Tất cả các trận chiến của thuyền trưởng Yami Sukehiro

Rate this post

Là đội trưởng của Đội quân Black Bull trong Black Clover, Yami Sukehiro là một người đàn ông vô cùng bí ẩn nhưng mạnh mẽ và được nhiều người yêu mến.

7) Yami vs hai yêu tinh

Trận chiến đầu tiên trong danh sách này chứng kiến ​​Yami giao chiến với các Yêu tinh sống trong cơ thể của Owen và Marx, hai nhân vật sống ở Thủ đô Hoàng gia và là một phần của nhân viên của Julius. Cuộc chiến diễn ra rất nhanh, Yami chủ yếu bảo vệ cơ thể của Julius và né tránh các cuộc tấn công của Yêu tinh hơn là thực sự tham gia chiến đấu.

yami

Tuy nhiên, anh ta thực hiện một chuỗi tuyệt vời của các bước di chuyển ở cuối, kết hợp các phép thuật và chuyển động khác nhau để vượt qua các cuộc tấn công của kẻ thù và khiến chúng bất tỉnh. Thật không may, việc Yami thiếu hành động khiến đây trở thành một trong những trận đánh ít đáng nhớ nhất của anh trong Black Clover, và có thể là một trong những trận dễ bị lãng quên nhất.

6) Yami and Jack vs Four Goblin

Đáng nhớ hơn một chút là trận chiến giữa Yami và Jack chống lại bốn Yêu tinh vô danh sống trong thân xác của những pháp sư vô danh. Trận chiến gần như nhanh chóng và nhàm chán như phần trước, với Yami và Jack ở thế phòng thủ trong nửa đầu của cuộc chiến khi họ thích nghi với kẻ thù mới của mình.

Điều này nhanh chóng thay đổi khi Jack thay đổi phép thuật của mình để cho phép anh ta cắt xuyên qua một bộ giáp của Elf, tạo ra hiệu ứng domino gây mất tập trung dẫn đến chiến thắng của Captains. Rất may, việc có Jack chiến đấu cùng với Yami ở đây ít nhất cũng làm cho cuộc chiến đáng chú ý hơn và do đó đáng nhớ hơn so với người tiền nhiệm của nó.

5) Yami, Jack, Finral vs Ratri

Yami, Jack và Finral chống lại Ratri chắc chắn là một trong những trận chiến đáng nhớ nhất trong Black Clover, nếu chỉ tính tiền cược thực sự. Diễn ra bên trong Kira Estate, bộ ba chiến đấu chống lại kẻ thù của họ để bảo vệ Vua Augustus Kira Clover XIII, Finesse Calmreich, và cha mẹ của Langris.

Cuộc chiến coi cả ba là những người tham gia tích cực, với Yami và Jack giữ áp lực lên Ratri trong khi Finral hỗ trợ họ trong vai trò hỗ trợ và sơ tán dân thường hiện diện. Ngoài ra còn có một khoảnh khắc hài hước sau chiến thắng của bộ ba, điều này càng làm nổi bật cuộc chiến này trong tâm trí người hâm mộ.

4) Yami vs Charla

Theo thứ tự thời gian, ngay sau khi Yami chiến đấu với Elven Owen và Elven Marx, Charlotte Roselei xuất hiện bởi Elf Charla, bảo vệ những người đồng đội Elven của cô. Cuộc chiến này đặc biệt hấp dẫn vì nó đánh dấu một bước ngoặt trong mối quan hệ của hai Thuyền trưởng cũng như cơn thịnh nộ tột độ mà Charla bộc phát khi truy đuổi kẻ thù của mình.

Cuộc chiến cũng có sự góp mặt của một số thành viên của đội Blue Rose, giúp người hâm mộ có cái nhìn chính xác về cuộc xung đột giữa Đội trưởng bị ma ám và đội của họ có thể đi xuống như thế nào. Mặc dù có một cái kết hơi ngược đời, nhưng theo như Yami lo sợ thì đây vẫn là một trận chiến rất đáng nhớ.

>> XEM THÊM: Black Clover: Liệu Asta có chiêu thức mới đủ mạnh để hạ gục Lucius?

3) Con người và Yêu tinh vs Zagred

Trong phần lớn cuộc chiến giữa Con người và Yêu tinh chống lại Zagred, Yami bị hạn chế một vài cấp độ thấp hơn khi hành động chính. Tuy nhiên, anh đã nỗ lực đóng góp trước khi bị giới hạn bởi phép thuật của kẻ thù, thực hiện một số pha cứu thua sớm đồng thời khám phá ra giới hạn của phép thuật độc đáo của Zagred.

https://www.youtube.com/watch?v=ob2nccs4Iv4

Khi bị tiêu hao bởi phép thuật của đối thủ, Yami dành phần lớn thời gian để nói chuyện với Charla. Tuy nhiên, cuối cùng, anh quyết định sử dụng một câu thần chú tầm xa vào Ác quỷ, kẻ thù tự do của anh đã giúp Charla, cho phép anh hạ gục Zagred. Đối với cả những đóng góp ban đầu và thành công cuối cùng của anh ấy, đó là một trong những trận chiến Black Clover đáng nhớ nhất của Yami.

2) Black Bull vs Dante Zogratis

Trận chiến giữa Black Bulls và Dante Zogratis là một nỗ lực của toàn đội, nhưng không nghi ngờ gì, trọng tâm là đội thẻ của Asta và Yami. Trận đấu một chọi một của Yami với Dante thực sự rất hấp dẫn và thú vị, khi cả hai cố gắng hết sức để chiến đấu với nhau. Nó cũng là một minh chứng tuyệt vời cho sức mạnh thực sự của Yami, đặc biệt là chống lại một kẻ thù đáng gờm như vậy.

Sự phấn khích thực sự bắt đầu khi Yami đề nghị Asta tham gia, biến cuộc chiến thành một cuộc ẩu đả hai chọi một sử thi chứng kiến ​​Đội trưởng và cấp dưới đồng bộ hoàn hảo. Cả hai thậm chí còn đánh nhau rất vui nhộn, khiến người xem càng thêm thích thú. Tất cả những điều này kết hợp với những khoảnh khắc cuối cùng của trận chiến chắc chắn khiến nó trở thành một trong những điều đáng nhớ nhất của Yami trong Black Clover.

1) Yami vs Vetto

Cuối cùng, mặc dù cho đến nay là trận chiến nhanh nhất trong danh sách này, Yami đấu với Vetto chắc chắn là trận chiến đáng quên nhất trước đây trong Black Clover. Bị mắc kẹt bởi sự can thiệp của Eye of the Midnight Sun, Yami dành phần lớn thời gian của mình với Vetto chiến đấu với cấp dưới của mình chỉ đơn giản là quan sát và cổ vũ họ, với Asta và những người khác chắc chắn khiến anh ta tự hào.

https://www.youtube.com/watch?v=clNtmiJbsi4

Tuy nhiên, cuối cùng anh ta có thể thoát khỏi sự giam cầm của mình bằng một phép thuật mới, đến hiện trường sẵn sàng bảo vệ đội của mình và kết thúc Vetto một lần và mãi mãi. Với khả năng mới của mình, anh ấy nhanh chóng, sạch sẽ và quyết đoán đánh bại Vetto trong một cú đánh. Mặc dù cuộc chiến của họ không sâu rộng theo bất kỳ nghĩa nào của từ này, nhưng những khoảnh khắc cuối cùng chắc chắn khiến Yami trở nên đáng nhớ nhất trong Black Clover.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Black Clover sớm nhất nhé!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *