt sẽ ra mắt tại Việt Nam

* Chị có thấy các bé có thiên hướng nghệ thuật không?

– Hai lớp đi học hát, học đàn và rất có năng khiếu, thường tham gia biểu diễn trong các hoạt động ở trường. Bé lớn của tôi năm nay 16 tuổi rất có khiếu vẽ, đẹp đến nỗi nhà trường khen ngợi, lấy bảng vẽ của bé đi triển lãm. Còn lại bé út (15 tuổi) có năng khiếu thiết kế trang web, viết thư pháp.

Tôi không định hướng con theo nghệ thuật, để chúng tôi thoải mái lựa chọn. Nhưng nếu các con theo khác nghề mà biết hát thì rất tốt. Còn lại nếu theo hệ thống giáo dục của mẹ, tôi sẵn sàng hướng dẫn.

* Là doanh nhân giàu có, ông xã Hà Phương luôn dành tặng những món quà, món quà màu đỏ. Nhưng có những phần quà bình thường, đơn giản nhất mà chị từng nhận được từ chồng?

– Ảnh rất thích nấu ăn cho gia đình. Mỗi lần sinh nhật ảnh, ảnh thường vào bếp nấu ăn, không cho ai đụng vào hết. Đó là luật của ảnh. Anh ấy chỉ biết nấu một vài món thôi nhưng nấu rất ngon. Toàn những món Tây, món Nhật rất ngon, toàn đồ ăn tiền không thôi.

Chi tiền tỉ lo hậu sự cho Anh Vũ, Chí Tài không đánh bóng tên tuổi

* Sở hữu cuộc sống viên mãn, quá giàu có chị không thấy chán?

\N

– Có chứ! Người ta cứ vợ chồng tôi ly dị. Tội nghiệp mấy người hâm mộ của tôi, nhất là người lớn tuổi cứ thế mà nghe tôi suốt. Ông xã tôi cũng bực mình vì kỳ cục quá. Do đó, tôi không thích nói về hôn nhân của mình vì bị người ta soi mói, nói chuyện.

Lý do ca sĩ tỉ phú Hà Phương chi 60.000USD cho đám tang Anh Vũ, Chí Tài - ảnh 4

Hà Phương tiết lộ nhiều thị phi vì cuộc sống giàu có. Nữ ca sĩ và thường phức tạp bởi những tin đồn liên quan đến đời tư

* Còn lại trong giới nghệ thuật, chị có đồng nghiệp xa cách vì quá giàu có không?

– Tôi cũng không biết nữa, không quan tâm lắm. Tôi thì sao cũng được.

* Không chỉ nổi tiếng bởi sự nghiệp và tư vấn chung, Hà Phương còn được biết đến với nhiều hoạt động thiện nguyện. Trong đó, chị từng đứng sau hỗ trợ kinh phí để lo đám tang cho nghệ sĩ Anh Vũ, Chí Tài. Chắc chắn, họ có mối quan hệ rất đặc biệt với chị?

– Anh Vũ là em của chị, em là anh rể của Anh Vũ. Trước đó, tôi cũng thường nói chuyện với Anh Vũ. Anh từng hợp tác với bầu Thúy Uyển, mà cô Uyển với tôi rất thân. Lúc trước, Anh Vũ muốn qua Mỹ diễn và có tâm với tôi. Tôi biết chuyện cũng nên nói với cô mời Anh Vũ qua.

Cho nên, khi Anh Vũ mất, tôi ở vị trí là người trong gia đình. Dù có hỗ trợ 50.000 USD (tiền thăm nghệ sĩ Chí Tài) hay 10.000 USD thì tôi cũng lo được, chứ có gì đâu mà đánh bóng tên tuổi. Người trong gia đình, tôi sẵn sàng giúp đỡ.

Còn lại về anh Chí Tài, tôi và anh ấy có kỷ niệm rất đặc biệt. Lúc tôi mới qua Mỹ và đi hát lại cùng một ảnh ở San Jose, khán giả rất yêu mến và hâm mộ cả hai. That time, tôi cũng mới quen với ông xã. Tôi rất bất ngờ khi anh dẫn cả gia đình đi xem hát nhưng không tin tưởng tôi. Đến khi đi ăn với cả nhà chồng, tôi quá trời mắc cỡ (cười).

Tôi hay làm từ thiện, hỗ trợ đồng bào miền Trung khi gặp thiên tai. Vì thế, tôi nghĩ rằng việc giúp đỡ anh Chí Tài cũng là việc nên làm, giúp ai cũng vậy thôi. Nhiều người nói tôi làm vậy để đánh bóng tên tuổi nhưng hiện tại tôi đánh bóng tên tuổi để làm gì. That is not invalid.

Lý do ca sĩ tỉ phú Hà Phương chi 60.000USD cho đám tang Anh Vũ, Chí Tài - ảnh 5

Hà Phương cho biết sẽ tích cực trở lại nghệ thuật khi hai con “đủ lông đủ cánh”

* Chị có giữ liên lạc với vợ nghệ sĩ Chí Tài không?

– Thật ra, tôi và chị Phương Loan không thân. Chị ấy rất hay nhõng nhẽo với anh Chí Tài. Điều tôi quý nhất ở anh chính là anh ấy rất thương chị Loan. Lúc tôi đi tập cùng anh ấy thì phát hiện trên tủ lạnh toàn là heo. Tôi mới hỏi thì ảnh nói “heo là chị Bé Heo đó”. Khi lưu diễn, anh Tài thường đi “săn” quà cho vợ. Ảnh đi loanh quanh, cứ nhìn heo lớn heo nhỏ để tìm tặng vợ. Ảnh thương vợ dữ lắm!

* Hà Phương nghĩ sao khi showbiz ngày nay liên tục xảy ra scandal khiến họ dần dần quay lưng?

– Thời buổi bây giờ khác xưa. Hồi xưa, người ta đi lên từ hiệu lực, không có sự hỗ trợ của công nghệ. Còn ngày hôm nay, tôi thấy nhiều người tạo ra scandal để nổi tiếng. Điều đó làm mất đi nghệ thuật trị giá, không đánh giá được người nào có hiệu lực. Tôi rất tiếc. Showbiz bị đại trà quá, không đúng chất nghệ sĩ nữa.

* Chị nghĩ sao khi nhiều người tự xưng là ca sĩ khi không có chuyên môn?

– Con đường của họ không được thôi. Điều đó được gọi là “phát tàn bạo”, trồi lên một lúc rồi tụt xuống thôi. Other people will go up. Còn lại nếu có hiệu lực thì họ sẽ trụ được thời gian dài, ví dụ như: cô Thanh Tuyền, cô Khánh Ly…

* Thời của chị, ca sĩ trẻ có mắc bệnh ngôi sao không?

– Ít thôi! Thời đại nói chung cũng có, nhưng xưa nay ít thôi. Còn bây giờ thì quá trời đi (cười). Họ có thể cập nhật theo nước ngoài, sao chép lại phong cách đó. Tôi là vedette, tôi phải thế này, tôi phải thế kia chẳng hạn.

* Trong năm nay, Hà Phương có dự án gì đặc biệt?

– Ngày 13.9, tôi sẽ biểu diễn tại Lễ trao giải Cánh diều 2021, được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9. Sau đó, tôi sẽ ra MV Bến đò chiều mưa, bài hát của ba tôi. Tiếp theo, tôi sẽ ra các đĩa lẻ. Tôi cũng ra mắt chương trình xuân, gameshow 15 tập. Đặc biệt, tôi sắp xếp mắt phim điện ảnh của riêng mình, đóng cùng hai diễn viên Hollywood. This time, tôi sẽ đi về giữa Việt Nam và Mỹ.

* Cảm ơn ca sĩ Hà Phương đã dành thời gian chia sẻ!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *