Giá trị ròng của Ian Ziering (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Ian Ziering là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi tác: 58
Sinh ra: 30 tháng 3 năm 1964
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,83 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên nam
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Ian Ziering là một diễn viên kiêm diễn viên lồng tiếng.

Ziering được biết đến với vai diễn Steve Sanders trong ‘Beverly Hills, 90210’ mà anh đã đóng từ năm 1990 đến năm 2000. Từ năm 2013 đến năm 2018, anh đóng vai Fin Shepard trong loạt phim ‘Sharknado’.

Năm 2019, anh đóng vai Blue Devil trong loạt phim ‘Swamp Thing’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ian Ziering được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Đầu đời

Ian Andrew Ziering sinh ngày 30 tháng 3 năm 1964 tại Newark, New Jersey.

Ziering là con út trong ba cậu con trai của Muriel và Paul M. Ziering từng là nhà giáo dục, trưởng dàn nhạc và nghệ sĩ saxophone.

Anh lớn lên ở New Jersey và có hai anh trai. Anh là người Do Thái, tốt nghiệp trường Trung học West Orange năm 1982. Năm 1988, anh tốt nghiệp Đại học William Paterson.

Sự nghiệp

Năm 1990, anh bắt đầu đóng vai Steve Sanders trên loạt phim Beverly Hills, 90210 ′. Anh ấy là một trong bốn nghệ sĩ chính của loạt phim xuất hiện trên chương trình trong suốt mười mùa cho đến năm 2000.

Một vài năm sau, anh được chọn làm người lồng tiếng cho Tiến sĩ Nike Tatopoulos trong ‘Godzilla: The Series.’ Anh ấy thay thế Matthew Broderick, người đóng vai Nick Tatopoloyus trong phim.

Năm 2006, anh đạo diễn, sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim ‘Man vs. Monday.’ Phim đã giành được Giải thưởng Bình chọn của khán giả tại Liên hoan phim Quốc tế Fort Lauderdale năm 2006. Cùng năm, Ziering giành được “Giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim Monaco.

Anh ấy đã xuất hiện trong loạt phim bao gồm ‘JAG,’ ‘Điều tôi thích ở bạn,’ ‘Bác sĩ trong vai Erich Aldrich’ và ‘Ánh sáng hướng dẫn.’ Năm 2007, anh ấy là một vũ công nổi tiếng trong mùa thứ tư của ‘Dancing with the Stars.’

Vào năm 2013, có thông báo rằng Ziering sẽ biểu diễn với Chippendales với tư cách là một ngôi sao khách mời nổi tiếng trong bốn tuần tại khách sạn và sòng bạc Rio All-Suite ở Las Vegas.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ian Ziering được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Ian Ziering tiêu tiền như thế nào?

Công việc từ thiện của Ian Ziering

Ziering đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện như Elizabeth Glaser Pediatric AIDS Foundation, Race to Erase MS, và Waterkeeper Alliance.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ian Ziering:

  • Tình yêu bất tận (Phim, 1981)
  • Bão Dung nham (Phim, 2008)
  • Sharknado (Phim, 2013)
  • Zombie Tidal Wave (Phim, 2019)
  • Giải cứu Malibu (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Ian Ziering

“Leg day là ngày yêu thích của tôi. Bạn không thể có một buổi tập chân toàn diện mà không cảm thấy hoàn toàn tốn sức. Đó là một thách thức, nhưng lợi ích của việc duy trì khối lượng cơ ở chân của tôi là rất quan trọng bởi vì, là nhóm cơ lớn nhất trên cơ thể, nó cũng giúp tôi giữ được thành phần cơ thể phù hợp về tỷ lệ mỡ trên cơ. ” – Ian Ziering

“Thật đáng sợ khi bạn phải đứng trên sân khấu giữa một loạt những người đàn ông luôn tận tâm để duy trì cơ bắp và thể thao đỉnh cao, và họ nặng sáu lăm, nặng 240 pound thép xoắn và sức hấp dẫn giới tính. Còn rất nhiều thứ để vượt qua… Mục tiêu của tôi là không giống Chris Farley. ” – Ian Ziering

“Tôi tin rằng thế giới kỹ thuật số mang lại cơ hội to lớn cho các nhà sản xuất hiểu được nó và tôi đang thành lập một công ty sản xuất kỹ thuật số, iMan Productions, để tận dụng cơ hội này”. – Ian Ziering

“Có rất nhiều người nói rằng họ là diễn viên, và họ không dành 5 phút mỗi ngày để làm nghề. Bạn cần phải đào tạo và cần tham gia các lớp học để giữ cho các công cụ của bạn luôn sắc bén. Tôi luôn có mặt trong lớp, cho dù đó là hội thảo về sân khấu hay kịch nghệ ”. – Ian Ziering

“Khi tôi đọc kịch bản cho ‘90210’, tôi nghĩ, ‘Cậu nhóc, điều này rất hời hợt,’ và đúng như vậy. Ý tôi là, viên phi công chỉ nói về sự hào nhoáng và hào nhoáng của Beverly Hills, những đứa trẻ đáng ghét, và câu chuyện về những con cá sống ngoài nước của Brenda và Brandon Walsh. Tôi không thể phân biệt từ kịch bản đầu tiên đó rằng chương trình sẽ trở nên rất thiên về vấn đề. ” – Ian Ziering

3 bài học tuyệt vời từ Ian Ziering

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Ian Ziering và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ngày chân

Leg day là ngày yêu thích của Ziering. Bạn không thể có một buổi tập chân toàn diện mà không cảm thấy hoàn toàn tốn sức. Đó là một thách thức, nhưng lợi ích của việc duy trì khối lượng cơ trên đôi chân của anh ấy rất quan trọng vì đây là nhóm cơ lớn nhất trên cơ thể.

2. Bạn bè

Được ở bên những người bạn cũ là điều rất ấm áp và an ủi.

3. Thành công trong tương lai

Thành công trong quá khứ không đảm bảo cho thành công trong tương lai, vì vậy Ziering đã học cách trở thành một doanh nhân. Anh bắt đầu sản xuất và chỉ đạo các dự án của riêng mình.

Các câu hỏi thường gặp

Ian Ziering trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Ian Ziering ước tính là 4 triệu đô la.

Ian Ziering bao nhiêu tuổi?

Ian Ziering sinh ngày 30 tháng 3 năm 1964, tính đến nay 58 tuổi.

Ian Ziering cao bao nhiêu?

Chiều cao của Ian Ziering là 1,83 m, tương đương với 6 ft 0 in.

Bản tóm tắt

Ian Ziering là một diễn viên nổi tiếng, người được biết đến nhiều nhất khi đóng vai chính trong chương trình nổi tiếng ‘Beverly Hills 90210’. Anh đóng vai chính trong chương trình từ năm 1990 đến năm 2000. Ziering là thí sinh của chương trình ‘Dancing with the Stars’ mùa thứ 4. Anh ấy đã lọt vào vòng bán kết. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim và truyền hình. Anh ấy cũng đã đạo diễn các bộ phim ngắn.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ian Ziering được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ian Ziering? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *