Kỳ Dạ Hoa và màn xuất hiện đẫm nước mắt của khán giả ‘Ca sĩ mặt nạ’

Rate this post

Trong tập 12 Ca sĩ mặt nạ, Kỳ Tú Hoa tiếp tục khiến các cố vấn bối rối, khiến họ không thể “chốt đơn” để có câu trả lời cuối cùng. Ở vòng thi quan trọng và mang tính quyết định này, Kỳ Dạ Hoa chọn ca khúc sở trường của mình là ca khúc Cám ơn tình yêu để thực hiện.

Giọng hát đầy nội lực và bản lĩnh xử lý kỹ thuật giúp Kỳ Dạ Hoa làm chủ những nốt cao của bài hát một cách rất dễ dàng. Tóc Tiên bình luận: Cách đây 2 vòng, khi Kỳ Đà hát hai ca khúc đó, Tiên không nghĩ rằng khả năng và nội lực của mình lại khủng như ngày hôm nay. Trấn Thành nói tiếp: “Đây không phải là thế mạnh của cô ấy, mà giống như thế giới của cô ấy”. Anh cũng cho rằng cái hay của nhân vật là không bộc lộ ngay từ đầu mà xử lý bài hát rất điềm tĩnh, và đây là một ca khúc khó nếu người hát không hay thì bài hát sẽ trở nên vô cùng nhàm chán.

Kỳ Dạ Hoa và màn xuất hiện đẫm nước mắt của khán giả 'Ca sĩ mặt nạ' - ảnh 1

Sau trận chiến, Kỷ Tử Hoa phải dừng lại – tiết lộ

Trấn Thành tin rằng anh đã biết đây là ai và điều này càng khiến anh bất ngờ hơn với sự trưởng thành trong giọng hát cũng như bản lĩnh của nhân vật. Và trước màn thể hiện lần này của cô, cả ban cố vấn đều tin rằng họ đã tìm ra được danh tính của Kỳ Tú Hoa và tiết lộ tên viết tắt của nhân vật là TT.

Kỳ Dạ Hoa và màn xuất hiện đẫm nước mắt của khán giả 'Ca sĩ mặt nạ' - ảnh 2

Ô Sen mang vở Habanera kinh điển gây “chấn động” sân khấu tập 12 Ca sĩ mặt nạ

Tuy nhiên, trong cuộc chạm trán “khủng” với Quý bà Mây và Ô Sen, cuối cùng Ô Sen mới là người đi tiếp với tổng số phiếu bầu là 43,27%. Kỷ Tử Hoa và May phu nhân phải vào trận. Quý cô Mây nói: “Cô Kỳ Dạ là người có óc âm nhạc rất tốt, là một đối thủ đáng gờm, nhưng tôi cũng rất mong chờ trận chiến này.” Về phần Kỳ Dạ Hoa, tuy không biết May phu nhân là ai nhưng cũng là một fan cuồng của giọng ca trẻ đầy nội lực này.

E sợ là bài hát mà cả hai sẽ chiến đấu cùng nhau. Ca khúc đã giúp hai nhân vật “mỗi người một vẻ” mang đến ấn tượng riêng khi hòa quyện cùng nhau. Hội đồng cố vấn rất hồi hộp khi phải quyết định người thắng trận. Và cô Tấm là nhân vật cuối cùng đi tiếp, Kỳ Dạ Hoa là nhân vật phải lộ diện – chính ca sĩ Thảo Trang.

Kỳ Dạ Hoa và màn xuất hiện đẫm nước mắt của khán giả 'Ca sĩ mặt nạ' - ảnh 3

Phần trình diễn đầy cảm xúc của Kỳ Dạ Hoa – Thảo Trang khiến MC Ngô Kiến Huy bật khóc

\N

Theo Trấn Thành, “đã lâu không nghe Trang hát nhưng rõ ràng Trang bây giờ rất bình tĩnh, đầy nội lực và tự tin để xử lý một ca khúc để yêu thích, cháy hết mình”. Đáp lại, Thảo Trang bày tỏ: “… Rất nhiều cảm xúc. Chương trình là cơ hội tuyệt vời để tôi ôn lại nhiều kỷ niệm, gặp lại bạn bè, từ đó cho khán giả truyền hình thấy mình bây giờ đã thay đổi như thế nào “. Cô cũng truyền đến mọi người niềm đam mê với nghề và ý chí vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi nó.

Bất ngờ hơn nữa, trên sóng truyền hình, Kỳ Dạ Hoa – Thảo Trang đã có những giây phút cởi mở chia sẻ về những biến cố trong cuộc đời, về việc làm mẹ đơn thân vì bố của con trai cô đã qua đời cách đây một năm. tai nạn cách đây vài năm.

Trong phần lộ diện, Thảo Trang đã chọn một ca khúc rất ý nghĩa Ước mHở cugh mbạn Sáng tác của Hứa Kim Tuyền, như một lời nhắn nhủ đến con trai và lòng biết ơn đối với những hy sinh của mẹ. Phần trình diễn của Thảo Trang không chỉ khiến ban cố vấn, MC Ngô Kiến Huy mà nhiều khán giả cũng không cầm được nước mắt. Tóc Tiên và Trấn Thành bất ngờ thốt lên, đây là lần đầu tiên thấy Ngô Kiến Huy khóc. Thảo Trang nói tiếp: “Xét thấy sự xuất hiện của mình trong chương trình này đã mang lại giá trị tinh thần cho mọi người thì khó mà lấy hết được nước mắt của các nghệ sĩ này”.

Kỳ Dạ Hoa và màn xuất hiện đầy nước mắt của khán giả 'Mask Singer' - ảnh 4

Thảo Trang nói đùa rằng: “Coi sự xuất hiện của mình trong chương trình này đã mang lại giá trị tinh thần cho mọi người, vì không dễ lấy hết nước mắt của các nghệ sĩ này”.

Trước câu chuyện của Kỳ Dạ Hoa và bài hát về mẹ, Ngô Kiến Huy nghĩ ngay đến mẹ: “Ngày xưa mẹ có cùng ước mơ…, con cũng mong mẹ viết tiếp ước mơ của mẹ. trong tương lai. là để làm nghệ thuật … Bài hát rất hay và phần thể hiện quá đẹp. “

Tập 12 kết thúc, Ca sĩ giấu mặt Việt Nam – Ca sĩ đeo mặt nạ tìm thấy top 6 bao gồm: Lady May, O Sen, Deer God, Fire Phoenix, Leopard Eyes và tí hon Brown. Tất cả sẽ so tài với nhau để giành vé vào vòng trong. Hãy cùng chờ xem ca sĩ nào là nhân vật tiếp theo được hé lộ trong tập 13.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *