Ngân hàng tiền điện tử Ả Rập đầu tiên với các tính năng nổi bật: NGÂN HÀNG CRYPTO GULF; được công nhận là một trong 10 dự án nổi bật nhất trong thế giới Ả Rập vào năm 2023

Rate this post

Sau thành công vang dội của $GULF, Công nghệ & Phần mềm GULF sẽ ra mắt NGÂN HÀNG CRYPTO GULF, một dự án có một không hai, một hệ thống ngân hàng tích hợp trong đó bạn có thể làm việc bằng tiền tệ Fiat cũng như tiền tệ kỹ thuật số.

Việc mở tài khoản sẽ dễ dàng và có thể truy cập được với bảng điều khiển người dùng thân thiện, từ đó người dùng có thể rút tiền, gửi tiền, hoán đổi, thực hiện chuyển khoản bên ngoài và nội bộ ngay lập tức, an toàn và với mức phí tối thiểu. Người dùng cũng sẽ được cung cấp thẻ visa hoặc mastercard có thể sử dụng tại bất kỳ máy ATM nào hoặc trực tuyến. Một tính năng đáng chú ý khác là khả năng rút tài sản tiền điện tử của bạn sang bất kỳ ví bên ngoài nào bằng cách tạo ví bên trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Ngân hàng cũng sẽ cung cấp các khoản vay cá nhân và doanh nghiệp dựa trên luật Hồi giáo.

Ngoài ra, một cơ hội khác để kiếm thêm thu nhập có sẵn cho tất cả người dùng đang hoạt động thông qua chương trình giới thiệu. Mỗi người dùng có thể lấy liên kết đăng ký của riêng mình, trên đó họ sẽ kiếm thêm thu nhập từ mỗi người đăng ký bằng liên kết của họ và từ mỗi giao dịch do người sau thực hiện, họ sẽ kiếm được một phần phí. Thu nhập sẽ được cộng ngay vào số dư tài khoản của người dùng.

Tóm lại, Ngân hàng không chỉ cung cấp hoàn toàn tự do tài chính và sức mạnh vô biên, mà còn mang đến cơ hội cho người dùng kiếm thu nhập thụ động với những nỗ lực tối thiểu; tất cả những gì người dùng cần là làm việc trên mạng của anh ấy và chia sẻ liên kết giới thiệu của họ.

Expert Talk, một tính năng nữa trong số nhiều tính năng, là một trung tâm trong đó bất kỳ người dùng nào của Ngân hàng đều có thể xuất bản các bài báo, phân tích và đề xuất về thế giới tiền điện tử. Tài liệu có thể được xuất bản ở dạng viết hoặc quay phim. Diễn đàn này sẽ cung cấp cho nhà xuất bản khả năng hiển thị cao và cơ hội xuất bản trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Ngân hàng sẽ có quy mô rộng khắp với nhiều văn phòng, điểm bán hàng và mạng lưới đại lý khổng lồ, giúp tăng khả năng tiếp cận và hiệu quả của ngân hàng.

Hiện tại, ngân hàng đang chuẩn bị triển khai đợt chào bán cổ phiếu ra công chúng vào ngày tham gia Hội nghị thượng đỉnh Ả Rập đầu tiên về tiền điện tử với tư cách là Nhà tài trợ và Đối tác Kim cương trong sự kiện diễn ra vào ngày 15 tháng 2 tại Vương quốc Bahrain với sự hiện diện của chính phủ. chính quyền, doanh nhân ưu tú, doanh nhân và nhà đầu tư. Công ty đang cung cấp 49% dưới dạng cổ phiếu trong khi 1 Cổ phiếu bằng 1 $GULF. 51% còn lại được mua lại bởi công ty đang phát triển.

Mỗi nhà đầu tư sẽ được coi là một đối tác trong ngân hàng và sẽ được cung cấp một tài khoản nhà đầu tư trên bảng điều khiển để từ đó anh ta có thể theo dõi các giao dịch hàng ngày của ngân hàng vì anh ta hoặc cô ta sẽ nhận được cổ tức hàng ngày cho số dư tài khoản của họ cho mỗi giao dịch theo quy định của họ. tỷ lệ phần trăm.

Điều quan trọng cần lưu ý là Ngân hàng sẽ được đăng ký và cấp phép tại nhiều quốc gia và dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên thị trường chứng khoán trong tương lai.

Tầm nhìn đằng sau GULF CRYPTO BANK được thiết lập để lấp đầy khoảng trống và sự khác biệt hiện có trong các hệ thống tài chính hiện tại và mở ra một hệ thống mới với giá trị và cơ hội tốt hơn cho người dùng. Đây là lý do tại sao chúng tôi ở đây để công nhận dự án này là một trong 10 dự án nổi bật hàng đầu trong thế giới Ả Rập sẽ mang đến một tầm nhìn mới cho hệ sinh thái và sự phát triển của Web3.

https://gulfcryptobankshares.com/

The post Ngân hàng tiền điện tử Ả Rập đầu tiên với các đặc điểm nổi bật: NGÂN HÀNG CRYPTO GULF; được công nhận là một trong 10 dự án nổi bật hàng đầu trong thế giới Ả Rập cho năm 2023 đã xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *