Tài sản ròng của Mike Shinoda (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Mike Shinoda là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 65 triệu
Tuổi tác: 45
Sinh ra: 11 tháng 2 năm 1977
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,83 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Mike Shinoda ước tính vào khoảng 65 triệu đô la.

Michael “Mike” Shinoda là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ, rapper người Mỹ đến từ Los Angeles. Shinoda được biết đến nhiều nhất với việc đồng sáng lập Linkin Park vào năm 1996. Sau đó, Shinoda đã tạo ra một dự án phụ theo hướng hip-hop, Fort Minor, vào năm 2004.

Đầu đời

Mike Kenji Shinoda sinh ngày 11 tháng 2 năm 1977 tại Los Angeles. Shinoda là con trai có bố là người Mỹ gốc Nhật và mẹ là người châu Âu. Anh ta được nuôi dưỡng ở khu vực ngoại ô của Agoura Hills ở Los Angeles.

Mẹ anh muốn anh học nhạc cổ điển, đó là lý do tại sao anh được cho học piano chuyên nghiệp từ năm 6 tuổi. Đến khi bước sang tuổi thiếu niên, anh muốn chơi nhạc jazz, blues và hip-hop.

Sự nghiệp

Với album đầu tiên của ban nhạc ‘Hybrid Theory’ vào năm 2000, Shinoda đã tự mình tham gia vào các khía cạnh kỹ thuật của ban nhạc và những album mà ban nhạc đã phát hành trong thời gian đầu. Album đã bán được hơn 10 triệu bản chỉ riêng tại Hoa Kỳ.

Shinoda kiên trì mở rộng với tư cách là một nhạc sĩ và kỹ sư phòng thu với album thứ hai của ban nhạc, ‘Meteora’ vào năm 2003. Anh cũng hợp tác với nghệ sĩ graffiti DELTA, nhà thiết kế đồ họa Frank Maddocks và Joe Hahn để thực hiện tác phẩm nghệ thuật của album.

Trong khi làm việc với Linkin Park, anh ấy đã thành lập một dự án phụ dựa trên hip-hop có tên là ‘Fort Minor’ và vào năm 2005 đã phát hành một album mang tên ‘The Rising Tied’. Đĩa đơn hit ‘Where’d You Go’ của nó đạt vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Hot 100.

Trong ‘Minutes to Midnight (2007)’ của Linkin Park, anh ấy đã góp giọng cho các bài hát như, ‘Bleed It Out’, ‘Hands Held High’, ‘In-between’, v.v. Anh ấy được xếp ở vị trí 72 trong Top 100 Giọng ca kim loại mọi thời đại trong ‘Hit Parader’.

Chương trình nghệ thuật công cộng tiếp theo của Shinoda ‘Glorious Thừa (BORN)’ đã khai mạc tại Bảo tàng Quốc gia Người Mỹ gốc Nhật ở Los Angeles vào năm 2009. Chương trình bao gồm chín tác phẩm nghệ thuật mới, với số lượng hạn chế vào đêm khai mạc.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Shinoda là 65 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mike Shinoda:

  • Đồng sáng lập Linkin Park vào năm 1996
  • Kết hợp (Album, 2000)
  • Meteora (Album 2003)
  • Minute to Midnight (Album, 2007)
  • A Thousand Suns (Album, 2010)
  • Living Things (Album, 2012)
  • One More Light (Album, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Mike Shinoda

“Tôi thực sự thích thú – nó giống như một trò chơi điện tử trên bánh xe. Màn hình cảm ứng GPS là một trong những thứ thú vị nhất mà tôi từng thấy trên xe hơi. Tôi vẫn còn một chiếc Range Rover mà tôi không lái nhiều nữa vì tôi bắt đầu cảm thấy tồi tệ về nó ”. – Mike Shinoda

“Tôi thực sự may mắn khi được ở trong một ban nhạc mà các chàng trai, cho tất cả cơ hội để làm những điều có khả năng tốt cho họ nhưng có hại cho nhóm, mà tất cả mọi người đều trung thành với cả nhóm.” – Mike Shinoda

“Tôi biết tại thời điểm đó, tôi có mái tóc màu đỏ tươi và tôi có vòng tay từ cổ tay lên đến khuỷu tay và tôi đang mặc một chiếc quần cỡ 50. Tôi sẽ không mặc nó hôm nay, nhưng tôi không thấy xấu hổ về việc mặc nó hồi đó nữa. ” – Mike Shinoda

“Bố tôi nhớ là đã từng ở trường với chú tôi, và giáo viên sẽ nói thẳng với cả lớp rằng người Nhật là công dân hạng hai và không nên tin tưởng.” – Mike Shinoda

“Tôi lớn lên vẽ tranh và chơi piano nên khi còn nhỏ tôi đã nghĩ mình sẽ trở thành một nghệ sĩ hoặc họa sĩ nhưng mẹ tôi đã cho tôi học piano trong khoảng 10-12 năm khi còn nhỏ.” – Mike Shinoda

3 bài học mạnh mẽ từ Mike Shinoda

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Mike Shinoda và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thành công

Thành công là một trò chơi. Bạn càng chơi nhiều bạn càng giành được nhiều chiến thắng. Bạn càng giành được nhiều chiến thắng, bạn có thể chơi trò chơi thành công hơn.

2. Học hỏi từ mọi người

Không có thứ hay sức mạnh nào trong cuộc sống có thể giúp bạn thực hiện ước mơ của mình ngoại trừ việc gặp gỡ những người mới giỏi hơn bạn. Bạn luôn có thể học được điều gì đó từ họ.

3. Làm trống cốc của bạn

Luôn cạn cốc, luôn hỏi thêm kiến ​​thức để bạn có thể giúp ích cho mình và cho người khác. (Ameen, 26 tuổi)
Đừng bao giờ sợ thất bại vì thất bại mới đến thành công.

Các câu hỏi thường gặp

Mike Shinoda trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Mike Shinoda ước tính là 65 triệu đô la.

Mike Shinoda bao nhiêu tuổi?

Mike Shinoda sinh ngày 11 tháng 2 năm 1977, tính đến nay 45 tuổi.

Mike Shinoda cao bao nhiêu?

Chiều cao của Mike Shinoda là 1,83 m, tương đương với 6 ft 0 in.

Bản tóm tắt

Mike Shinoda là người đồng sáng lập ban nhạc rock nổi tiếng của Mỹ ‘Linkin Park’. Shinoda là một nghệ sĩ tài năng với thiên bẩm về thiết kế và nghệ thuật và đã có hai buổi giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của mình trước công chúng — một ở Mỹ và một ở Nhật Bản.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Mike Shinoda ước tính vào khoảng 65 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mike Shinoda? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.