Người đàn ông tìm thấy lỗ thủng ở phổi 5 năm sau khi thất lạc | Câu chuyện lạ

Rate this post

Người đàn ông đã thay đổi đôi mắt của mình trong 5 năm qua trông như lên 1Chụp X-quang cho thấy một vết đâm trên phổi của Joey. (Nguồn: Oddity Central)

Cách đây vài tuần, Joey Lykins, một người đam mê xỏ khuyên trên cơ thể sống ở Cincinnati, Mỹ, tỉnh dậy vào nửa đêm với một cơn ho khủng khiếp.

Có cảm giác như có thứ gì đó đang chặn đường thở của Joey và anh ấy ho nhiều đến mức bắt đầu cảm thấy đau lưng.

Joey cảm thấy không thở được và nghi ngờ mình bị viêm phổi hoặc mắc một số bệnh nghiêm trọng về đường hô hấp. Vì vậy, ngay ngày hôm sau, anh quyết định đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Sau khi chụp X-quang, bác sĩ phát hiện có điều gì đó bất thường ở vùng phổi trái của Joey. Kiểm tra kỹ hơn, cuối cùng bác sĩ cũng xác định được nguyên nhân.

Khi được cho xem những hình ảnh chụp X-quang, bản thân Joey cũng bị sốc. Thứ khiến anh ấy ho dữ dội cũng chính là thứ mà anh ấy đã đánh mất nhiều năm trước đó và không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tìm lại được: a vòng mũi.

“Bác sĩ bước vào và cho tôi xem phim chụp X-quang, rồi nói cái này có quen không? Joey Lykins nhớ lại. “Tôi đã nói, ‘Bạn đang đùa tôi! Tôi đã tìm kiếm nó mọi lúc. ‘ Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra lúc đó. Tôi không thể tin được chuyện như vậy sẽ xảy ra. ”

Theo Joey, vào một buổi sáng cách đây khoảng 5 năm, anh thức dậy và thấy mình không còn đeo khuyên mũi nữa. Lúc đó anh ấy đã xỏ khuyên mũi được khoảng 4 năm và chưa lần nào bị mất lỗ xỏ. Nhưng lần đó, chiếc xỏ chỉ đơn giản là biến mất không dấu vết.

Joey lục tung khắp nơi để tìm chiếc khuyên. Cuối cùng anh ấy phải từ bỏ và mua một chiếc khuyên khác.

Đã có lúc Joey nghĩ rằng mình có thể đã vô tình nuốt phải chiếc khuyên. Nhưng anh chưa bao giờ tưởng tượng rằng mình hít nó thẳng vào phổi. Joey tin rằng chiếc khuyên mũi có thể đã rơi ra khi anh đang ngủ, chui vào mũi, xuống khí quản và vướng vào một chiếc lá. phổi trái của mình.

“Tôi không biết vết đâm có gây ra tổn thương gì không. Nhưng khi được phát hiện, nó đã nằm im trong một mô sẹo”, anh nói.

Sau khi xác định được dị vật, các bác sĩ đã lên lịch mổ cấp cứu cho Joey. Họ đã tiến hành nội soi phế quản để loại bỏ chiếc khuyên, trước khi nó gây ra bất kỳ tổn thương nghiêm trọng nào cho cơ thể anh ta.

(Vietnam +)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *