Thủ thuật “nâng cấp miễn phí máy tính lên Windows 11” nổi bật tuần trước

Rate this post

Hướng dẫn nâng cấp máy tính chạy Windows 10 lên 11 miễn phí

Mẹo nâng cấp máy tính của bạn lên Windows 11 miễn phí tuần trước - 1

Sau vài tháng được phát hành dưới dạng beta dành cho nhà phát triển, Microsoft đã chính thức phát hành Windows 11 đến tay người dùng, với nhiều cải tiến cả về giao diện, tính năng và hiệu năng.

Những ai đang sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cấu hình có thể nâng cấp lên Windows 11 mới nhất thông qua tính năng Windows Update được tích hợp trên Windows 10.

Tuy nhiên, do Windows 11 được Microsoft phát hành theo từng đợt nên nhiều người dùng Windows 10 đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể nhận được bản cập nhật lên phiên bản Windows mới nhất mà vẫn phải chờ đợi. thêm thời gian.

Bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn của Những người vì vậy bạn có thể nâng cấp máy tính của mình lên Windows 11 ngay mà không cần phải chờ đợi, giúp trải nghiệm giao diện và các tính năng mới nhất mà Windows 11 mang lại cho người dùng.

Công cụ hữu ích để cắt, hợp nhất, mã hóa… các tệp PDF một cách dễ dàng

Mẹo nâng cấp máy tính của bạn lên Windows 11 miễn phí tuần trước - 2

PDF là định dạng tài liệu phổ biến hiện nay vì nó có nhiều ưu điểm về bảo mật cũng như trình bày… Trong quá trình làm việc, học tập, không ít lần bạn cần tìm một công cụ để xử lý. Định dạng tệp PDF, chẳng hạn như cắt / ghép nội dung hoặc đóng dấu bản quyền trên tệp PDF để ngăn người khác sao chép …

Nếu bạn cần tìm một công cụ đủ mạnh và đủ linh hoạt để xử lý các tập tin PDF thì bạn không nên bỏ qua PDFTools. Đây là phần mềm miễn phí và nhỏ gọn, cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để xử lý các tập tin PDF, chẳng hạn như đặt mật khẩu để bảo vệ nội dung của tập tin PDF; cắt, ghép, sắp xếp lại số trang hoặc đóng dấu bản quyền trên tệp PDF …

Ưu điểm của phần mềm là rất gọn nhẹ, xử lý nhanh và không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống. Tải phần mềm miễn phí tại đây. Xem hướng dẫn cách sử dụng phần mềm do Dân trí giới thiệu tại đây.

Ứng dụng hữu ích để cải thiện chất lượng giấc ngủ của người dùng

Chất lượng của giấc ngủ rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Ngủ một giấc có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, có rất nhiều người gặp các vấn đề về giấc ngủ như ngủ không sâu, ngủ không ngon và đặc biệt là khó ngủ vào ban đêm.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, ngay cả khi đang ngủ, bạn vẫn có thể nghe thấy những âm thanh xung quanh, như tiếng chó sủa, tiếng xe chạy… điều này đôi khi khiến bạn khó đi vào giấc ngủ, không thể ngủ sâu và thao thức. ngủ giữa chừng, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Âm thanh ngủ là một ứng dụng miễn phí sẽ phát ra những âm thanh nhẹ nhàng và êm dịu, giúp át đi những tiếng ồn xung quanh không mong muốn, từ đó giảm căng thẳng và khiến người nghe chìm vào giấc ngủ nhanh hơn và dễ ngủ hơn. sâu sắc hơn. Âm thanh do Sleep Sounds tạo ra đã được khoa học chứng minh giúp kiểm soát giấc ngủ hiệu quả và tăng chất lượng giấc ngủ của người nghe.

Ưu điểm của ứng dụng là vẫn có thể phát ra âm thanh khi tắt màn hình, điều này giúp người dùng dễ dàng chìm vào giấc ngủ mà không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng phát ra từ smartphone trong bóng tối.

Ứng dụng hiện chỉ có sẵn cho nền tảng Android. Bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn của Những người Nhấp vào đây để tìm hiểu cách tải xuống và sử dụng Sleep Sounds.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *