Lycoris Recoil Spin-Off Novel đạt 250k lượt phát hành

Rate this post

Light novel Lycoris Recoil spin-off “Lycoris Recoil: Ordinary Days” được viết bởi Asaura và minh họa bởi Imigi Muru, hiện đã đạt 250.000 bản lưu hành theo thống kê tweet chính thức trên Twitter.

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, nhà thiết kế sê-ri anime Shinya Oshiro, đã phát hành một hình minh họa kỷ niệm có các nhân vật chính Takina và Chisato.

Trước đó, cuốn sách đã nhận được bản in thứ hai trước khi nó được phát hành do tất cả các đơn đặt hàng trước mà nó nhận được trước khi nó được xuất bản vào đầu tháng 9 và các lần tái bản cuối cùng đã sản xuất được hơn 100.000 bản.

Minh họa bởi Imigimuru ©Asaura 2022
©Spider Lily/Aniplex/ABC Animation/BS11

Vào ngày 2 tháng 7, anime đã có buổi ra mắt. Khi anime được phát sóng tại Nhật Bản, Crunchyroll đã phát trực tuyến nó cùng với bản lồng tiếng Anh và một tiểu thuyết ăn theo được phát hành sau đó vào ngày 9 tháng 9. Câu chuyện trong spin-off LN kể về cuộc sống hàng ngày của Chisato Nishikigi, Takina Inoue và các thành viên khác tại Café LycoReco trong thành phố.

Trang web tiếng Anh chính thức và trang web tiếng Nhật mô tả cốt truyện của anime như sau:

“LycoReco” là một quán cà phê mang phong cách Nhật Bản truyền thống nằm ở trung tâm thành phố Tokyo. Nhưng cà phê ngon và đồ ngọt có đường không phải là đơn hàng duy nhất mà quán cà phê này nhận! Từ việc giao các gói hàng trong khoảng cách ngắn, đến việc đón và trả khách trên những con phố vắng vẻ vào ban đêm, đến việc tiêu diệt thây ma và quái vật khổng lồ…?!

Dù vấn đề của bạn là gì, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp! Chúng tôi sẽ giải quyết bất kỳ loại “rắc rối” nào mà bạn có thể gặp phải! Chờ đợi bạn là cô gái quảng cáo luôn tươi cười và người mới nghiêm túc, lạnh lùng. Một cô gái nhỏ nhắn không bao giờ muốn làm việc và một phụ nữ trẻ gần ba mươi muốn kết hôn. Và người quản lý là một chàng trai tốt bụng bị ám ảnh bởi Nhật Bản! Dù đơn đặt hàng của bạn là gì, hãy để tất cả cho chúng tôi!

Nguồn: Twitter chính thức
© Spider Lily / Aniplex / ABC Animation / BS11

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *