Manhwa Like Semantic Error

Rate this post

Manhwa Like Semantic Error
Bài đăng hôm nay của Nntheblog sẽ là về một manhwa chính kịch, và những manhwa khác tương tự như vậy. Nntheblog giới thiệu danh sách top 10 nhân vật mắc lỗi ngữ nghĩa giống Manhwa nhất Mỗi nhân vật có một phong cách riêng sẽ khiến bạn tận hưởng thời gian trên màn ảnh. Nhìn chung, một manhwa tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức.

Nntheblog cung cấp thông tin về ngày phát hành của tất cả các chương bằng tiếng Anh. Nntheblog liên tục cập nhật thông tin về lỗi Manhwa Like Semantic. Bạn cũng có thể kiểm tra các bản cập nhật Manhwa.

Top 10 lỗi ngữ nghĩa trong Manhwa

Top 10 lỗi ngữ nghĩa giống Manhwa

Sangwoo Choo tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc. Khi các bạn cùng lớp của anh ấy được phép đi xe miễn phí trong một dự án nhóm, Sangwoo Choo không công nhận họ. Jaeyoung Jang (học sinh cuối cấp) không được tốt nghiệp. Sangwoo, Jaeyoung không hợp nhau. Sangwoo có thể sửa lỗi ngữ nghĩa của Jaeyoung không?

Những manga này có thể tương tự như Like Miss Not So Sidekick.

10: Anh A & Anh B

Anh A & Anh B

Anh A là một công nhân làm công ăn lương điềm đạm. Anh B là một sinh viên đại học lười biếng, lêu lổng. Hai người thân thiết sau một đêm nhậu nhẹt, khi anh B đi vắng. Họ là bạn phải không? Mặc dù chúng có thể không giống nhau, nhưng chúng có thể thu hút.

9: Vụ bê bối ánh sao

vụ bê bối ánh sao

Showbiz là một ngành kinh doanh mà điều gì cũng có thể xảy ra. Diễn viên hàng đầu Eunseong hiểu rõ điều này. Đoạn video lan truyền về cảnh Eunseong đối mặt với một kẻ theo dõi người hâm mộ có thể báo hiệu sự diệt vong cho sự nghiệp của anh ấy. Quản lý của anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy phải cải thiện hình ảnh của mình. Nhập Woojoo. Anh ấy là vũ công chính trong Noble, một nhóm nhạc thần tượng đang gặp khó khăn. Họ hoàn toàn đối lập. Eunseong có thể lạnh lùng và quyết đoán, trong khi Woojoo có thể ngọt ngào và ngây thơ. Họ rất phù hợp cho một “tình bạn trong gió”, một tình bạn giả tạo khiến Eunseong có vẻ hấp dẫn hơn khi anh giả vờ che chở cho Woojoo. Kẻ theo dõi có thể quay lại hủy hoại không chỉ danh tiếng mà còn cả cuộc sống của họ. Có phải bromance của họ chỉ là một hành động?

8: Kẹo đỏ

kẹo đỏ

Shihyeon (hay còn gọi là “Red Candy”) là một đặc vụ bí mật, người có mật danh từ việc tắm trong máu từ những nhiệm vụ nguy hiểm. Shihyeon được giao nhiệm vụ quyến rũ và lấy thông tin tình báo từ Hajun (một giáo sư đại học nóng bỏng). Shihyeon có thể tước vũ khí của kẻ thù nhưng không ngờ rằng Hajun sẽ tước vũ khí của mình. Bây giờ Shihyeon bị mắc kẹt giữa lòng trung thành với Hajun và cơ quan gián điệp của anh ta. Red Candy có thể sống sót trước làn sóng kẻ thù sắp tới, nhưng vẫn tận hưởng niềm vui ngọt ngào khi được Hajun ôm.

7: Một Bờ Vai Để Khóc

Một bờ vai để dựa vào

Dayeol đang nghe hai người đàn ông trong phòng y tá và vô tình làm đổ thanh treo rèm. Y tá đến và Taehyun, một người đàn ông đẹp trai như quỷ, nói với Dayeol rằng Dayeol đã cố gắng làm tình với anh ấy. Dayeol không thể sửa chữa sai lầm và tin đồn ngày càng lan rộng, khiến học bổng bắn cung của anh gặp nguy hiểm. Taehyun không hối hận và thực sự bắt đầu quanh quẩn bên Dayeol. Họ sớm bắt đầu vượt qua ranh giới mong manh giữa yêu và ghét.

6: Địa Ngục Nhỏ Của Tôi

Địa ngục nhỏ của tôi

Hitoshi Arai, một sinh viên đại học có chất lượng trung bình với cuộc sống tầm thường, chỉ ở mức trung bình. Anh ấy bị bắt nạt ở trường trung học vì béo và dễ trở nên lo lắng và căng thẳng. Mặc dù anh ấy hy vọng đại học sẽ là một khởi đầu mới, nhưng anh ấy vẫn là con người bình thường của mình. Hitoshi đã vô tình đánh rơi túi đồ tạp hóa của mình trong ô tô trên đường đi làm thêm về. Trong khi nghiền ngẫm câu chuyện về Aladdin, anh ta ngay lập tức kiểm tra chiếc xe của mình. Ngạc nhiên thay, cốp xe của anh ta mở ra và lộ ra một người đàn ông đáng sợ đang lên kế hoạch lợi dụng Hitoshi bằng cách để Hitoshi ở lại nhà anh ta. Hitoshi sợ hãi và bị đe dọa bởi yêu cầu của người đàn ông. Hitoshi vô cùng tức giận và sợ hãi khi tự giới thiệu mình là Mah.

Bạn cũng có thể thích:Anime tâm linh mạnh mẽ: Top 25+ của chúng tôi

5: Ngôi sao Oko-sama

Ngôi sao Oko-sama

Kaido, một học sinh trung học, có vẻ như là một tên côn đồ nguy hiểm. Nhưng anh ấy thực sự là một ngôi sao trong một chương trình siêu anh hùng sentai trực tiếp! Kaido phát hiện ra bí mật về Kaido từ người bạn siêu nhân Sentai Honda. Nhưng dù đã cố gắng hết sức, Kaido vẫn phải lòng người hâm mộ trung thành nhất của mình.

4: Bạn cùng phòng

bạn cùng phòng

Jinwoo có một người bạn, Kisub. Người bạn sẽ ngủ trên chiếc ghế dài của bạn trong vài đêm, sau đó chuyển đến sống cùng bạn với tư cách là bạn cùng phòng của bạn. Jinwoo có một cuộc sống khó khăn. Cuộc sống của anh ấy sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu anh ấy không yêu.

3: Nhà sản xuất của nhà vua

Nhà sản xuất của nhà vua

Sau nhiều năm lẩn trốn, Wolfgang Goldenleonard (Hoàng tử thứ 4) trở về cung điện. Trong khi từ chối cuộc sống hoàng gia mới của mình, anh ấy bị thu hút bởi Shin Soohyuk (một catamite của King) và thấy mình bị hấp dẫn. Soohyuk bắt đầu nhận thấy điều gì đó đặc biệt ở Wolfgang, hoàng tử trẻ hoang dã, nhếch nhác và bướng bỉnh. Soohyuk có thể nhìn thấy tia lửa nổi loạn trong anh ta.

2: Nhiệt độ xã hội

Nhiệt độ xã hội

Song Yuan Xun, một người đồng tính và lạnh lùng, là Song Yuan Xun. Fang Zhao Mu là người mà anh ấy mai mối cho anh ấy trên một ứng dụng hẹn hò. Nhưng anh ta ghét anh ta. Anh phát hiện ra rằng Fang Zhao Mu đeo bám hơn nhiều so với suy nghĩ ban đầu của anh.

1: Kẻ giết người nghiền nát

kẻ giết người lòng

Ba điều cần thiết để một kẻ giết người thành công. Bạn phải đi làm nhiệm vụ. Giết người khác. Không để lại dấu vết. Joo Taeman là một cựu chiến binh 14 năm và chưa bao giờ để cảm xúc lấn át mình. Không bao giờ. Cho đến khi Taeman tận mắt nhìn thấy Kang Dahyeok, người yêu quốc dân của mình. Hóa ra, Taeman không phải là người duy nhất bị đánh gục. Dahyeok đã tìm kiếm ai đó để giúp anh ấy thoát khỏi tiếng xấu là một kẻ si tình. Anh ấy muốn sống một cuộc sống noir nghiệt ngã. Nhưng ai sẽ là người đầu tiên phải lòng kẻ giết người này?

Phần kết luận

Phần kết luận

Đây là lỗi ngữ nghĩa trong danh sách manhwa/manga của chúng tôi. Nếu bạn thích bài viết, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.

Đăng ký Nntheblog để nhận thông báo hàng ngày về nội dung mới. Bạn cũng có thể theo dõi Nntheblog trên mạng xã hội.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *