‘Truyện ngắn đặc biệt 2022’, dấu ấn của Võ Thị Xuân Hà, Tống Phước Bảo, Võ Thu Hương

Rate this post

Ngày 01/10/2022, Công ty Cổ phần Sbooks chính thức phát hành tập Truyện ngắn đặc biệt 2022 được tuyển chọn từ nhiều tác giả trên cả nước, gắn với các hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4, như thay cho lời cảm ơn mà Sbooks gửi đến độc giả – người viết, đã gắn bó và đồng hành cùng Sbooks trong suốt 4 năm qua.

'Truyện ngắn đặc biệt 2022', dấu ấn của Võ Thị Xuân Hà, Tống Phước Bảo, Võ Thu Hương - ảnh 1

Truyện ngắn đặc biệt 2022 (NXB Văn học) thay cho lời cảm ơn mà Sbooks gửi đến độc giả – những người viết, đã gắn bó và đồng hành cùng Sbooks trong suốt 4 năm qua.

Tuyển tập truyện ngắn đặc sắc là hoạt động thường niên mà Sbooks tổ chức nhằm chọn ra những tác phẩm hay nhất, chất lượng nhất của nhiều nhà văn trên cả nước, kể cả các nhà văn nước ngoài. Đây là hoạt động ý nghĩa tôn vinh văn hóa đọc, tôn vinh nghề viết nhằm mừng tuổi mới của Sbooks hàng năm.

Những ấn tượng sâu sắc về thị trường sách

Truyện ngắn đặc biệt 2022 tuyển tập 17 truyện ngắn mới nhất của nhiều tác giả đã qua sự chọn lọc kỹ lưỡng và tỉ mỉ của Sbooks nhằm mang đến cho bạn đọc một cuốn sách chất lượng. Trong Truyện ngắn đặc biệt 2022Có nhiều cây bút đã để lại ấn tượng sâu sắc trên thị trường sách và trong lòng người đọc như nhà văn Võ Thị Xuân Hà, nhà văn Tống Phước Bảo, nhà văn Võ Thu Hương, nhà văn trẻ Phát Dương …

Với văn phong đa dạng, mỗi câu chuyện mang một màu sắc, nội dung và ý nghĩa khác nhau được viết bởi các tác giả khác nhau nên sẽ là một cuốn sách thú vị dành cho độc giả, đặc biệt là những bạn yêu thích đọc truyện. Tôi thích thể loại truyện ngắn. Truyện ngắn đặc biệt 2022 Đây là một cuốn sách dễ đọc, dễ cảm bởi những dòng văn rất hay, chân thực và giàu cảm xúc được chắt lọc từ kinh nghiệm sống của mỗi tác giả.

17 truyện ngắn “chất chứa” những chủ đề đa dạng, mang đến cho người đọc nhiều suy ngẫm. Truyện ngắn Ngàn lau sậy trắng của nhà văn Võ Thị Xuân Hà, một câu chuyện sâu sắc, chia sẻ những tâm trạng và trải nghiệm của tác giả trong cuộc sống trong mùa Covid-19.

'Truyện ngắn đặc biệt 2022', dấu ấn của Võ Thị Xuân Hà, Tống Phước Bảo, Võ Thu Hương - ảnh 2
'Truyện ngắn đặc biệt 2022', dấu ấn của Võ Thị Xuân Hà, Tống Phước Bảo, Võ Thu Hương - ảnh 3

Buổi giao lưu với độc giả của tác giả Tâm An với cuốn sách du khách ven đường, một hoạt động văn hóa thường xuyên trong 4 năm qua của Sbooks

\N

Đường biên giới khóimột câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng đầy trắc trở trong thời chiến, yêu nhau nhưng vì bảo vệ Tổ quốc mà phải hy sinh hạnh phúc cá nhân của tác giả Kiều Duy Khánh, một người con của núi rừng Tây Bắc và một nhà văn trẻ chuyên viết truyện ngắn. Một chuyến đi đảo của Trần Nguyên Ánh là câu chuyện kể về trải nghiệm thú vị trong chuyến tác nghiệp của những người làm báo nơi đảo xa để có thể thấy được lời dạy “Viết khổ, viết vui” của cha ông ta là rất đúng. .

Và còn rất nhiều truyện ngắn với cốt truyện hấp dẫn, câu văn hấp dẫn khác như Con mắt Phù sa của nhà văn trẻ Tống Phước Bảo, Ngoại ô thành phố bởi Phat Duong, Những giấc mơ gặp nhau của nhà văn trẻ Võ Thu Hương …

'Truyện ngắn đặc biệt 2022', dấu ấn của Võ Thị Xuân Hà, Tống Phước Bảo, Võ Thu Hương - ảnh 4

Nhà văn trẻ Võ Thu Hương

'Truyện ngắn đặc biệt 2022', dấu ấn của Võ Thị Xuân Hà, Tống Phước Bảo, Võ Thu Hương - ảnh 5

Truyện ngắn đặc biệt 2022 – Cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến cho người đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau

Truyện ngắn đặc biệt 2022 – Cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến cho người đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đằng sau mỗi câu chuyện đều được kể những thông điệp và ý nghĩa sâu sắc mà bạn đọc ở lứa tuổi nào cũng có thể hiểu và nắm được. cảm giác. Vì cuốn sách này được “sinh ra” không dành riêng cho một cá nhân hay tập thể nào, cuốn sách dành cho tất cả bạn đọc trên cả nước có niềm đam mê với sách và với nền văn học nghệ thuật của nhân loại. .

150 triệu đồng cho Sbooks cuộc thi ‘Thương nhau cho đến ngày sau’

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Sbooks, ngoài việc phát hành Truyện ngắn đặc biệt 2022đơn vị cũng có một cuộc thi Yêu nhau cho đến ngày sau với tổng kinh phí tổ chức và giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. Cuộc thi dành cho các tác giả Việt Nam và nước ngoài ở ba thể loại: văn xuôi – truyện ngắn – thơ với chủ đề “cùng nhau”. Dự kiến, 1 giải chính, 5 giải phụ và 45 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được chọn để in – xuất bản – phát hành sách. Yêu nhau cho đến ngày sau. Cuộc thi gồm 3 vòng: sơ khảo – top tháng – chung kết. Các tác phẩm lọt vào danh sách được chấm bởi hội đồng giám khảo gồm 3 nhà văn – biên tập viên uy tín của Hội Nhà văn và Hội Xuất bản. Các tác phẩm được chọn Yêu nhau cho đến ngày sau sẽ được phát động nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của Sbooks và cuộc thi cũng đánh dấu sự trưởng thành của Sbooks trong việc hỗ trợ các tác giả trẻ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *