Chậm trễ hơn? Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Chúng tôi có một tin tuyệt vời về việc phát hành Attack On Titan Phần 4 Phần 3. Còn được gọi là phần thứ hai của phần thứ ba của bộ phim, chuyến đi chơi này cũng có thể là phần cuối cùng của anime. Tuy nhiên, đánh giá theo lịch sử của chương trình, cũng có thể có nhiều tập hơn sẽ ra mắt. Nhưng từ thông tin tình báo hiện có, đây cũng có thể là thông tin cuối cùng. Vì vậy, cập nhật mới nhất về chuyến đi chơi này là gì? Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về phần mới!

Một cuộc tranh luận đã diễn ra trên internet là về việc chia nhỏ chương trình. Một số người hâm mộ cho rằng MAPPA đã thực hiện đúng cuộc gọi bằng cách dành thời gian thích hợp để tạo hoạt ảnh cho loạt phim. Và kết quả là, chất lượng của chương trình đã không bị ảnh hưởng.

Đại Chiến Titan Mùa 4 Phần 3

Attack On Titan Season 4 Phần 3: Các Nhà Sản Xuất Nói Gì?

Trong bản cập nhật mới nhất, các nhà sản xuất đã nhanh chóng đưa ra phương tiện phát hành của phần tiếp theo. Và MAPPA cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu mới để kỷ niệm việc phát hành phần cuối cùng. Ngay bây giờ, Attack On Titan Season 4 Phần 3 là một trong những chủ đề thịnh hành nhất trên internet. Đoạn trailer là một đoạn ngắn của Eren thuật lại câu chuyện về cuộc đời mình. Ngoài ra, anh ấy cũng đang giải thích mục đích của cuộc đời mình vào thời điểm này. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới nhất ngay tại đây:

Tóm tắt nhanh!

Là một trong những chuyến đi chơi tuyệt vời nhất của sê-ri AoT cho đến nay, tập phim này mở đầu bằng cảnh Eren tiến vào thành phố với toàn bộ lực lượng Người khổng lồ. Nhưng lúc này, rất nhiều người đã rời khỏi thành phố Liberio. Và rất nhiều người đã chết trong vụ ầm ầm mùa trước. Vì vậy, những người cuối cùng còn lại ở đó để bị Eren đánh bại hoặc chiến đấu với quái vật. Tuy nhiên, có một điều mà Eren biết rõ là không đời nào anh có thể thay đổi số phận của nhân loại.

Chắc chắn, anh ấy có thể thử và chọn thứ khác. Nhưng Eren không có sức mạnh để làm một việc lớn như vậy. Khi đến Path, anh ấy nói với bạn bè rằng anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục kế hoạch. Và do đó bắt đầu cảnh tuyệt vời nhất của toàn bộ tập phim. Phần nhập cảnh và toàn bộ cảnh chiến đấu của cô gái là thứ đang nhận được tất cả lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Cũng đọc: Giải thích về kết thúc của Attack on Titan Season 4! Mặt tối của Eren

Attack on Titan The Final Season Phần 3 c xem trước

Và hành động cuối cùng của tập phim trở lại với Eren. Cảnh cuối cùng sẽ diễn ra ngay bây giờ khi Eren trở lại với giấc mơ ban đầu của mình. Kế hoạch đánh bom Marley đã không diễn ra suôn sẻ. Nhưng bây giờ, đã đến lúc chiếm Titan Thủy tổ và bắt giữ Marley cùng một lúc.

Attack On Titan Season 4 Phần 3: Ngày phát hành

Có rất nhiều người hâm mộ chưa xem phần mới nhất của Attack on Titan. Những người xem này cho rằng họ chỉ muốn xem toàn bộ loạt phim khi tất cả nội dung được phát hành. Tính đến thời điểm viết bài này, những người xem này có thể phải đợi một thời gian để biết ngày phát hành cuối cùng. Các nhà sản xuất đã đưa ra danh sách công chiếu của phần tiếp theo. Vì vậy, Attack On Titan Season 4 Phần 3 sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023. Phần này sẽ được cập nhật ngay khi có thêm thông tin chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *