Nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 22: Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Lần lượt từng mùa anime đang chào tạm biệt người hâm mộ. Và tiếp theo là Is Sai To Pick Up Girls In A Dungeon Season 4 Tập 22, sẽ ra mắt vào tuần này. Tập cuối cùng đã bắt đầu vòng cung lãng mạn giữa Bell và Ryuu. Nhưng bây giờ khi mùa giải đang đi đến cốt truyện áp chót, có thể có những khoảng dừng và điểm dừng như một phần của mối nguy hiểm. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể theo dõi thêm cảnh Bell và Ryuu chia sẻ không gian cá nhân cùng nhau. Chẳng bao lâu nữa, những con quái vật sẽ xông vào, mang đến cho họ nhiều cuộc phiêu lưu để giải quyết. Hãy tiếp tục đọc để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 22

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 22: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Từ bản xem trước của phần tiếp theo, chúng tôi biết rằng tiêu đề của tập phim mới sẽ là “Luvia, Starry Flower.” Không có con quái vật nào được nhìn thấy trong một thời gian dài trong lần cuối cùng. Do đó, người ta quyết định rằng họ có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi này để làm ấm cơ thể. Bell nhanh chóng hiểu ra rằng không đời nào họ có thể sưởi ấm chỉ bằng cách cởi bỏ quần áo. Vì vậy, ngủ với nhau là điều cần thiết.

Đây là khung cảnh sẽ mở đầu buổi đi chơi. Nhặt những cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 22 sau đó sẽ tiếp tục với một số cảnh thân mật trong phần mới. Sau đó, mối nguy hiểm chắc chắn sẽ rung chuông trước cửa nhà họ. Hành động chắc chắn sẽ theo sau trong phần mới nhất!

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 22

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Có sai khi đón những cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 21 là “Mơ mộng, lời nói dối ngọt ngào”. Tập phim bắt đầu với cảnh Ryuu và Bell đốt lửa trong phòng. Ý tưởng là xua đuổi bất kỳ con quái vật nào nếu chúng ở xung quanh. Nhưng khi không có con quái vật nào xuất hiện trong một thời gian dài, cả hai bắt đầu nghi ngờ về điều này. Không có con quái vật nào khác xung quanh họ. Vì vậy, Ryuu đề nghị họ có thể cởi bỏ quần áo và bắt đầu sưởi ấm.

Nhưng tình hình trở nên căng thẳng, và họ thậm chí không thể đối mặt với nhau. Vào lúc đó, Ryuu nói với Bell rằng anh ấy không có mong muốn hay ý chí để bất cứ ai chết. Màn cuối cùng của tập phim chứng kiến ​​​​Bell đồng ý với điều này. Bell sau đó nói rằng kiểu khởi động này không hiệu quả. Do đó, họ đi đến kết luận rằng việc tiếp xúc da kề da là rất quan trọng vào thời điểm này. Không thể hiện nhiều, chuyến đi chơi kết thúc ngay sau đó.

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 22

Đón những cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 22: Ngày phát hành

Phim mới nhất sẽ ra mắt khán giả trong hai ngày tới. Như vậy, người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu hơn để bắt kịp cái mới. Ngày phát hành cuối cùng của Is It Wrong To Pick Up Girls In A Dungeon Season 4 Tập 22 là ngày 16 tháng 3 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *