Những người nắm giữ bán lẻ bitcoin không bận tâm đến mùa đông tiền điện tử; họ đã mua nhiều hơn

Rate this post

Dữ liệu của Glassnode cho thấy các nhà giao dịch bán lẻ Bitcoin hiện đã dũng cảm hơn và đã tích lũy ngay cả khi giá giảm trong khoảng thời gian tốt hơn của năm 2022.

Theo xu hướng, một nhà phân tích quan sát thấy rằng sau sự sụp đổ của LUNA, đồng tiền gốc của hệ sinh thái Terra, các nhà bán lẻ đã tích lũy nhiều tiền hơn, nắm giữ mặc dù giá BTC giảm từ khoảng 30.000 đô la vào tháng 5 năm 2022 xuống dưới 15.000 đô la vào tháng 11 năm 2022.

Sự sụp đổ của LUNA được kích hoạt bởi việc hủy chốt UST, một loại tiền ổn định theo thuật toán được hỗ trợ bởi, cùng với các tài sản khác, BTC và LUNA

Các nhà bán lẻ được phân loại theo cổ phần của họ. Không giống như các nhà đầu tư tổ chức, những người có thể bị luật pháp hạn chế mua một lượng tiền nhất định bằng tiền của khách hàng, các nhà bán lẻ sử dụng khoản đầu tư của họ dựa trên phân tích của họ để mua tiền. Trong Bitcoin, các nhà bán lẻ là những cá nhân có ít hơn 10 BTC.

Những người theo dõi hiện tiết lộ rằng mặc dù giá BTC tiếp tục giảm từ tháng 5 năm 2022, số lượng người nắm giữ bán lẻ đã tăng lên, thay đổi theo giá. Trong chu kỳ giảm giá vừa qua, nhà phân tích lưu ý rằng các nhà bán lẻ đã tìm thấy cơ hội tích lũy sau mỗi lần giảm giá.

Đối với khả năng phục hồi của họ, nguồn cung bán lẻ đã tăng từ khoảng 12,7% lên 17,1% trong vòng chưa đầy một năm.

Những người nắm giữ bán lẻ bitcoin không bận tâm đến mùa đông tiền điện tử;  họ đã mua nhiều hơn - 1
Nguồn cung bán lẻ bitcoin: Glassnode

Sự phát triển này khác biệt rõ rệt với các sự kiện xung quanh lệnh cấm hoạt động khai thác tiền điện tử của Trung Quốc. Sau đó, số lượng tiền trong tay bán lẻ đã giảm trước khi tăng.

Từ tháng 5 năm 2022, nguồn cung bán lẻ đã tăng lên, làm nổi bật niềm tin của những người nắm giữ đối với BTC và tiền điện tử với tư cách là một ngành công nghiệp. Mặc dù tỷ lệ nắm giữ bán lẻ giảm nhẹ vào tháng 11 khi FTX nộp đơn xin phá sản, nhưng con số này đã tăng lên cho đến tháng 12.

Nửa cuối năm 2022 đặc biệt khó khăn đối với tiền điện tử và BTC do sự phá sản của các nền tảng CeFi, bao gồm Du hành và BlockFi. Tài sản tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la vẫn không thể thu hồi được, gây ra dòng chảy từ nền tảng CeFi sang ví không lưu ký.

Nỗi sợ hãi dẫn đến việc BTC giảm xuống mức thấp nhất là 15.300 đô la vào quý 4 năm 2022, tăng tốc bởi sự phá sản của FTX và tiết lộ rằng Sam Bankman-Fried đã sử dụng sai tiền của người dùng thông qua Alameda Research, một công ty thương mại liên kết với sàn giao dịch hiện đã không còn tồn tại.

Giá bitcoin hiện đang giao dịch ở mức trước khi FTX sụp đổ, ở mức hơn 23.000 đô la.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *