Narnia đến rồi! Ngày phát hành

Rate this post

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 290 ở đây với ngày phát hành cuối cùng trong tuần. Và bữa tiệc mà mọi người chờ đợi cuối cùng cũng diễn ra. Thêm vào sự phấn khích là thực tế là các bản quét thô của cái mới đã được đưa lên internet. Trong chương trước, Iruma đã cố thuyết phục Clara rằng không thể tham gia bữa tiệc này. Kết quả là, cô ấy đã được giao một vị trí hoàn toàn khác để xử lý. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong cốt truyện tiếp theo, người hâm mộ sẽ thấy những cái nhìn thoáng qua đầu tiên về Deviculum. Cùng với đó, họ cũng sẽ bắt kịp Bachiko, người sẽ xuất hiện sau một thời gian dài. 13 chiếc vương miện cũng sẽ được công bố tại đây trong phần mới nhất!

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Chap 289

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Chương 290: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Các bản quét thô của bản tiếp theo đã xuất hiện trên phạm vi công cộng. Từ đó, chúng tôi biết rằng trò chơi này sẽ mở đầu bằng việc Iruma đọc tất cả các quy tắc cho đồng đội của mình. Và vì vậy, anh ấy bắt đầu cuộc hành trình đến Deviculum cùng với Amu và Azz. Bảng điều khiển sẽ hiển thị cổng vào của bên. Khung cảnh hoành tráng này sẽ hiển thị tất cả quái vật của cả nhóm. Sau đó, chúng ta sẽ thấy Iruma và rất nhiều người gặp nhau trong bữa tiệc.

Khi điều này tiếp tục, hành động cuối cùng của chương sẽ đề cập đến thông báo cuối cùng của 13 thành viên của deviculum. Iruma sẽ gặp Bachiko. Và anh ấy sẽ rất vui khi thấy Iruma trong bữa tiệc. Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 290 sẽ kết thúc với sự gia nhập của người được kính trọng nhất trong nhóm, Narnia.

Chào Mừng Đến Trường Quỷ Iruma-Kun Chap 290

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 289 là “Hai tuần cách biệt.” Cảnh mở đầu của cảnh cuối cùng là trong phòng của Iruma. Anh ấy đến gặp Clara để nói rằng sẽ mất một thời gian cho đến khi anh ấy chơi lại với cô ấy. Và lý do duy nhất cho điều này là Deviculum. Và khi biết điều này, Clara bắt đầu nổi cơn thịnh nộ rằng cô ấy cũng muốn tham gia bữa tiệc. Nhưng không có cách nào mà họ có thể làm điều này cho cô ấy.

Nhưng chắc chắn có một cái gì đó mà anh ta có thể làm. Anh ta tiếp tục tuyên bố rằng Clara hiện là Đội trưởng của Đồng hồ Magitools. Sau đó là thông báo về ba Vương miện tiếp theo. Và xương sống của Netherworld sẽ là những người quyền lực nhất trong tương lai. Chương này kết thúc mà không tiết lộ tên của ba người đàn ông này.

Chào Mừng Đến Trường Quỷ Iruma-Kun Chap 290

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Chương 290: Ngày Ra Mắt

Chà, một tin tốt nữa là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành phần tiếp theo. Như vậy, người hâm mộ sẽ có thể đón xem phần tiếp theo trong hai ngày tới. Và do đó, ngày phát hành cuối cùng của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 290 là ngày 5 tháng 3 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Shonen và MangaPlus. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *