Manhwa thích sự tồn tại

Rate this post

Manhwa thích sự tồn tại
Hôm nay, Nntheblog sẽ thảo luận về một manhwa phiêu lưu cũng như các manhwa khác. Nntheblog giới thiệu danh sách 10 nhân vật giống Manhwa nhất Mỗi nhân vật có một phong cách riêng sẽ khiến bạn tận hưởng thời gian trên màn ảnh. Nhìn chung, một manhwa tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức.

Nntheblog cung cấp thông tin về ngày phát hành của tất cả các chương bằng tiếng Anh. Nntheblog luôn cập nhật Manhwa Like Existence. Bạn cũng có thể kiểm tra các bản cập nhật Manhwa.

Top 10 lượt thích Manhwa tồn tại

Top 10 lượt thích Manhwa tồn tại

Nó đã từng là một nhóm kiến ​​nhỏ và sau đó nó trở thành một con khủng long lớn. Đây là hóa thân cuối cùng của một sinh vật đã sống hàng vạn năm. Bây giờ anh ấy là một con người với tất cả các dạng sống mà anh ấy có thể từng trải qua. Bí mật về khả năng của anh ấy là gì? Lee Jain cuối cùng đã tìm ra câu trả lời. “Tôi tồn tại để diệt trừ loài người.”

Những manga này có thể tương tự như Like Existence nếu bạn đang tìm kiếm manga.

Theo dõi chúng tôi trên YouTube: Nntheblog

10: Hoàn trả trường trung học

Trường trung học hoàn trả

Bạn đang tìm cách để được hoàn lại tiền trong phần còn lại của cuộc đời mình? Để tái sinh thành phiên bản lý tưởng của chính mình, hãy bắt đầu kiếm tiền tại trường trung học The Refund.

9: Tiểu thuyết đầu tay của nữ phản diện

Tiểu thuyết đầu tiên của nữ phản diện

Mago, một nhà văn chuyên viết những cuốn sách đầy tai họa, đã bị một vị thần kết án từ nhiều thế kỷ trước. Mago cam chịu tái sinh cho đến khi cô tiêu hủy tất cả các bản sao cuốn sách của mình dưới sự giám sát của cậu bé chạy vặt của vị thần Ha Lib. Mago hiện còn lại năm bản sao, nhưng nhiệm vụ chấm dứt chu kỳ tái sinh của Mago trở nên phức tạp bởi Do Kyujin, một CEO lôi cuốn tham gia cuộc săn lùng mục đích của chính mình. Mago sẽ phải tìm sự bình yên với một nhân vật bí ẩn khác đang ngăn cản họ thành công ở mọi ngã rẽ.

8: Cuộc sống tái sinh bị thổi bay của tôi

My Blasted tái sinh trực tiếp

Bermut thề sẽ đánh bại những vị vua quỷ cuối cùng khi chiến binh Hamel hy sinh mạng sống của mình để cứu Bermut Lionhart. Anh ta choáng váng khi phát hiện ra rằng các vị vua quỷ vẫn còn tồn tại khoảng 300 năm sau. Eugene giờ đã là một người đàn ông trưởng thành và phải học cách trở thành một Lionhart để loại bỏ tất cả các quỷ vương còn lại.

7: Mùa hè

mùa hè

Estio là con trai của một nông dân. Nhưng anh ta có một khả năng phi thường: anh ta có thể đọc được suy nghĩ và ký ức của cả con người và động vật. Anh ta bị làng của mình xa lánh vì khả năng này và chỉ tìm thấy hạnh phúc bên những người bạn động vật của mình. Estio, sau nhiều năm âm thầm chịu đựng sự thù địch của dân làng, chạy trốn vào đêm anh bước sang tuổi 19. Anh sẽ gặp những người bạn bất ngờ và làm quen với những người bạn mới trên hành trình của mình. Nhưng, liệu những mối ràng buộc này có thể cho Estio thấy rằng ở anh ấy còn nhiều điều hơn là chỉ nhìn bằng mắt thường không?

6: Phản diện ngược

Nhân vật phản diện ngược

Jung-woo, cùng với Shin-Ryong, bị mắc kẹt trong vòng luân hồi. Anh ấy đã có một giấc mơ từ khi còn nhỏ. Anh muốn đủ mạnh để chinh phục Murim. Nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra như anh mong đợi. Shin-Ryong lần nào cũng đánh anh ta. Ha Jung-woo lại bị đánh bại sau khi tái sinh năm lần. Anh ấy được sinh ra ở thời hiện đại sau khi được tái sinh lần thứ sáu. Jung-woo hiện được sinh ra ở một thế giới khác, vì không có Murim.

Cũng có thể thích:Anime tâm linh mạnh mẽ: Top 25+ của chúng tôi

5: Xuất thân từ Demon Master

Xuất thân từ Demon Master

Jinho Kang là một thiếu niên bình thường trước khi một tai nạn cướp đi gia đình và khả năng của anh ấy. Anh tái sinh ở Trung Quốc thời trung cổ và trở thành Hoàng đế đỏ thẫm, một bậc thầy quỷ. Sau kết cục bi thảm của mình, anh ta tỉnh dậy trở lại cuộc sống như trước khi xảy ra tai nạn và với năng lực võ thuật còn nguyên vẹn. Jinho chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường. Nhưng anh sớm phát hiện ra rằng quái vật tồn tại ở mọi nơi trong thế giới hiện đại và chỉ anh mới có thể ngăn chặn chúng.

4: Hành Bồ Tát Hạnh!

Hành trang của Bồ tát!

Bồ tát đã tái sinh trong cuộc đời của Jiyoung trước khi định mệnh dành cho anh ấy… vì điều này, Ác quỷ được gọi là Yachas quyết tâm bắt giữ anh ấy trước khi anh ấy có thể đạt được và trau dồi sức mạnh của mình. Young Jiyoung chỉ mới bắt đầu hiểu về quá khứ của mình, vậy anh ấy sẽ bảo vệ mạng sống của mình như thế nào?

3: Công chúa sau Cách mạng

Công chúa sau Cách mạng

Lee Cheong-Ha đã có thể đảm bảo một công việc ổn định vì có vẻ như cô ấy cuối cùng đã vượt qua được chấn thương của kiếp trước với tư cách là công chúa trẻ Eophilt. Khi bước vào văn phòng mới, cô thấy người yêu cũ đang đứng bên cạnh hiệp sĩ cũ của mình. Cô quyết định quên đi quá khứ của mình và sát cánh bên những bóng ma trong quá khứ của chính mình. Cô ấy sớm nhận ra rằng cô ấy không phải là người duy nhất có thể nhớ họ là ai. Khi tình yêu công sở được công khai, các thành viên mới của Vương quốc Eophilt bắt đầu xuất hiện ở Seoul. Điều này gây ra sự nghi ngờ trong công việc. Cheong-ha cuối cùng sẽ thoát khỏi bí ẩn của quá khứ và sống cuộc sống tốt nhất hiện tại?

2: Cassmire – Thanh gươm trung thành

Cassmire - Thanh Kiếm Trung Thành

Cassmire Crisis, em gái của Aria, trở thành lính đánh thuê để cứu Aria. Cô cầm kiếm và đổ máu để trả tiền cho thuốc của mình. Quá khứ của Cassmire với tư cách là người chị kế độc ác của Aria ùa về khi cô sa ngã. Cassmire quyết định không nhận vai Nhân vật phản diện, nhưng cô ấy thề sẽ bảo vệ Aria. Cassmire một lần nữa phải nhặt thanh kiếm của mình để bảo vệ Aria, người hiện đang phải đối mặt với những khó khăn chỉ vì câu chuyện.

1: Đến Sự Vĩnh Cửu Của Bạn

Đến cõi vĩnh hằng của bạn

Một quả cầu đơn độc bị rơi khỏi tay của một sinh vật vô danh và bắt đầu hành trình khám phá danh tính thực sự của nó. Nó có thể bắt chước các đồ vật và động vật sống và không sống. Sinh vật bất tử có được ý thức và cảm xúc và cuối cùng được gọi là Fushi. Khả năng này cho phép nó nhìn thấy cả vẻ đẹp và sự đau khổ trên thế giới. Fushi là người duy nhất có thể đánh bại Nokkers mạnh mẽ đang đe dọa nhân loại. Anh ấy phải bảo vệ thế giới mà anh ấy đã dày công xây dựng khỏi những kẻ thù mà Fushi vẫn đang phải vật lộn với nó.

Phần kết luận

Phần kết luận

Đây chính là sự tồn tại của manhwa/manga trong danh sách của chúng tôi. Nếu bạn thích bài viết, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.

Đăng ký Nntheblog để nhận thông báo hàng ngày về nội dung mới. Bạn cũng có thể theo dõi Nntheblog trên mạng xã hội.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *